Giữ chân nhân sự tốt trước sự biến động không ngừng

Ngay sau Tết Nguyên đán Tân Sửu; bên cạnh việc tuyển quân thời điểm đầu năm để chuẩn bị cho một năm kinh doanh sôi động; một số doanh nghiệp BĐS tăng cường xây dựng chiến lược về giá trị văn hóa doanh nghiệp; qua đó nhằm thu hút người giỏi. CTCP Yeshouse đã thực hiện tốt kế hoạch giữ chân nhân sự để không ngừng lớn mạnh ở thị trường BĐS phía Nam.

CTCP Yeshouse luôn chú trọng việc giữ chân nhân sự tốt
CTCP Yeshouse luôn chú trọng việc giữ chân nhân sự tốt

Có thể bạn quan tâm: Hợp tác cùng Yeshouse

Tuyển dụng và giữ chân nhân sự chất lượng

Dự báo của các chuyên gia BĐS, năm 2021; dự án BĐS triển khai trên thị trường sẽ giảm so với năm 2019-2020; đặc biệt ở khu vực nội đô TPHCM. Thay vì tuyển dụng rầm rộ nhân sự như thời điểm trước; các doanh nghiệp BĐS hiện nay hướng đến tuyển dụng và giữ chân nhân sự chất lượng nhằm tập trung cho các dự án chủ lực cho năm mới Kỷ Hợi.

Theo cách các doanh nghiệp nói; nhân sự chất lượng là các nhân sự làm được việc; phù hợp với văn hóa công ty; đam mê làm BĐS, ít nhảy việc, đi đường dài để cùng công ty phát triển các dự án dài hơi; có tiếng vang trên thị trường. Việc giữa chân sự tốt là chiến rất quan trọng của các doanh nghiệp


Ngay đầu năm, CTCP Yeshouse (trụ sở tại quận Tân Bình, TPHCM) đăng thông tin tuyển nhân viên kinh doanh với lương cứng từ 5,5-7,5 triệu đồng/tháng; kèm phụ cấp và hoa hồng lên đến gần 30 triệu đồng/nền. Chưa kể, đơn vị này còn “mạnh tay” thưởng nóng theo tháng; quý và các ngày lễ trong năm; đặc biệt, nhân sự được nâng lương theo định kỳ và tài trợ các chuyến du lịch.

Nhiều vị trí với lương thưởng hấp dẫn


Ở vị trí quản lý, doanh nghiệp đã tìm kiếm vị trí Giám đốc sàn kinh doanh và tiếp thị mà theo cách nói của lãnh đạo CTCP Yeshouse; lương thưởng không thành vấn đề cho vị trí này. Đại diện Yeshouse cho hay; năm 2021 có nhiều dự định cho các dự án cũng như xây dựng chiến lược phát triển công ty; từ công ty môi giới thành chủ đầu tư nên rất cần các nhân lực chủ chốt gắn bó lâu dài với công ty. Vì thế chính sách cũng như cơ chế của doanh nghiệp sẽ mạnh tay hơn.


Ghi nhận của ĐTTC tại TPHCM; các sàn giao dịch BĐS giai đoạn đầu năm tăng cường công tác tuyển nhân sự vì lý do; bên cạnh việc thế một số nhân sự nghỉ việc sau Tết Nguyên đán thì còn chuẩn bị gối đầu cho các dự án triển khai trong năm.

Theo giám đốc các sàn; nếu không tăng tốc tuyển dụng đầu năm tầm quý II-2021; khi các dự án mới bắt đầu ra thị trường; nhân sự dễ xáo trộn, nhảy việc, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh; đặc biệt ở các doanh nghiệp mới thành lập. Việc đầu tư vào nhân sự mới bằng các “khoản mềm” ngay đầu năm cũng chính là cách giữ chân nhân sự tốt trước sự biến động không ngừng của nhân sự lĩnh vực BĐS, đồng thời tạo ra thế vững mạnh để xây dựng giá trị cốt lõi; phát triển doanh nghiệp đường dài.

Chữ An là kim chỉ nam hành động ở CTCP Yeshouse
Chữ An là kim chỉ nam hành động ở CTCP Yeshouse. 

Yeshouse chú trọng chữ An

Chăm sóc tốt nguồn nhân lực được xem là cách đầu tư hiệu quả bởi chỉ có như vậy; nhân viên mới hết lòng gắn bó, tận tâm vì doanh nghiệp. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Tổng Giám đốc CTCP Yeshouse cho hay: Cố gắng tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện; dân chủ để toàn thể nhân viên an tâm cống hiến là mục tiêu mà Ban lãnh đạo công ty luôn hướng đến.

Tại doanh nghiệp, tinh thần dân chủ luôn được phát huy tối đa khi ban giám đốc sẵn lòng lắng nghe, chia sẻ tâm tư nguyện vọng của nhân viên (định kỳ thứ 2 hàng tuần). Chính vì vậy mọi nhân viên ở Yeshouse nếu có gặp những khó khăn gì trong công việc cần hỗ trợ đều có thể chia sẻ trực tiếp với Ban lãnh đạo hoặc gián tiếp thông qua hộp thư góp ý của công ty.

Chính sách của Yeshouse là hỗ trợ anh em gắn bó; làm việc lâu dài với công ty, đầy đủ phép năm, “5 năm cấp đất, 10 năm cấp nhà”. Một môi trường thân thiện với nét văn hóa tốt đẹp (văn hóa sách) cùng nhiều đãi ngộ nên các nhân viên xem công ty là nơi an cư lý tưởng để làm việc và phát triển bản thân. Nhờ vậy dù hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhưng tỷ lệ biến động nhân lực tại công ty rất thấp. Doanh nghiệp đã giữ chân nhân sự với những chính sách hấp dẫn.

Luôn quan tâm đến cả những điều nhỏ nhất

An toàn khi làm việc là vấn đề mà Yeshouse đặc biệt chú trọng. Điều này được thể hiện rõ qua việc đảm bảo trang thiết bị đạt chuẩn trong công ty. Ngoài việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại; khang trang, công ty còn có riêng một bộ phận chuyên bảo trì, sửa chữa hệ thống máy móc; thiết bị toàn công ty, từ đó tiến độ làm việc của mọi nhân viên đều được đảm bảo. Và mọi người có thể an tâm làm việc không sợ gặp bất kỳ trở ngại nào. Đó cũng là tầm nhìn trong việc giữ chân nhân sự của Ban lãnh đạo Công ty Yeshouse.


Ông Nguyễn Hoàng Tuấn tin rằng với nguyên tắc đặt chữ An cho lên hàng đầu; doanh nghiệp sẽ mang đến một cuộc sống hạnh phúc, bình an đúng nghĩa cho khách hàng; mang lại khởi đầu an khang thịnh vượng cho nhà đầu tư. Đồng thời là động lực để nhân viên an tâm cống hiến. Điều đó sẽ tạo nền tảng vững chắc để Yeshouse chinh phục được niềm tin quý báu của khách hàng; khẳng định được thương hiệu uy tín của mình và giúp công ty vươn xa hơn trên thị trường BĐS cả nước.

Từ những ngày đầu thành lập, cho đến các giai đoạn đầy biến động của thị trường BĐS, CTCP Yeshouse đã đặt tâm huyết vào 6 tiêu chí vàng: Vị trí đắc địa, pháp lý an toàn, hạ tầng hoàn chỉnh, giá cả hợp lý, đầu tư sinh lời, an cư bền vững. Từ đó giúp gia tăng những giá trị kinh tế tuyệt vời. Điều đó giúp Yeshouse chứng minh rằng khách hàng luôn là hàng đầu, là trọng tâm cho chính sách kinh doanh và chiến lược phát triển của công ty; và cố gắng xây dựng niềm tin tuyệt đối ở mọi đối tác, khách hàng. Vì vậy, đến với Yeshouse, những nhà đầu tư sẽ có được sự lựa chọn an toàn tuyệt đối cho một sự đầu tư an khang, thịnh vượng.

Theo ĐTTCO

Theo dõi Yeshouse tại Facebook hoặc Youtube để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án.

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse