5 LÝ DO KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN ĐỨC HÒA THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Xem thêm: Ngộp Bán Sỉ Gấp 11 nền đất thổ cư Đức Hòa

Với sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản có quy mô từ 100ha – 1000ha, Đức Hòa trở thành một trong những điểm nhà đất nổi trội tại Long An. Từ năm 2017, tỷ lệ người mua bắt đầu tăng lên đáng kể, giá nhà đất cũng tăng dao động từ 15 – 50% tùy thuộc từng địa điểm. Thực trạng này không đáng ngạc nhiên mà đã được các chuyên gia bất động sản dự đoán trước, bởi những tiềm năng phát triển của Đức Hòa đã quá rõ ràng:

  • Tiếp giáp với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh thuộc TP.Hồ Chí Minh: lợi thế này còn giúp Đức Hòa hưởng được nhiều chính sách phát triển các huyện vùng ven của Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển từ trung tâm huyện Đức Hòa đến Trung Tâm TP. HCM chỉ chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Bản đồ hành chính Long An

  • Giao thông thuận tiện, được nâng cấp và mở rộng liên tục: Tỉnh lộ 10 nối liền Đức Hòa với huyện Bình chánh chỉ khoảng 8 phút di chuyển. Bên cạnh đó đây còn là khu vực thuận tiện di chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây nhờ các tuyến đường lớn như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành…Đặc biệt, tuyến đường nối liền Long An và Đồng Nai dự kiến lưu thông vào năm 2019 sẽ có tác động rất lớn đến kinh tế và bất động sản tại đây.
  • Quỹ đất lớn, tiềm năng cho đầu tư: với tổng diện tích 42.000ha, Đức Hòa còn nhiều quỹ đất sử dụng cho việc mở khu công nghiệp và dự án khu dân cư. Thậm chí quỹ đất liền kề dự án còn khá nhiều và đang nằm trong tầm ngắm sinh lợi rất tốt trong những năm tới.

Có thể bạn quan tâm: Ngộp Bán Sỉ Gấp 11 nền đất thổ cư Đức Hòa

  • Giá thành nhà đất ở mức tương đối thấp so với một số khu vực lân cận: so với giá nhà đất thành phố Tân An, đất tại huyện Đức Hòa thấp hơn 10 – 25%, so với đất tại huyện Hóc Môn và Bình Chánh thấp hơn 20 – 40%.
  • Chính sách phát triển tốt: Đức Hòa đang phấn đấu để một số xã trở thành khu đô thị loại III, do đó hiện đang có nhiều chính sách nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng và đời sống dân cư. Ngoài ra, chính sách khuyến khích đầu tư giai đoạn 2020 – 2030 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.