Giới thiệu về Yeshouse

Trao ước mơ - Tặng giá trị

Về Yeshouse

Lịch sử hình thành

Với tiền thân là một Công ty xây dựng, Yeshouse luôn thấu hiểu những hoài bão của Khách Hàng, vì thế Yeshouse giữ mãi truyền thống đó và tiếp bước vươn cao.

Trải qua nhiều biến động của thị trường, sau một hành trình phát triển và đổi mới, bằng chính đam mê và mục tiêu kiên định vì lợi ích khách Hàng, YESHOUSE đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo để đổi mới, phát triển và vươn xa hơn.

Bằng chính sự đam mê, mục tiêu kiên định, sự đồng hành của quý đối tác và hơn hết là sự tin yêu của khách hàng, YESHOUSE từng bước trở thành đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Về Yeshouse

Lĩnh vực hoạt động:

– Yeshouse hoạt động mạnh và đa dạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là hoạt động đầu tư kinh doanh Bất Động Sản và đầu tư tài chính cho các dự án “Đô thị thấp tầng”, mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

– Kinh doanh bất động sản: Phát triển các các dự án bất động sản nổi bật dành cho khách hàng có thu nhập ổn định, đồng thời không ngừng củng cố cơ sở hạ tầng và sẵn sàng kinh doanh khi có cơ hội hấp dẫn

– Đầu tư tài chính: Tham gia mua cổ phần, thực hiện sát nhập và mua lại đối với những doanh nghiệp có quỹ đất phù hợp để phát triển những dự án đô thị.

– Lĩnh vực khác: Không dừng lại ở 2 lĩnh vực nói trên, Yeshouse còn mở rộng tham gia nhiều lĩnh vực khác như:                                               về yeshouse

  • Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu đô thị, công trình dân dụng.
  • Kinh doanh môi giới Bất Động Sản, dịch vụ nhà đất.
  • Tư vấn, đấu giá, định giá và quảng cáo Bất Động Sản. 
tìm hiểu về công ty yeshouse
Các dự án của Công ty Yeshouse

Dự án đã thành công:

– Khu Dân cư Đại Phú Bình Chánh

– Fullhouse 1, 2, 3 và 5

– Metro City

– The Green Town                     Về Yeshouse

thông tin về công ty cổ phần yeshouse trao sổ hồng

Xây dựng niềm tin

Chúng ta bằng toàn bộ sự tận tâm, nhiệt huyết, am hiểu thị trường để đưa đến một Yeshouse đầy sức mạnh nội lực, đủ bản lĩnh để chinh phục đỉnh cao, đủ tiến xa hơn trong Tầm nhìn chiến lược với nhiều cơ hội phát triển trên thị trường bất động sản. Với sức mạnh ấy, chúng ta đã và đang thực hiện tốt Sứ mệnh cao cả của Yeshouse là: đem đến hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư, xây dựng một cộng đồng văn minh sinh thái cho dân cư, đem đến cho thị trường sản phẩm giá trị thật đúng với slogan “Tăng giá trị – trao ước mơ”.

Song song với Triết lý kinh doanh vươn mình và khẳng định giá trị, Yeshouse luôn xem quý khách hàng và thị trường là Giá trị cốt lõi, là trọng tâm cho chính sách kinh doanh và chiến lược phát triển; luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên chất lượng và danh tiếng trong từng Sản phẩm, xây dựng lòng tin cho mọi Đối Tác, Khách Hàng.
 
Hoạt động mạnh và đa dạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu vượt trội là hoạt động đầu tư kinh doanh Bất Động Sản và đầu tư tài chính cho các dự án “Đô thị thấp tầng”, đem đến ích lợi tối ưu cho Khách Hàng. Yeshouse đã khẳng định tầm quan trọng của mình đối với kinh tế  khu vực, đồng thời biểu hiện cao cấp thương hiệu danh tiếng trên thị trường.
Yeshouse xây dựng niềm tin
Nguyên tắc hoạt động của Yeshouse

Để cùng nhau vươn lên phát triển tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng, Yeshouse luôn hoạt động dựa trên những nguyên tắc mà doanh nghiệp đã đặt ra. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và sự tin tưởng tuyết đối của khách hàng và những đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp. Yeshouse đặt ra 4 nguyên tắc sau:

Trung thực: Ban hành mệnh lệnh và hướng dẫn thi hành các chính sách của Công ty, nội qui làm việc, qui tắc đạo đức và các hướng dẫn khác rõ ràng, cụ thể, sát thực tế, dễ thực hiện và có kiểm tra nhắc nhở. Luôn đặt chữ “Tín” hàng đầu trong mọi công việc từ những giao dịch với khách hàng cho đến những công việc nội bộ. Từ đấy mọi nhân viên luôn trung thực trong mọi tình huống và công việc để có thể mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đồng nghiệp.

Tôn trọng: Yeshouse hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng nhau, giữa các nhân viên có sự liên kết hoà đồng nhưng trong công việc luôn có thứ bậc với nhau. Luôn lắng nghe và tôn trọng những mong ước của khách hàng để có thể mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng bởi đó chính là mục tiêu lâu bền của Yeshouse.

Sáng tạo: Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển. Nhân viên được đào tạo chính quy, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy thách thức. Ý tưởng phải được tạo ra và chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong Công ty. Khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong mỗi Nhân viên. Mọi Nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không bao giờ kết thúc và phải xem thay đổi là một cơ hội hay ít nhất là một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua – nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ, thông minh và kết hợp/phối hợp tốt.

Trách Nhiệm: Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động. Yeshouse muốn tìm và giữ những con người phù hợp nhất trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Chúng ta mong muốn nhân viên có được sự hài lòng về công việc họ đang làm; và vì thế, Yeshouse liên tục phấn đấu tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất. Đồng thời, quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ nhân viên; đảm bảo sự cân bằng giữa sức khỏe với thành tích công việc và đời sống gia đình, sao cho nhân viên có thể chu toàn trách nhiệm đối với gia đình họ, làm việc và cống hiến lâu dài.    Về Yeshouse

Giá Trị Cốt Lỗi của Yeshouse
tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lỗi về yeshouse
đầy đủ thông tin về công ty Yeshouse
Tầm Nhìn của Yeshouse
Sứ mệnh về Yeshouse
Tâm huyết chữ "An" của Công ty Yeshouse
Nguyên Tắc con người Yeshouse
Nguyên tắc con người Yeshouse 1
Nguyên tắc con người Yeshouse 2

Hãy giống như đại bàng

Khi cơn bão đang dữ tợn bên dưới, thì đại bàng vút cao lên. Đại bàng không tránh bão nó chỉ nhờ bão tố nâng nó lên cao hơn. Nó bay cao hơn những cơn gió mang bão đến. Đó là câu chuyện của đại bàng, và cũng là câu chuyện của Yeshouse.            Về Yeshouse
 Hãy giống như đại bàng, đừng lẩn tránh, hãy đối mặt với cơn bão và để chúng nâng bạn lên trên, và cảm nhận sức mạnh của bản thân. Muốn bước tiếp, muốn khẳng định giá trị, buộc chúng ta phải không ngừng quyết tâm thay đổi, kiến tạo mọi thứ để dựng xây những giá trị tốt đẹp. Yeshouse tin rằng bằng sự nỗ lực và quyết tâm nổi trội của mình, chúng ta sẽ không ngừng tạo nên những sản phẩm giá trị, những dịch vụ cao cấp cung cấp sự tin yêu của khách hàng. Hãy đồng hành cùng Yeshouse, cùng vươn đôi cánh để bứt phá, để gặt hái được nhiều thành công hơn.
cảm ơn đã tin tưởng Yeshouse