Nên đầu tư vào dự án nào ở Đức Hòa để có lợi nhuận cao

Đức Hòa là một trong những huyện thuộc tỉnh Long An đang có giá đất sốt với nhiều dự án đầu tư khác nhau. Các nhà đầu tư tìm hiểu các dự án để mang lại lợi nhuận tốt nhất cho mình. Vậy những dự án nào tiềm năng đáng để đầu tư tại Đức Hòa? Đừng bỏ qua bài viết này!

Tại sao nên đầu tư vào Đức Hòa

Nên đầu tư vào dự án nào ở Đức Hòa để có lợi nhuận cao
Đức Hoà tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn

Tập trung nhiều khu công nghiệp

Huyện Đức Hòa có không ít khu công nghiệp Đức Hòa 1, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa 3, Khu công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, Khu công nghiệp Thái Hòa… Số lượng khu công nghiệp nhiều người lao động ở các địa phương khác tới. Khu dân cư hình thành nên bất động sản sẽ dễ sang nhượng, cho thuê hoặc định cư lâu dài hơn so với những nơi còn thiếu vắng người ở.

Nhu cầu đầu tư vào Long An ngày càng tăng mạnh

Nguồn cung đất tại TP.HCM ngày càng ít hơn mà dân cư tại đây lại không ngừng tăng lên. Bởi vậy, người dân tìm đến các khu vực vùng ven thành phố như Long An để đầu tư nhà, đất nền. 

Giá đất còn rẻ, tiện ích nhiều

Giá đất ở Đức Hòa khá rẻ so với nhiều vùng khác hiện nay. Thêm vào đó, khu vực này lại có nhiều tiện ích về kinh tế, giao thông thuận lợi nên đã thu hút các nhà đầu tư lớn, nhỏ lẻ. 

Tham khảo các dự án đất nền

Các dự án mang lại lợi nhuận cao tại Đức Hòa

Tại Đức Hòa, không ít các dự án bất động sản mới được tạo ra. Tuy nhiên dự án nào là uy tín và đáng để đầu tư? Top 4 dự án dưới đây sẽ có tỷ lệ cao mang lại lợi nhuận cho mình.

Dự Án Phúc An City

Dự án tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 824. Đây là tuyến đường quan trọng kết nối Đức Hòa với các huyện khác của thành phố hồ chí minh. Dự án Phúc An city được đánh giá là dự án sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. 

Nên đầu tư vào dự án nào ở Đức Hòa để có lợi nhuận cao
Một trong những dự án lớn tại Đức Hoà

Dự án Sài Gòn Eco Lake

Dự án này được phát triển theo hướng hiện đại. Giống như các dự án khác. Eco lake cũng chú trọng để tạo ra một không gian xanh như mong muốn của bạn.

Hiển Vinh Đại Phú

Dự án khu dân cư này được thực hiện bởi tập đoàn Vinh group. 

Nên đầu tư vào dự án nào ở Đức Hòa để có lợi nhuận cao
Dự án khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc

West lakes, golf & villa: Đây là dự án sân Golf kết hợp với nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là mang đầu tư có lợi nhuận cao với bạn. Các dự án tại Đức Hòa luôn là thị trường nóng thu hút giới đầu tư với các dự án chất lượng. Hãy kiểm chứng và tìm cho mình dự án phù hợp bạn nhé.


Xem thêm bài viết liên quan