Dự đoán giá đất Đức Hòa năm 2021 theo phân tích của các chuyên gia

Cho đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản ở Long An đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc hơn rất nhiều so với những năm trước đó. Để có được điều này là nhờ vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở hạ tầng, chính sách đầu tư tốt từ nhà nước, dòng vốn của các doanh nghiệp đổ vào…Cũng chính từ những điều này, mà giá đất Đức Hòa năm 2021 đã có những thay đổi rõ rệt.

Giá đất Đức Hòa năm 2021

Dựa vào khảo sát trên địa bàn tỉnh, nhiều chủ đầu tư lớn có tiếng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận cũng góp phần tạo ra nhiều dự án mới. Giúp giá đất tại đây có sự tăng trưởng vô cùng lớn. Năm 2020, giá đất huyện Đức Hòa đã tăng hơn 35% so với năm 2017, nhiều khu vực khác còn đạt con số 40 – 50%. 

Nếu như cách đây vài năm, để mua 1 lô đất nền Long An Đức Hòa chỉ cần khoảng từ 200 – 300 triệu. Thì giờ đây, để có được 1 lô đất nền, nhiều người phải bỏ ra ít nhất 500 triệu trở lên mới có được. Chính nhờ vào nhu cầu khách hàng lớn, từ đó cũng khiến giá đất tăng nhanh hơn. 

Giá đất Đức Hòa năm 2021
Giá đất Đức Hòa trong năm 2021 được dự đoán sẽ tăng mạnh

Theo những số liệu này, nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng giá đất Đức Hòa trong năm 2021 sẽ còn tiếp tục tăng nữa. Cụ thể ở một số khu vực, giá đất sẽ rơi vào khoảng như sau:

  • Giá đất khu đô thị: Giao động từ 7 – 13 triệu/m2
  • Giá đất mặt tiền đường tỉnh và huyện: Giao động từ 4 – 11 triệu/m2
  • Giá đất cụm dân cư hiện hữu: Giao động từ 5 – 10 triệu/m2
  • Giá đất ở các xã vùng ven: Giao động trong khoảng từ 3,5 – 9 triệu/m2

Tham khảo thêm một số dự án tại Long An

Đánh giá nguyên nhân tạo nên cơn sốt đất tại Đức Hòa – Long An

Được biết đến là khu vực nằm trong quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM. Bởi quỹ đất tại Đức Hòa vô cùng dồi dào nhưng mức giá lại rất phải chăng. Dựa vào tốc độ phát triển hiện nay, nhiều chuyên gia cho rằng giá đất tại Đức Hòa sẽ còn cao hơn thế nữa.

Giá đất Đức Hòa năm 2021
Quỹ đất tại Đức Hòa còn dồi dào và thích hợp cho nhiều dự án lớn

Bên cạnh đó, Long An còn là tỉnh duy nhất thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long giáp với TP.HCM và có 2 tuyến đường cao tốc huyết mạch. Do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đồng thời, một số công trình, dự án lớn với mục đích kết nối vùng giữa TP.HCM và Long An cũng sắp ra đời. Chính vì vậy, nhiều người bỏ tiền ra cho bất động sản tại đây với mục đích chờ đợi thời cơ thích hợp, sau đó bán ra kiếm lời.

Giá đất Đức Hòa năm 2021
Từ Long An vào trung tâm TP.HCM chưa đầy 1 tiếng

Trên đây là mức giá đất Đức Hòa năm 2021 được dự đoán từ các chuyên gia. Có thể thấy, giá đất tại Đức Hòa hiện đang nằm ở mức trung bình so với mặt bằng đất của các vùng khác thuộc Long An. Chính nhờ lợi thế rẻ và nhiều tiềm năng phát triển, chắc hẳn rằng giá đất tại Đức Hòa sẽ tiếp tục tăng cao trong nhiều năm nữa.


Xem thêm các bài viết liên quan