Giới thiệu

Từ khi được thành lập đến nay, trải qua nhiều biến động của thị trường. YESHOUSE đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo để đổi mới, phát triển và vươn xa hơn. Bằng chính sự đam mê, mục tiêu kiên định, sự đồng hành của Quý đối tác. Và hơn hết là sự tin yêu của khách hàng. YESHOUSE đã trở thành đơn vị có uy tín trên thị trường Bất Động Sản tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận hiện nay.

thông tin về công ty cổ phần yeshouse trao sổ hồng - Giới thiệu Yeshouse

Một YESHOUSE đầy nội lực

Quy tụ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới cộng tác viên rộng khắp; tất cả đều tận tâm, nhiệt huyết, am hiểu thị trường. Để tạo ra một YESHOUSE đầy sức mạnh nội lực, đủ bản lĩnh để chinh phục đỉnh cao, đủ tiến xa hơn trong Tầm nhìn chiến lược; với nhiều cơ hội phát triển trên thị trường bất động sản. Với sức mạnh ấy, chúng tôi đã và đang thực hiện tốt Sứ mệnh cao cả của mình là: mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư; xây dựng một cộng đồng văn minh sinh thái cho dân cư. Đem đến cho thị trường sản phẩm giá trị thật đúng với slogan “Tăng giá trị – trao ước mơ”.

Song song với Triết lý kinh doanh vươn mình và khẳng định giá trị. YESHOUSE luôn xem khách hàng và thị trường là Giá trị cốt lõi. Là trọng tâm cho chính sách kinh doanh và chiến lược phát triển; luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên chất lượng và uy tín trong từng Sản phẩm. Xây dựng niềm tin cho mọi Đối Tác, Khách Hàng.

Hoạt động mạnh và đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó tiêu biểu là hoạt động đầu tư kinh doanh Bất Động Sản và đầu tư tài chính cho các dự án “Đô thị thấp tầng”. Mang đến lợi ích tối ưu cho Khách Hàng. YESHOUSE đã khẳng định vai trò của mình đối với kinh tế  khu vực. Đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu uy tín trên thị trường. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng như vậy; một phần cũng nhờ sự tâm đắc với 4 nguyên tắc mà doanh nghiệp đã đặt ra:

Trung thực
Sáng tạo
Tôn trọng
Trách nhiệm

Câu chuyện của Yeshouse

Khi cơn bão đang dữ tợn bên dưới, thì đại bàng vút cao lên. Đại bàng không tránh bão nó chỉ nhờ bão tố nâng nó lên cao hơn. Nó bay cao hơn những cơn gió mang bão đến. Đó là câu chuyện của đại bàng, và cũng là câu chuyện của chúng tôi.

Giới thiệu Yeshouse

Hãy giống như đại bàng, đừng lẩn tránh, hãy đối mặt với cơn bão và để chúng nâng bạn lên trên, và cảm nhận sức mạnh của bản thân. Muốn bước tiếp, muốn khẳng định giá trị, buộc chúng ta phải không ngừng cố gắng thay đổi; kiến tạo mọi thứ để dựng xây những giá trị tốt đẹp. YESHOUSE tin rằng bằng sự nỗ lực và cố gắng vượt bậc của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng tạo nên những sản phẩm giá trị. Những dịch vụ đẳng cấp đáp ứng sự tin yêu của khách hàng. Hãy đồng hành cùng YESHOUSE, cùng vươn đôi cánh để bức phá, để gặt hái được nhiều thành công hơn.

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse