Bí quyết bán nhà nhanh gấp 3 lần bình thường

– Theo một nghiên cứu gần đây của VHT Studios; một công ty truyền thông nghe nhìn có trụ sở tại Chicago; những ngôi nhà được rao bán có kèm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp thường sẽ bán nhanh hơn 32% so với bình thường.

Cụ thể theo như khảo sát trên website của VHT Studio; thì những ngôi nhà được chăm chút hình ảnh bởi những thợ ảnh chuyên nghiệp; thường được bán trong khoảng 89 ngày; trong khi nếu không thì ngôi nhà đó thường phải mất tới 129 ngày mới được hỏi mua.

Ông Brian Balduf – Đồng sáng lập kiêm CEO của VHT Studio nói; “Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút người mua nhà. Bây giờ ai ai cũng chụp ảnh để bán được nhà; nếu muốn bán nhanh hơn họ bạn phải có những hình ảnh đẹp và chất lượng hơn họ”

Thợ ảnh chuyên nghiệp

Badulf cũng tiết lộ rằng có tới hơn 20% chuyên viên môi giới bất động sản tại Mỹ; yêu cầu chủ nhà phải thuê thợ ảnh chuyên nghiệp trước khi họ nhận giao dịch. Bí quyết bán nhà nhanh

Tại Singapore nơi có giá nhà thuộc top đắt đỏ nhất thế giới; theo một khảo sát gần đây của tờ AsiaOne Business; nhiều chủ nhà cũng đang chạy đua tìm thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để có thể bán nhà nhanh hơn.

Câu chuyện của Harry Lim, một thợ chụp ảnh bất động sản tại Orlando; Mỹ là ví dụ khá rõ nét cho xu thế này. Anh đã thực hiện một bộ ảnh với ngôi nhà đã được rao bán ngoài thị trường; khoảng 224 ngày nhưng chưa có người mua. Kết quả, chỉ 8 ngày sau khi Lim đăng bộ ảnh, ngôi nhà đã được bán.

Hình ảnh của ngôi nhà trước

Hãy nhìn vào hình ảnh của ngôi nhà trước và sau khi Lim thực hiện để thấy được sự khác biệt; mà một tay ảnh chuyên nghiệp có thể “thổi hồn” vào diện mạo của ngôi nhà:

Bí quyết bán nhà nhanh

Bí quyết bán nhà nhanh
Bí quyết bán nhà nhanh

Theo Lim, người chụp nên chọn những góc chụp phù hợp để làm nổi bật không gian của ngôi nhà; đồng thời họ cũng cần biết cách phối hợp nội thất và vật dụng trong nhà một cách tinh tế.

Bí quyết bán nhà nhanh gấp 3 lần bình thường

Các yếu tố cần có để tạo nên một bộ ảnh đẹp bao gồm: ánh sáng đẹp, góc chụp tốt và độ nhạy bén của người chụp. bí quyết bán nhà nhanh

Bí quyết bán nhà nhanh gấp 3 lần bình thường

Cũng theo một khảo sát của VHT Studio vào cuối năm 2014, có 45% lượng người; được hỏi cho biết họ thích chọn mua những ngôi nhà có hình ảnh được chụp bởi thợ ảnh chuyên nghiệp. Bí quyết bán nhà nhanh

Bí quyết bán nhà nhanh gấp 3 lần bình thường

Tại Việt Nam, hiện vẫn chưa có dịch vụ chụp ảnh bất động sản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán nhà một cách nhanh chóng; hãy cân nhắc đến việc tìm một thợ ảnh chuyên nghiệp; bởi chắc chắn họ sẽ có những góc nhụp sắc sảo và tinh tế hơn người chụp bình thường; trong khi chi phí bạn phải bỏ ra không thực sự đáng kể!

D.H

Xem thêm:

>>> 4 điều nên và không nên khi mua nhà ở thời điểm hiện tại

>>> Bốn tiêu chí cốt lõi khi đầu tư mùa dịch

Chủ đề liên quan: Thị trường bất động sản

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse