Kinh doanh khách sạn mini sinh lời?

Kinh doanh khách sạn mini. Trong hàng loạt các mô hình đầu tư bất động sản, mỗi loại hình sẽ mang đến những giá trị lợi nhuận và rủi ro khác nhau. Từ quy mô nhỏ cho đến lớn, mỗi nhà đầu tư đều luôn xem xét đến nguồn vốn tài chính, thời gian hòa vốn và có lãi cùng chiến lược dài hạn được lên kế hoạch.

Kinh doanh khách sạn mini là lựa chọn an toàn?

Khi nhắc đến kinh doanh khách sạn mini, chúng ta sẽ nhắc tới những khoản “chi phí đầu tư linh hoạt, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng, nguồn khách hàng đa dạng và giá trị tài sản sẽ được đảm bảo,…“, đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu để phân khúc; “khách sạn mini” thu hút nhiều dòng tiền đầu tư.

Đặc biệt tại những thị trường du lịch tăng trưởng nóng như Nha Trang, Thanh Hóa, Phú Quốc,… Nhà đầu tư rất quan tâm đến việc sẽ kinh doanh một khách sạn nhỏ. Ngoài những yếu tố trên thì kinh doanh khách sạn mini dễ dàng quản lý; và dễ kiểm soát mọi hoạt động điều hành. 

Kinh doanh khách sạn mini
Chi phí đầu tư

Khách sạn nhỏ – mini hotel

Hiện nay, miếng bánh tiềm năng & hấp dẫn về cơ sở lưu trú vẫn còn nhiều quỹ đất để phát triển. Không khó hiểu khi khách sạn nhỏ – mini hotel đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư rót vốn tại các điểm nóng.

Theo như nhận định, Mini hotel có vị trí ở giữa các khu quần thể sẽ tiềm năng hơn; và được đánh giá cao bởi có nhiều lợi ích từ hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ; cũng như lượng du khách lớn đổ về các khu quần thể này để vui chơi, giải trí mỗi ngày; (đặc biệt là thị trường bất động sản Phú Quốc).

Có thể nói việc lựa chọn “kinh doanh khách sạn – mini hotel” có khá nhiều ưu điểm và tiềm năng dành cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Khách sạn mini vẫn sẽ là mô hình thu hút vốn đầu tư lớn trong tương lai.

Yeshouse

Xem thêm:

>>  Bất động sản và chứng khoán, đâu là lựa chọn lý tưởng?

>> 10 kinh nghiệm đắt giá khi đầu tư bất động sản

>>> Xuống tiền mua nhà, hãy lưu ý một số điểm sau (báo laodong.vn)

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse