Học không ngừng, tiến bộ liên tục – Học cách kinh doanh bđs cùng Donald Trump

Học không ngừng tiến bộ liên tục – Kinh doanh BĐS cùng Donald Trump sẽ giúp cho bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu của vị tổng thống Mỹ và cũng là tỷ phú bất động sản thế giới.

Mỗi ngày đều có những thay đổi. Tỷ lệ còn trống ( chưa bán/chưa cho thuê được tăng lên. Lãi suất giảm xuống. Việc chuyển đổi bất động sản thành các căn hộ chung cư sở hữu tư nhân đã hết màu mỡ. Các king áp mái được ưa chuộng hơn. Các loại hình cung cấp tài chính mới xuất hiện. Các sửa đổi bổ sung của những điều luật quy hoạch vùng, luật thuế, hoặc luật thuê – cho thuê bất động sản được ban hành. Nhân khẩu học, cách sống và những sở thích mang tính chất văn hóa không bao giờ dừng ở một chỗ.

Đối với một số người mong muốn trở thành các nhà đầu tư, thay đổi tạo ra nhiều khó khăn. Đối với các doanh nhân, thay đổi báo trước cho họ những cơ hội kiếm lời.

Học không ngừng, tiến bộ liên tục
Học không ngừng, tiến bộ liên tục

>>> Xuống tiền mua nhà, hãy lưu ý một số điểm sau (báo laodong.vn)

Cơ hội hay Tuyệt vọng?

Giả dụ đó là năm 2002. Bạn sống ở San Diego. Giá bất động sản tăng nhanh đến mức bạn không thể tìm ra được một bất động sản; nào có giá hợp lý trong bất kỳ khu vực dân cư nào mà bạn muốn đầu tư. Bạn phải làm gì đây? Phàn nàn chăng? Tự nhủ rằng bạn đã bỏ lỡ cơ hội kiếm lợi lớn chăng? Buộc tội bản thần bằng những “giá mà, đã có thể, lẽ ra phải” thế này thế nọ chăng? Không, bạn không nên chọn bất kỳ cách phản ứng nào nêu trên. Học không ngừng tiến bộ liên tục về kinh doanh BĐS cùng Donal Trump.

Là một doanh nhân hướng tới các cơ hội, bạn nên đặt câu hỏi. Thăm dò các khu vực khác (như National City?) và các thành phố khác (như Las Vegas? Phoenix? Peoria?) Bạn nên điều tra xem liệu tất cả các loại bất động sản ở San Diego có cùng tăng giá nhanh như vậy không. Bạn nên đánh giá tiềm năng chuyển các căn hộ thành chung cư sở hữu

tư nhân. Bạn nên nói chuyện với các thành viên của các câu lạc bộ đầu tư bất động sản nam California để học hỏi xem đồng tiền thông minh của những người kinh doanh thành công lưu thông như thế nào. Bạn nên mua và đọc những cuốn sách về việc tịch thu tài sản thế chấp để thế nỢ; việc cải tạo nâng cấp hoặc xây dựng lại các bất động sản để làm tăng thêm giá trị và lợi nhuận; các chung cư sở hữu tư nhân, các bất động sản có doanh thu thấp; quyển siết nợ bằng thuế và cung cấp tài chính sáng tạo.

Cánh cửa cơ hội đóng lại

Phần lớn mọi người khi nhìn thấy cánh cửa cơ hội đóng lại, họ sẽ từ bỏ ngay ý định. Học viện đến những lời tự thoại để biện bạch cho sự thất bại của họ. (‘các doanh nhân biết rằng với mỗi cánh cửa đóng lại thì lại có một cánh cửa khác mở ra. Học không ngừng tiến bộ liên tục về kinh doanh BĐS cùng Donal Trump.

ư nhân. Bạn nên nói chuyện với các thành viên của các câu lạc bộ đầu tư bất động sản nam California; để học hỏi xem đồng tiền thông minh của những người kinh doanh thành công lưu thông như thế nào. Bạn nên mua và đọc những cuốn sách về việc tịch thu tài sản thế chấp để thế nợ việc cải tạo nâng cấp; hoặc xây dựng lại các bất động sản để làm tăng thêm giá trị và lợi nhuận, các chung cư sở hữu tư nhân, các bất động sản có doanh thu thấp, quyển siết nợ bằng thuế và cung cấp tài chính sáng tạo.

Phần lớn mọi người khi nhìn thấy cánh cửa cơ hội đóng lại, họ sẽ từ bỏ ngay ý định. Học viện đến những lời tự thoại để biện bạch cho sự thất bại của họ. (‘các doanh nhân biết rằng với mỗi cánh cửa đóng lại thì lại có một cánh cửa khác mở ra.

Tìm kiếm các khả năng

Xin lấy một ví dụ điển hình! Trong suốt năm 2004 và 2005, tôi diễn thuyết trong các chương trình; Người cha giàu có của Robert Kiyosaki ở Los Angeles, S.I1) Jose và San Francisco. Ở đó tôi nói chuyện với cả tá người California luồn tích cực tìm ra những ý tưởng đầu tư tư mới. Họ không thất vọng vì giá bất động sản cao mà cũng chẳng bị ảnh hưởng; về việc các phương tiện truyền thông đại chúng suốt ngày ra rả về thị trường. Những người có tài xoay xở này biết họ có thể kiếm tiền bằng con đường bất động sản; bằng cách nào đó và ở nơi nào đó. Công việc của họ là học tất cả những gì họ có thể tạo hành động dựa trên kiến thức mà họ học được.

 Tương tự như vậy, tháng trước tôi phát biểu ở một triển lãm bất động sản ở London về các biệt thự; và chung cư sở hữu tư nhân ở Dubai, thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Chương trình này thu hút 2.300 vị khách. Đối mặt với giá cả cao ngất trời ở London (và cả thời tiết ảm đạm nữa chứ); những người tham gia ham học hỏi này không nhụt chí đầu tư vào bất động sản.

Họ đến với triển lãm bất động sản Dubai ở London với đầu óc cởi mở; và tư duy tìm kiếm cơ hội. Họ muốn tìm hiểu xem họ có thể kiếm lời như thế nào; từ thành phố đẩy ánh mặt trời phát triển nhanh nhất trên thế giới này ;(25 tỷ đô-la giá trị các công trình đang xây dựng, 25 tỷ đô-la nữa trong giai đoạn quy hoạch và thiết kế). Học không ngừng tiến bộ liên tục về kinh doanh BĐS cùng Donal Trump.

Bạn đang đi trên con đường của mình

Bạn đang đọc cuốn sách này. Rõ ràng là bạn khát khao học hỏi. Nhưng đừng dừng lại ở đây. Hãy làm ra .cho việc học trở thành cuộc tìm kiếm tri thức và nâng cao cuộc sống suốt đời mình. Hãy đọc, tham dự các cuộc hội thảo và hội nghị, tham gia các khóa học ngắn hạn; (chẳng hạn như các khóa học của trường Đại học Trump); hãy xem xét các bất động sản và nói chuyện với mọi người. Đừng nghĩ rằng học hành là một việc rời rạc ngắt quãng. Hãy tìm cách học Hên tục dù bạn đang ở đầu và dù bạn đang làm gì.

Tất cả những người bạn biết hoặc gặp vào lúc này hay lúc khác đều đã mua, bán, thuê, cung cấp tài . hình, đầu tư hoặc nâng cấp cải tạo bất động sản. Học  kinh nghiệm của họ. Sử dụng kiến thức đó để tạo ra ý tưởng và nâng cao thành tích của mình.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang đặc điểm kinh doanh thứ tám và có lẽ là quan trọng nhất; làm thế nào để đưa ra những quyết định quan trọng.

Hy vọng qua những chia sẻ của bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn đọc có thể nắm bắt được thông tin và Học không ngừng tiến bộ liên tục về kinh doanh BĐS cùng Donal Trump. Nếu bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích thì hãy tham khảo thêm nhiều các bài viết khác tại chuyên mục lời khuyên cho nhà đầu tư nhé!

Theo Doanh Nhân Việt Nam

Xem thêm:

>>> Bí quyết đơn giản giúp tiết kiệm tiền khi mua nhà

>>> Hướng dẫn chi tiết ghi Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà, đất

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse