Những dự án đất nền tiềm năng đáng quan tâm tại Đức Hòa

Ở thời điểm hiện tại, TP. HCM đang gặp phải tình trạng thiếu quỹ đất lớn để đầu tư. Chính vì vậy, các nhà đầu tư bắt đầu tìm về các tỉnh vùng ven. Trong đó có huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Bởi nơi đây được đánh giá là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản của Long An nói riêng và cả khu vực phía Nam nói chung.

Lý do khiến bất động sản Đức Hòa thu hút nhà đầu tư

Đức Hòa có những dự án đất nền nào tiềm năng
Tâm điểm bất động sản của tỉnh Long An là huyện Đức Hòa

Với nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn, Đức Hòa trở thành một trong những điểm nổi trội của nhà đất Long An. Kể từ năm 2017 trở về sau, tỷ lệ người mua đất tại Đức Hòa bắt đầu tăng lên một cách đáng kể, giá đất cũng từ đó có sự gia tăng tùy theo từng địa điểm. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, để có được điều này là bởi Đức Hòa có những tiềm năng như:

  • Tiếp giáp với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh. Thời gian từ trung tâm huyện Đức Hòa đến TP.HCM chưa đến 1 giờ đồng hồ.
  • Giao thông thuận tiện, được nâng cấp và mở rộng liên tục.
  • Quỹ đất lớn với tổng diện tích lên đến 42000ha, Đức Hòa còn có nhiều quỹ đất cho việc mở khu công nghiệp và dự án dân cư.
  • Giá thành nhà đất ở mức tương đối thấp so với với một số khu vực.
  • Huyện Đức Hòa đang phấn đấu để trở thành khu đô thị loại IV. Do đó huyện đang áp dụng nhiều chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng và đời sống dân cư.

Tìm hiểu một số dự án đất nền

Những dự án đất nền đáng được quan tâm tại Đức Hòa

Thị trường bất động sản tại Long An ngày càng nhộn nhịp nhờ sự góp mặt của các dự án lớn nhỏ. Sau đây sẽ là những dự án đất nền được đánh giá là nên đầu tư vào Đức Hòa hiện nay. 

Dự án Phúc An City

Được giới thiệu là dự án có nhiều tiện ích nội, ngoại khu. Cùng vô số các tiềm năng phát triển khác. Phúc An City tọa lạc tại vị trí mặt tiền tỉnh lộ 824, đường Nguyễn Văn Bứa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Đức Hòa có những dự án đất nền nào tiềm năng
Khu đô thị thuộc dự án Phúc An City

Dự án Saigon Eco Lake

Tọa lạc ngay trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Là vị trí thuận lợi để đầu tư an cư hoặc nghỉ dưỡng. Hứa hẹn mang đến không gian sống thoải mái. Nhiều cây xanh và chất lượng cuộc sống cao đến với mọi người.

Dự án Hiển Vinh Đại Phúc

Hiển Vinh Đại Phúc quy tụ 16 tiện ích nội, ngoại khu như kênh Sala, bến Sala, công viên, nhà trẻ, khu vui chơi, giải trí… để mang đến cho người dân chất lượng cuộc sống đầy đủ và hiện đại nhất.

Đức Hòa có những dự án đất nền nào tiềm năng
Hiển Vinh Đại Phúc có nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cho đời sống người dân

Từ những chiến lược phát triển kinh tế đô thị lâu dài của huyện Đức Hòa. Trong vài năm nữa, nơi đây sẽ là điểm sáng được nhiều nhà đầu tư chăm chút và quan tâm đến. Mong rằng với những dự án đất nền mà chúng tôi vừa gợi ý kể trên sẽ giúp ích cho các bạn.


Xem thêm bài viết liên quan