Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước chi tiết 2021.

Trong những năm gần đây, tỉnh Bình Phước đang thực hiện quy hoạch dần theo chỉ thị Chính phủ; và cơ quan nhà nước. Cũng vì lý do này mà những dự án nơi đây luôn trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư. Không ít người dành thời gian nghiên cứu bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước để tìm kiếm cơ hội cho mình. Tuy nhiên, hiện nay còn rất nhiều thông tin chưa chính thống.

Để giúp các nhà đầu tư tiện trong việc tìm kiếm thông tin thị trường; Yeshouse xin chia sẻ một vài dữ liệu tổng hợp được qua nội dung dưới đây. Mời mọi người cùng tham khảo.

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Vị trí dự án Khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex nằm trên huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp với huyện Phú Giáo, Bình Dương. Phần còn lại cận kề các khu dân cư thuộc khu công nghiệp khác nhau ở Bình Phước. 

Kế hoạch xây dựng dự án khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Kế hoạch xây dựng dự án khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Toàn bộ diện tích quy hoạch sử dụng đất là hơn 4.500ha. Trong đó khu công nghiệp là 2.448,27ha, còn lại là khu dân cư.

Theo kế hoạch, dự án xây dựng trên mô hình kết hợp giữa công nghiệp; dịch vụ và phát triển đô thị với tổng ngân sách đầu tư lên tới 20.000 tỷ đồng. Khả năng trong thời gian triển khai sẽ thu hút một lực lượng lao động dồi dào khoảng 200.000 người. Cụ thể 4 giai đoạn trong quá trình quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước như sau:

  • Giai đoạn 1: Giải phóng mặt bằng đất diện tích 448,54ha
  • Giai đoạn 2: Triển khai tiếp 1.688,02 ha
  • Giai đoạn 3: Quy hoạch 2.067,3 ha đất
  • Giai đoạn 4: Triển khai nốt 450,1ha diện tích đất quy hoạch còn lại.

Tiến độ triển khai bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Khoanh vùng dựa trên diện tích bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước có vị trí giao giữa 2 xã Minh Thành; và xã Thành Tâm thuộc huyện Chơn Thành và triển khai quy hoạch theo từng giai đoạn. Song hành cùng với đó là xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ; hiện đại chuẩn mô hình đô thị như sau:

Hệ thống hạ tầng giao thông

Hệ thống hạ tầng giao thông

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước hiện có các tuyến đường trọng điểm, huyết mạch cho mình. Đó là quốc lộ 13 và quốc lộ 14. Đây được xem là con đường giúp kết nối kinh tế; giao thương và phát triển du lịch cho tỉnh Bình Phước.

Ngoài ra những hệ thống nút giao thông xung quanh khu vực KCN từ lớn đến nhỏ; và các tuyến BN1, ĐT1, ĐT 29 cũng được bố trí; xây dựng theo thiết kế vòng xoay có bán kính 60 mét. Nhờ vậy mà quá trình di chuyển, đi lại các phương tiện giao thông; và người dân thuận tiện, an toàn hơn mà không phá vỡ cảnh quan chung xung quanh khu công nghiệp. 

Hệ thống cấp điện

Khu công nghiệp Becamex sử dụng nguồn điện lưới quốc gia được nối từ đường dây cao thế 110KV. Nhà máy thủy điện Thác Mơ là đơn vị cung cấp chính. Ngoài ra, theo kế hoạch sẽ tiến hành xây dựng thêm 2 trạm biến áp 110/22KV trong khu công nghiệp. Như vậy sẽ có tổng 1 nhà máy thủy điện; và 3 trạm biến áp cho hệ thống cấp điện xung quanh khu vực.

Hệ thống cấp thoát nước của bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Đảm bảo nhu cầu sinh hoạt người dân quanh khu công nghiệp Becamex; tỉnh Bình Phước thực hiện xây dựng hệ thống cấp và thoát nước. Cụ thể:

  • Hệ thống cấp nước: Trong giai đoạn đầu sử dụng nguồn nước ngầm; hoặc các nguồn nước tự nhiên khác có sẵn trên địa bàn. Khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo sẽ xây dựng nhà máy nước từ sông Bé; hoặc hồ Phước Hòa đưa vào đô thị và khu công nghiệp, dân cư lân cận thuộc vùng quy hoạch.
  • Hệ thống thoát nước: Lượng nước sau khi sử dụng sẽ tiến hành xử lý trước lúc thải; đảm bảo môi trường sạch, an toàn phát triển và sinh sống an cư lập nghiệp.

Hệ thống thông tin liên lạc

bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Trên đà phát triển công nghệ, thông tin liên lạc; tỉnh Bình Phước kết nối với tổng đài Bưu điện huyện Chơn Thành đưa vào trong kế hoạch xây dựng khu công nghiệp Becamex. Với mong muốn này, người dân trên địa bàn sẽ nhận được thông tin kịp thời. Nhất là thời điểm tình hình dịch Covid diễn ra phức tạp như hiện nay.

Có thể thấy, khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang dần dần được hoàn thiện; và xây dựng, hứa hẹn trở thành tâm điểm “gửi vàng” cho các nhà đầu tư. Theo một số chuyên gia cho biết, chỉ trong 5 năm kế tiếp; giá đất khu vực này có thể tăng lên đáng kể. Vì vậy, nhà đầu tư chớ bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé! Đặc biệt trong thời gian thị trường đang nhộn nhịp, sôi động hơn bao giờ hết.Trên đây, Yeshouse đã chia sẻ bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước cũng như tiến độ xây dựng, triển khai từng hạng mục. Hy vọng sẽ giúp nhà đầu tư nhận ra những tiềm năng trong tương lai mà dự án đất nơi đây đem lại. Nếu có câu hỏi hay bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới số hotline 0938 107 345 để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Yeshouse

 

Xem thêm:

  >> Bán đất Bình Phước uy tín, không qua trung gian

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse