Đức Hòa trở thành thị xã vào năm 2021 – sớm trở thành trung tâm phát triển

Với những thế mạnh về vị trí địa lý và nền kinh tế phát triển. Đức Hòa trở thành thị xã năm 2021 sẽ là điều kiện cốt lõi cho các lĩnh vực tại đây có bước tăng trưởng nhảy vọt. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé. 

Phát triển kinh tế

Đức Hòa là huyện thị có vị trí đắc địa, tiếp giáp với các huyện thuộc TPHCM. Là khu vực thu hút giới nhà đầu tư và phát triển kinh tế. Trong tương lai gần, chắc chắn Đức Hòa sẽ là trung tâm phát triển công nghiệp của tỉnh Long An. 

Trong lĩnh vực kinh tế huyện chú trọng vào việc phát triển các lĩnh vực thương mại – dịch vụ, công nghiệp, nông nghiệp và dân cư – đô thị. Đặc biệt, địa phương quan tâm mạnh đến lĩnh vực công nghiệp.

Đức Hòa trở thành thị xã vào năm 2021 - sớm trở thành trung tâm phát triển
Đức Hòa trở thành thị xã vào năm 2021-cơ hội cho giới nhà đầu tư

Đức Hòa chú trọng thu hút giới nhà đầu tư vào các ngành công nghiệp trọng điểm, thương mại – dịch vụ. Bên cạnh đó, huyện đầu tư phát triển các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Góp phần tạo môi trường trong lành không ô nhiễm tới khu dân cư xung quanh.

Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp sẽ là tiền đề cho nền kinh tế Đức Hòa phát triển. Ở thời điểm hiện tại, huyện có rất nhiều các khu công nghiệp. Đã và đang đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng cho kinh tế vùng.

Tham khảo một số dự án đất Long An

Quy hoạch cơ sở hạ tầng

Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý và các tuyến giao thông. Đức Hòa đang đầu tư phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. Huyện đã cải tạo hàng loạt tuyến đường liên thông với các tỉnh Đông Nam Bộ và Đồng Bằng sông Cửu Long với ngân sách rất lớn.

Đức Hòa trở thành thị xã vào năm 2021 - sớm trở thành trung tâm phát triển
Đức Hòa trở thành thị xã vào năm 2021 nhờ vào nền kinh tế phát triển

Trong vài năm trở lại đây, nhiều công trình tại huyện được chú trọng ở mức tối đa:

  • Cải tạo, nâng cấp tuyến cao tốc từ TPHCM đi Quốc lộ 1A, Trung Lương, Quốc lộ N2 và Long Thành – Bến Lức.
  • Hoàn thành quốc lộ N1 với tiến độ nhanh nhất.
  • Xây dựng tuyến đường sắt từ TPHCM đến Cần Thơ với vốn đầu tư ngoài lên 5 tỷ USD. 
  • Phát triển, xây dựng tuyến cao tốc từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Mộc Bài với ngân sách 650 triệu USD. Tuyến đường đã được khởi công với chiều dài 85km và bao gồm 6 – 8 làn.
Đức Hòa trở thành thị xã vào năm 2021 - sớm trở thành trung tâm phát triển
Đức Hòa trở thành thị xã vào năm 2021

Dựa vào các điều kiện phát triển của nền kinh tế và đầu tư cơ sở hạ tầng. Chắc chắn Đức Hòa sẽ trở thành thị xã vào năm 2021. Đây sẽ là cơ hội cho lĩnh vực bất động sản nhảy vọt, cơ hội tiềm năng sinh lời cho giới nhà đầu tư.


Xem thêm bài viết liên quan