Những điểm nổi bật của kinh tế huyện Đức Hòa 

Đức Hòa là nơi có kinh tế phát triển bậc nhất và dân cư tập chung đông đúc nhất tỉnh Long An. Tỉnh thành này có vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 28km. Với những tiềm năng kinh tế đặc biệt kinh tế Đức Hòa đang chuyển mình để trở thành tiểu khu công nghiệp phía nam.

Xem thêm: Dự Án Cát Tường Phú Sinh Đức Hòa Tiềm Năng Sinh Lời Cao

Đức Hòa – Nơi tập trung các khu công nghiệp lớn nhất Long An

Với vị trí vô cùng thuận lợi sẵn có, huyện Đức Hòa đã thu hút rất nhiều các khu công nghiệp, điều này tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho dân cư địa phương và các vùng lân cận giúp Đức Hòa trở thành một huyện phát triển với thu nhập của dân cư ổn định. Toàn huyện có tới 10 khu công nghiệp bao gồm: 

 • KCN Đức Hòa 1 – Hạnh Phúc, 50ha
 • KCN Đức Hòa II (Xuyên Á), 150ha
 • KCN Đức Hòa III – Việt Hoá
 • KCN Đức Hòa III – Resco
 • KCN Đức Hòa III – Thái Hòa
 • KCN dân cư dịch vụ Tân Đức, 1500ha
 • KCN Hải Sơn
 • KCN Hải Sơn
 • KCN Tân Đô
 • KCN Đức Hòa Đông
 • KCN và Dân Cư Nam Thuận
Khu công nghiệp Đức Hòa 1 - Hạnh Phúc
Hình 1: Khu công nghiệp Đức Hòa 1 – Hạnh Phúc

Sự phát triển của hàng loạt các khu công nghiệp và tập trung một lượng lớn dân cư đông đúc đã kéo theo hàng loạt các dịch vụ và ngành nghề phát triển triển khác như: Kinh doanh buôn bán, y tế, nhà hàng, khách sạn,… Điều này đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo Đức Hòa thoát khỏi một huyện nghèo chuyên về sản xuất nông nghiệp.

Đọc thêm: Dự án Golden Star Riverside Đức Hòa Siêu Đô Thị Mới năm 2021

Thương mại kinh tế Đức Hòa cực kỳ phát triển

Toàn huyện Đức Hòa có tới 8 siêu thị thế giới di động cao nhất tỉnh. Đây là hai huyện duy nhất ở Việt Nam có trên 3 khu thế giới di động. Đức Hòa có khu Bách Hóa Xanh khai trương đầu tiên ở Tây Nam Bộ, cũng là huyện lẻ đầu tiên của Việt Nam có Bách Hóa Xanh. Có hơn 20 cửa hàng bán xe máy lớn. Là địa phương có lượng tiêu thụ xe máy cao nhất tỉnh Long An. 

Ngoài ra đây là khu vực đầu tiên của Tây Nam Bộ có sân golf West Lake Golf and Villas chuẩn quốc tế. Đây cũng là nơi được nhiều ngân hàng hàng chọn mặt gửi vàng mở các chi nhánh. Hoạt động thương mại ở Đức Hòa phát triển nhất tỉnh Long An giúp phục vụ cho nhu cầu phát triển lâu dài của địa phương. 

kinh tế huyện Đức Hòa 
Hình 2: Toàn cảnh sân Golf West Lake Golf and Villas trên cao

Tham khảo: Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa tỉnh Long An thông tin mới nhất

Đức Hoà là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Long An

Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Đức Hòa. Đến đây bạn sẽ giống như đang được đi du lịch vòng quanh thế giới với các mô hình thu nhỏ về những kiến trúc độc đáo nhất của các nước trên thế giới. Ngoài ra đây còn là nơi tập trung những di tích lịch sử nổi tiếng như: Gò Xoài, gò Đồn,…

kinh tế huyện Đức Hòa 
Hình 3: Một góc nhỏ của Cát Tường Phú Sinh

Nhờ những bước phát triển kinh tế vượt bậc mà bất động sản của Đức Hòa đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài huyện. Với tiềm năng sinh lời dài hạn và sự phát triển kinh tế còn tiến xa hơn nữa của Đức Hòa bất động sản Đức Hòa đất nền Long An hứa hẹn sẽ là nơi sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.  

Tìm hiểu thêm: Đức Hòa năm 2020: Quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) năm 2020, tầm nhìn 2030