5 LÝ DO KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN ĐỨC HÒA, LONG AN THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Long An năm 2020
Long An năm 2020

Với sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản có quy mô từ 100ha – 1000ha, Đức Hòa trở thành một trong những điểm nhà đất nổi trội tại Long An. Từ năm 2017, tỷ lệ người mua bắt đầu tăng lên đáng kể, giá nhà đất cũng tăng dao động từ 15 – 50% tùy thuộc từng địa điểm. Thực trạng này không đáng ngạc nhiên mà đã được các chuyên gia bất động sản dự đoán trước, bởi những tiềm năng phát triển của Đức Hòa đã quá rõ ràng:

  • Tiếp giáp với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh thuộc Tp. Hồ Chí Minh: Lợi thế này còn giúp Đức Hòa hưởng được nhiều chính sách phát triển các huyện vùng ven của TP. Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển từ trung tâm huyện Đức Hòa đến trung tâm TP. HCM chỉ chưa đến 1 giờ đồng hồ.
  • Giao thông thuận tiện, được nâng cấp và mở rộng liên tục: Tỉnh lộ 10 nối liền Đức Hòa với huyện Bình chánh chỉ khoảng 8 phút di chuyển. Bên cạnh đó đây còn là khu vực thuận tiện di chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây nhờ các tuyến đường lớn như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành…Đặc biệt, tuyến đường nối liền Long An và Đồng Nai lưu thông vào năm 2019 có tác động rất lớn đến kinh tế và bất động sản tại đây.
Các đường đi Long An
Các hướng đi Long An
Long An
Long An