Trang chủ » Bài viết » Sôi động Lễ ra quân và kí kết dự án 3S City Long Hưng

Sôi động Lễ ra quân và kí kết dự án 3S City Long Hưng

Trước sự háo hức của gần 200 nhân viên môi giới bất động sản, tại buổi lễ ra quân, Công ty Cổ phần Yeshouse chính thức công bố thông tin mới nhất cũng như tiến hành kí kết hợp tác phát triển dự án 3S City Long Hưng.

Tiếp nối sự thành công của nhiều dự án trước, sáng ngày 7-5-2019 tại Trung tâm hội nghị Diamond Palace, Công ty Cp Yeshouse đã tổ chức thành công lễ ra quân dự án Khu đô thị 3S City Long Hưng, với sự tham dự gần 200 nhân viên kinh doanh tinh nhuệ và các khách mời đến từ các đại lý phân phối chính thức.

Mở đầu chương trình, Mc giới thiệu đại diện phát triển dự án anh Nguyễn Hoàng Tuấn – TGĐ Công ty Cổ phần Yeshouse lên tuyên bố khai mạc lễ ra quân dự án 3S City Long Hưng. Anh Tuấn cho biết: “Những sản phẩm của YH đã được đông đảo khách hàng đón nhận, tôi tự hào khi hiện nay Yeshouse đã có những khách hàng trung thành, đã đầu tư và sinh lời trong từng sản phẩm của Công ty”

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – TGĐ Yeshouse phát biểu khai mạc tại lễ ra quân 3S City Long Hưng

“Với mong muốn đem lại một nơi sống chuẩn mực với môi trường tốt nhất và 3S City Long Hưng ra đời với sự háo hức cùng trách nhiệm vô cùng lớn lao. Có thể nói đây là dự án mà Yeshouse dồn tất cả vào để mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp đến mọi người, chia sẻ vận hội đầu tư sinh lời và cơ hội an cư bền vững” – Anh Tuấn nhấn mạnh.

Và trong không khí hừng hực của buổi lễ, MC mời lên sân khấu anh Nguyễn Thái Huy – PTGĐ công bố những thị trường tiềm năng cũng như những thông tin chính thức của dự án. Đây là phần quan trọng nhất và cốt lõi nhất của chương trình hôm nay.

Trong phần giới thiệu của mình, Phó TGĐ đã có những cập nhật về tình hình thị trường Bà Rịa, trình bày những ưu điểm vượt trội của dự án 3S City Long Hưng, cũng như chính sách bán hàng ưu đãi của Yeshouse.

Ông Nguyễn Thái Huy công bố thông tin thị trường và dự án

Theo anh Huy chia sẻ, có thể thấy 3S City Long Hưng là một dự án hội tụ đủ các yếu tố “Sky – thiên thời, Sea – địa lợi, Smart – nhân hòa”, là dự án duy nhất ở Bà Rịa theo chuẩn 3S, một dự án được kì vọng sẽ giúp Yeshouse có những bước tiến vượt bậc trong tương lai. Không những giá rẻ nhất khu vực, đây là dự án được cam kết mua lại với lãi suất 27% cùng pháp lý an toàn tuyệt đối.

Tham dự sự kiện, các nhân viên kinh doanh không chỉ được biết những thông tin cơ bản về dự án mà còn được cung cấp những thông tin đáng giá về chất lượng công trình, tiến độ thi công, kế hoạch triển khai, chính sách bán hàng cùng các chương trình đặt chỗ khuyến mãi hấp dẫn… Các thông tin đó giúp cho anh em nhân viên kinh doanh thêm tin tưởng chất lượng của dự án cũng như khẳng định được vị trí “thống lĩnh” của 3S City Long Hưng trên thị trường Bà Rịa đang rất sôi động.

Ngay sau phần thuyết trình của P. TGĐ Yeshouse, là nghi thức kí kết hợp tác phát triển của Yeshouse và các đại lý phân phối. Tất cả mọi người đều hừng hực khí thế và quyết tâm đưa một sản phẩm vượt trội như 3S City Long Hưng đến tay khách hàng sớm nhất. Chưa bao giờ, sự quyết tâm và đồng lòng được lan tỏa như hôm nay.

Trong buổi lễ ra quân, còn có phần giao lưu văn nghệ sôi động và bữa tiệc sinh nhật thân mật cho nhân viên Yeshouse.

Một số hình ảnh của buổi lễ ra quân

Một buổi lễ được tổ chức long trọng và chỉnh chu là khởi đầu cho một chiến lược kinh doanh thành công tốt đẹp.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Hotline: 093 883 7789
Nhắn tin facebook Zalo: 093 883 7789 SMS: 093 883 7789