Dịch vụ đo đạc địa chính Đức Hòa uy tín chuyên nghiệp

đo đạc nhà đất Đức Hòa

Dịch vụ đo đạc địa chính Đức Hòa nói chung là dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực đo đạc nhà đất, đo đạc bản đồ được Bộ Tài Nguyên và Môi trường cấp giấy phép hành nghề.

Dịch vụ đo đạc địa chính Đức Hòa

Ngày nay những nhu cầu về xây dựng nhà ở, văn phòng làm việc hay các công trình xây dựng…ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự ra đời của các công ty. Họ cung cấp dịch vụ địa chính Đức Hòa và thiết kế bản vẽ. Ở một địa bàn rộng lớn hay xảy ra những tranh chấp về đất đai và nhà ở như huyện Đức Hòa thì nhu cầu này càng trở nên cấp thiết hơn. Việc quan trọng là phải chọn được dịch vụ đo đạc địa chính nhà đất. Cắm mốc ranh thật sự uy tín.

Đây là dịch vụ đòi hỏi phải đảm bảo tính đúng đắn về mặt pháp lý. Và những quyền lợi hợp pháp cần giải quyết đối với thửa đất.

Trong từng dịch vụ đo đạc đất đai thì sẽ có thêm những hạng mục khác nhau tùy theo nhu cầu. Mỗi hạng mục đều sẽ có sự ảnh hưởng tới và liên quan tới dịch vụ. Tùy theo hạng mục mà có những yêu cầu khác nhau khi thực hiện đo đạc địa chính Đức Hòa.

đo đạc đức hòa

Vì sao việc đo đạc nhà đất Đức Hòa lại quan trọng?

Cung cấp những thông tin chính xác trong việc xác định những yêu cầu về kích thước đất đai hay nhà ở.

Giúp thực hiện đo vẽ nhà đất, phân lô hay thực hiện những công việc khác liên quan đến việc sử dụng đất.

Đo đạc địa chính Đức Hòa nhằm hỗ trợ việc lập hồ sơ kỹ thuật và hiện trạng nhà đất. Đây là hồ sơ có thể dùng để phục vụ quá trình chuyển nhượng và đính chính.

Việc lập bản đồ địa chính Đức Hòa được thực hiện bằng nhiều công nghệ khác nhau. Nhằm mang đến những dự toán khác nhau về công trình với độ chính xác cao.

Đo đạc địa chính là công việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người chủ sở hữu bất động sản. Bởi vì để thực hiện bất kì công việc gì liên quan tới đất đai thì cũng phải thực hiện đo đạc. Nhằm xác định vị trí cũng như diện tích đất.

Ngoài ra, đo đạc địa chính Đức Hòa còn giúp hỗ trợ quá trình lập vẽ hồ sơ kĩ thuật thửa đất và hiện trạng nhà nhằm phục vụ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hay hỗ trợ cho mục đích khác.

Lưu ý gì khi tiến hành đo đạc địa chính Đức Hòa?

Chúng tôi đo đạc địa chính Đức Hòa khi thực hiện đo đạc cần phải chú ý tới việc chuẩn bị thật kĩ càng. Ví dụ về mặt kỹ thuật cần phải đảm bảo trước khi thực hiện khảo sát lập dự án. Và đo đạc phải có quy trình kiểm tra độ cao và vị trí hạng mục.

Để làm tốt công tác này thì phải chuẩn bị công cụ đo cần thiết, là những công cụ chuyên dụng nhằm tránh những sai sót xảy ra trong quá trình đo đạc.

Những thiết vị sử dụng cho việc đo đạc cần phải được kiểm tra thường xuyên để có những hiệu chỉnh và sửa chữa kịp thời. Nhằm loại bỏ khả năng gây ra những tác động đến kết quả và độ chính xác của thiết bị.

Khi đo đạc địa chính Đức Hòa thì phải chú ý đến việc lập hồ sơ kiểm nghiệm kĩ càng và thực hiện với những tài liệu đã sử dụng.

Hơn nữa cần ứng dụng thêm cấu trúc hệ thống công nghệ để gia tăng độ chính xác, độ tin cậy nhằm đảm bảo tính khả năng đáp ứng.

