BÁN ĐẤT ĐỨC HÒA LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT?

Bán đất Đức Hòa giá rẻ, thậm chí là siêu rẻ là từ khóa mà nhiều cá nhân, đơn vị môi giới, kinh doanh bất động sản tại Đức Hòa, Long An tung ra hiện nay.

Thế nhưng giá đất Đức Hòa thực tế có rẻ không? Lưu ý gì khi mua đất Đức Hòa để đảm bảo an toàn là những điều mà bạn nhất định phải biết nếu đang quan tâm đến bất động sản Long An nói chung và khu vực Đức Hòa nói riêng.

Long An có vị trị thuận lợi

Bất động sản Đức Hòa – Long An ngày càng sốt vì đâu?

Thời gian gần đây, bất động sản ở TP.HCM rơi vào tình trạng cung không đủ cầu, dự án mới khan hiếm và giá bất động sản tại TPHCM tăng cao đột biến. Do đó, các nhà đầu tư có xu hướng tìm đến những khu vực có nhiều tiềm năng tăng trưởng như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…

Trong đó, cuối năm 2019 đến nay. Những tin rao bán đất Đức Hòa, Long An rầm rộ bởi tiềm năng sinh lời cao từ vùng đất có vị trí đẹp và giàu tiềm năng này. Nằm cách TP.HCM chỉ 25 phút đi xe về phía Tây Bắc. Huyện Đức Hòa hiện nay đang có đến 18 khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Tiêu biểu là:

  • Khu công nghiệp Đức Hòa 1
  • Khu công nghiệp Xuyên Á
  • Khu công nghiệp Đức Hòa 3
  • Khu công nghiệp Tân Đức
  • Khu công nghiệp Đức Hòa Đông
  • Khu công nghiệp Thái Hòa…

Cơ hội đầu tư: Ngộp Bán Sỉ Gấp 11 nền đất thổ cư Đức Hòa

Địa phương này cũng đang dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI.  Đặc biệt, sau quyết định phê duyệt công nhận Đức Hòa là khu đô thị loại 4 thì giá bán đất Đức Hòa, Long An càng tăng chóng mặt. Khu vực này đang hứa hẹn là miếng bánh ngọt cho các nhà đầu tư.

Nằm gần TPHCM – trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước. Nên cư dân tại đây rất thuận tiện giao thương, đi lại,… Và đó cũng là lý do mà Đức Hòa được dự đoán trong tương lai gần sẽ là thành phố mới của Long An.