Khai trương trụ sở chính: Yeshouse nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngày 29/11/2018. Công ty Cổ phần Yeshouse chính thức khai trương trụ sở chính tại Tòa Nhà số 288 – 290 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình.

Tham dự lễ cắt băng và khai trương có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, quản lý. Và toàn thể nhân viên khối văn phòng, nhân viên kinh doanh 2 sàn Đông Tây và sàn Tên Lửa.

khai trương trụ sở Yeshouse - nhân sự Yeshouse - chuyên đất nền

Phạm văn Hai, quận Tân Bình nằm ở trung tâm phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Và là điểm kết nối thuận lợi giữa các quận trong Thành Phố.

Yeshouse khai trương trụ sở chính ở Tân Bình. Nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh trong thời gian tới của Công ty. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn Thành Phố và các tỉnh lân cận.

Tọa lạc ở vị trí thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Yeshouse mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một buổi lễ thành công tốt đẹp vì mọi người có mặt đúng giờ và trang phục chỉnh chu, tươm tất. Từ khâu hậu cần đến khâu sự kiện đều được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo.

Yeshouse chuyên đất nền

Nụ cười hạnh phúc và khuôn mặt rạng rỡ của Giám Đốc Yeshouse. Cũng như các nhân viên là báo hiệu cho những thành công ngày càng được nhân rộng của Yeshouse.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse