Dự đoán giá đất Đức Hòa năm 2024 theo phân tích của các chuyên gia

Cho đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản ở Long An đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc hơn rất nhiều so với những năm trước đó. Để có được điều này là nhờ vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở hạ tầng, chính sách đầu tư tốt từ nhà nước, dòng vốn của các doanh nghiệp đổ vào…Cũng chính từ những điều này, mà giá đất Đức Hòa năm 2023 đã có những thay đổi rõ rệt.

Giá đất Đức Hòa năm 2023

Dựa vào khảo sát trên địa bàn tỉnh, nhiều chủ đầu tư lớn có tiếng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận cũng góp phần tạo ra nhiều dự án mới. Giúp giá đất tại đây có sự tăng trưởng vô cùng lớn. Năm 2023, giá đất huyện Đức Hòa đã tăng hơn 20% so với giai đoạn 2021-2022, nhiều khu vực khác còn đạt con số 30 – 40%. 

Nếu như cách đây vài năm, để mua 1 lô đất nền chỉ cần khoảng từ 500 – 700 triệu. Thì giờ đây, để có được 1 lô đất nền, nhiều người phải bỏ ra ít nhất từ 800 triệu trở lên mới có được. Chính nhờ vào nhu cầu khách hàng lớn, từ đó cũng khiến giá đất tăng nhanh hơn. 

Gia dat Duc Hoa
Giá đất Đức Hòa trong năm 2024 được dự đoán sẽ tăng mạnh

Theo những số liệu này, nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng giá đất huyện Đức Hòa trong năm 2024 sẽ còn tiếp tục tăng nữa. Cụ thể ở một số khu vực, giá đất sẽ rơi vào khoảng như sau:

  • Giá đất khu đô thị: Giao động từ 10 – 17 triệu/m2
  • Giá đất mặt tiền đường tỉnh và huyện: Giao động từ 10 – 20 triệu/m2
  • Giá đất cụm dân cư hiện hữu: Giao động từ 8 – 12 triệu/m2
  • Giá đất ở các xã vùng ven: Giao động trong khoảng từ 5,5 – 10,5 triệu/m2

Đánh giá nguyên nhân tạo nên cơn sốt đất tại Đức Hòa – Long An

Được biết đến là khu vực nằm trong quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM. Bởi quỹ đất tại Đức Hòa vô cùng dồi dào nhưng mức giá lại rất phải chăng. Dựa vào tốc độ phát triển hiện nay, nhiều chuyên gia cho rằng giá đất tại địa phươg này sẽ còn cao hơn thế nữa. 

Gia dat Duc Hoa
Quỹ đất tại Đức Hòa còn dồi dào và thích hợp cho nhiều dự án lớn

Bên cạnh đó, Long An còn là tỉnh duy nhất thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long giáp với TP.HCM và có 2 tuyến đường cao tốc huyết mạch. Do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Có thể bạn quan tâm: Covid-19 cần bán đất ngộp Đức Hòa, cắt lỗ 50%

Đồng thời, một số công trình, dự án lớn với mục đích kết nối vùng giữa TP.HCM và Long An cũng sắp ra đời. Chính vì vậy, nhiều người bỏ tiền ra cho bất động sản tại đây với mục đích chờ đợi thời cơ thích hợp, sau đó bán ra kiếm lời.

Gia dat Duc Hoa
Từ Long An vào trung tâm TP.HCM chưa đầy 1 tiếng

Trên đây là những thông tin hữu ích được dự đoán từ các chuyên gia. Có thể thấy, giá đất tại Đức Hòa hiện đang nằm ở mức trung bình thấp so với mặt bằng giá đất của các vùng khác thuộc tỉnh Long An. Chính nhờ lợi thế rẻ và nhiều tiềm năng phát triển, chắc hẳn rằng giá đất ở địa phương đầy tiềm năng này sẽ tiếp tục tăng cao trong nhiều năm nữa.

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse