Mùa hè sôi động – Yeshouse team building

Đặt yếu tố con người là một trong những động lực phát triển hàng đầu, công ty CP Yeshouse thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, giao lưu, các hoạt động tập thể ngoại khóa để bồi dưỡng nhân viên, xây dựng tinh thần đoàn kết và kiến tạo văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Bàu Trắng – yeshouse-team-building

Bên cạnh tạo điều kiện để nhân viên có thể giải lao nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc hết mình, hoạt động thường niên Mùa hè sôi động – Yeshouse team building lần này còn tạo cơ hội để mọi người gắn kết tinh thần đoàn kết qua các hoạt động văn nghệ, cuộc thi thời trang tái chế, team building, đốt lửa trại.

Đêm gala dinner – yeshouse-team-building

Ban tổ chức đã xây dựng chương trình gồm các hoạt động vui chơi, tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Phan Thiết cùng các trò chơi trí tuệ kết hợp thể lực. Các hoạt động, trò chơi này không chỉ mang lại niềm vui, mà còn hướng tới xây dựng tinh thần đồng đội. Những cuộc thi tạo cơ hội cho mọi người thử sức mình, thêm tự tin và thêm động lực để phát triển bản thân trong việc cũng như cuộc sống. Thông qua các tình huống, thử thách đã được sắp xếp, mỗi thành viên sẽ rút ra những bài học trong cách làm việc cùng nhau vì mục tiêu chung.

yeshouse-team-building-1

Chương trình teambuilding đã mang tới những trải nghiệm thú vị, cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các thành viên. Qua những trò chơi, mọi người đã hiểu hơn về cách phối hợp khi làm việc nhóm, cách lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau. Từ đó, BTC cuộc thi muốn truyền tải thông điệp gắn kết: “Chơi hết mình – làm hết sức”.

yeshouse-team-building-2

Yeshouse sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động ý nghĩa này hàng năm. Hi vọng, những ngày vui chơi ý nghĩa, những khoảng khắc đáng nhớ sẽ tăng sự gắn kết, phát triển năng lực nhân viên, và tạo môi trường làm việc tràn đầy hứng khởi để cùng nhau chung sức xây dựng một yeshouse ngày một thịnh vượng.