Phân biệt phí đo đạc và các khoản thuế phí khác

Làm hồ sơ địa chính thường sẽ có rất nhiều khoản chi phí. Nhưng phí đo đạc địa chính Đức Hòa là phí cố định được thống nhất giữa chủ đất và cơ quan đo đạc. Chi phí này không thay đổi trong suốt quá trình làm hồ sơ.

Bên cạnh đó còn có những khoản phí khác như sau:

– Phí dịch vụ (trường hợp chủ nhà không có thời gian làm các thủ tục pháp lý thì phải ủy quyền cho công ty đo vẽ đi làm thay). Đây là chi phí thường rất cao nếu so sánh với phí đo đạc. Phụ thuộc vào độ khó hay dễ của hồ sơ để xác định chi phí. Có thể thay đổi trong một vài trường hợp nhằm phù hợp với tình hình thực tế.

Cùng với những loại thuế phí khác cần quan tâm như: phí công chứng, thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, định giá tài sản,… tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có hướng dẫn chi tiết.

Kết quả sau khi thực hiện đo đạc địa chính Đức Hòa là bản đồ giấy và file. Mục đích là để làm cơ sở pháp lý cho những công tác như sau: sang nhượng, thừa kế, chuyển công năng sử dụng, tách thửa, hợp thửa, xác định ranh giới thửa đất, phục vụ cho công tác thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công.

đo đạc địa chính đức hòa

Quy trình đo đạc địa chính Đức Hòa của chúng tôi

– Bước 1: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ giấy tờ pháp lý liên quan đến thửa đất của quý khách. Ví dụ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản vẽ hiện trạng, giấy tờ mua bán viết tay…

– Bước 2: Căn cứ vào hồ sơ quý khách cung cấp. Chúng tôi sẽ kiểm tra tính pháp lý, xác định sơ bộ khu đất trên bản đồ địa chính mới nhất, do cơ quan nhà nước đang quản lý.

– Bước 3: Chuyên viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp thực địa để tiến hành đo đạc địa chính cho toàn bộ khu đất.

– Bước 4: Triển khai các điểm mốc ranh giới tọa độ thửa đất trên giấy chứng nhận sổ đỏ (sổ hồng) đã cấp ra ngoài thực địa khu đất

– Bước 5: Thực hiện cắm mốc ranh giới thửa đất bằng các loại cọc chuyên dụng tùy theo yêu cầu của quý khách.

– Bước 6: Cuối cùng là lập biên bản bàn giao kết quả đo đạc địa chính Đức Hòa trên giấy tờ.

Công ty đo đạc địa chính Đức Hòa uy tín và chuyên nghiệp

– Những khách hàng có nhu cầu thực hiện lập bản đồ địa chính vị trí đất tại Đức Hòa hay vị trí sơ đồ nhà đất hãy liên hệ với chúng tôi.

– Với những vấn đề liên quan đến việc mua bán hay thực hiện những quyền liên quan đến đất đai. Dịch vụ đo đạc địa chính Đức Hòa của chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng quy trình và có kết quả chính xác, nhanh chóng.

– Nhân viên, kỹ sư của chúng tôi là những người có kinh nghiệm cùng với thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến những giải pháp phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân cho đến tổ chức.

– Chúng tôi là đơn vị đo đạc địa chính Đức Hòa uy tín với thông tin và dịch vụ rõ ràng, giá cả phải chăng.

– Chi phí đo đạc sẽ được nhân viên giải thích chi tiết, rõ ràng và có báo giá cụ thể kèm theo. Báo giá chính xác sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tô như tình trạng thửa đất, nhân lực và thiết bị sử dụng để đo đạc.

– Nhân viên giỏi chuyên tư vấn cho khách hàng. Nắm bắt chính xác những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó nhanh chóng đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu đo đạc nhà đất là công việc đòi hỏi cao về năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và những tính toán sao cho tối ưu nhất,

– Dịch vụ đo đạc địa chính Đức Hòa cam kết mang lại một dịch vụ chất lượng, hoàn hảo cho mọi khách hàng.

DỊCH VỤ ĐO ĐẠC ĐỨC HÒA
Điện thoại: 0932036456 – Mr. Tuấn
456 Lục Viên, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse