Bắt kịp xu hướng: Lợi ích khi chạy quảng cáo bất động sản trên mạng xã hội

Mạng xã hội là một trong những kênh quảng cáo và bán hàng hiệu quả nhất trên thị trường bất động sản. Thậm chí, bạn có thể tạo ra một lượng khách hàng khổng lồ thông qua các trang mạng xã hội.

Quảng cáo bất động sản
Quảng cáo bất động sản trên các trang mạng xã hội

Theo thống kê từ chuyên trang bất động sản Rismedia; hiện nay có khoảng 72% dân số toàn có ít nhất một tài khoản mạng xã hội. Điều này biến đây trở thành mảnh đất màu mỡ để các nhà môi giới khai thác. Quá trình số hóa đã thay đổi định hướng phát triển trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây

Marketing truyền thông mạng xã hội là gì?

Đây là quá trình sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác nhau; để kết nối với khách hàng thay vì cố gắng đưa họ đến với bạn. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân; thúc đẩy doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập thông qua việc quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có một chiến lược cụ thể; biết lắng nghe và tương tác với mọi người. Ngoài ra, trong vai trò là một nhà môi giới; bạn nên học cách phân tích dữ liệu để cải thiện hiệu quả trong công việc kinh doanh.

Lợi ích của việc sử dụng mạng xã hội trong kinh doanh bất động sản

Lợi ích của việc sử dụng mạng xã hội trong kinh doanh bất động sản

  • Được nhiều người biết đến. Khi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân và có mức độ uy tín nhất định; khách hàng có thể dễ dàng nhận ra bạn là ai. Điều này sẽ giúp công việc kinh doanh diễn ra đơn giản hơn.
  • Thiết lập hệ tư tưởng kinh doanh bằng những kiến thức về thị trường cũng như cách phân tích dữ liệu
  • Làm việc một cách khoa học. Sử dụng mạng xã hội yêu cầu bạn phải sắp các công việc một cách khoa học. Số lượng và thời gian đăng bài phải phù hợp và đạt hiệu quả.
  • Tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng hơn. Như đã đề cập, hiện nay có tới 72% người dân trên toàn cầu có ít nhất một tài khoản mạng xã hội. Điều này có nghĩa đây là nơi có số lượng khách hàng tiềm năng cao bậc nhất hiện nay.

Mọi người thường dễ bị thu hút bởi những thương hiệu có cùng giá trị với họ. Khi bạn giới thiệu những gì được đánh giá cao thông qua thương hiệu, khách hàng sẽ phát triển một mạch kết nối cảm xúc với bạn.

Làm thế nào để quảng cáo trên mạng xã hội?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào, từ Facebook, Instagram, Linkedln, Snapchat, TikTok,… để phát triển các chiến dịch marketing bất động sản. Thậm chí, có nhiều nhà môi giới còn phát triển theo dạng blog hay các chương trình cụ thể. Một điều quan trọng khi xây dựng các chiến lược marketing bất động sản thông qua mạng xã hội là yếu tố thời gian. Bạn cần thường xuyên đăng bài với những nội và hình ảnh đạt chất lượng cao.

Anh Nguyễn (Rismedia)

Xem thêm:

>> Phương pháp quản lý tài chính hiệu quả cho các công ty bất động sản khởi nghiệp

>> Mạng xã hội, công cụ hiệu quả cho marketing bất động sản

>>> Xuống tiền mua nhà, hãy lưu ý một số điểm sau (báo laodong.vn)

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse