Làng Sen Việt Nam – Quê hương thứ 2 ngay cạnh Sài Gòn

Khởi phát từ ý tưởng kiến tạo một “quê hương thứ 2 ngay cạnh Sài Gòn” cho những người dân xa quê, dựng lại nếp nhà truyền thống của người Việt với cây đa, bến nước, sân đình, với tất cả những gì thể hiện nét hồn Việt trong suốt chiều dài 3000 năm lịch sử, dự án tự hào là 1 “Việt Nam thu nhỏ” hội tụ tinh hoa văn hóa của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Phục dựng nét đẹp văn hóa người Việt, trở về với thiên nhiên, kết nối cộng đồng và trân trọng những giá trị cổ truyền là tổng hòa những giá trị mà Làng Sen Việt Nam hướng đến, không chỉ cho hiện tại mà còn cho cả những thế hệ tương lai.

Điểm nhấn nổi bật là Trung tâm Hội nghị Tre Việt (đạt kỷ lục nhà tre lớn nhất Việt Nam), có thiết kế độc đáo với sức chứa lên đến hơn 10.000 người, được làm từ các nguyên vật liệu sinh thái có sẵn tại Việt Nam: tre, tầm vông, lá vọt. Không gian không cột, kết cấu chính bằng 100% tre tầm vông, vượt nhịp lên đến 30m.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Hơn 60% diện tích dự án được phủ xanh hoàn toàn để tạo nên không gian sống xanh, hướng về thiên nhiên, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và tham quan của cư dân và khách tham quan.

Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn Lotus của Việt Nam, mỗi ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế thật mộc mạc, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí xây dựng. Việc xử lý khéo léo và tính toán thông  minh đã biến các khối bê tông thành những mảng xanh và vườn rau sạch rộng thoáng cho cả nhà.

Các cụm nhà ở được bố trí thành hình vòng cung, tâm dự án là công viên cảnh quan, các công trình thương mại dịch vụ xung quanh đáp ứng nhu cầu người dân, tạo sự hài hòa, gắn kết cộng đồng.

Các mẫu nhà thiết kế với 3 mặt thoáng bao xung quanh tạo thành vườn trước, sau và bên, tăng diện tích thông gió, chiếu sáng tự nhiên, không gian nội thất được bố trí linh hoạt, rộng rãi, gắn kết gia đình cũng như tạo dấu ấn phù hợp với điều kiện khí hậu bản địa. Không gian vườn với mảng xanh được sắp xếp hợp lý tại các tầng.

VỊ TRÍ

Nằm liền kề trung tâm TP HCM, Làng Sen Việt Nam sở hữu vị thế thuận tiện cho mọi nhu cầu Đầu tư – An cư – Nghỉ dưỡng. Cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút di chuyển qua vòng xoay Phú Lâm hoặc đại lộ Võ Văn Kiệt, chỉ mất 10 phút, bạn đã có thể tham gia vào không khí nhộn nhịp mua sắm, vui chơi tại chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Những tiện ích khác như siêu thị, trường học, bến xe miền Tây dễ dàng di chuyển chỉ trong vài phút.

Xem vị trí trên bản đồ: https://www.google.com/maps/place/L%C3%A0ng+Sen+Vi%E1%BB%87t+Nam/@10.8107077,106.4965337,1923m/data=!3m1!1e3!4m9!1m2!2m1!1zTMOATkcgU0VOIFZJ4buGVCBOQU0!3m5!1s0x31752904c9d75da1:0xe8481a1897bc2535!8m2!3d10.8114548!4d106.4999182!15sChRMw4BORyBTRU4gVknhu4ZUIE5BTZIBE2hvdXNpbmdfZGV2ZWxvcG1lbnQ?hl=vi

TIỆN ÍCH

Tại Khu Đô thị Văn hóa -Thương mại – Dịch vụ Làng Sen Việt Nam, những tiện ích chính như Trung tâm Dịch vụ thương mại, dãy phố thương mại Bắc – Trung  – Nam được sắp xếp hài hòa, hợp lý với mảng xanh thiên nhiên như công viên, nông trại xanh. Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục như Trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, Trường đào tạo kỹ năng AdamKhoo cũng được tích hợp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc cho con em của quý cư dân tại dự án.

Đặc biệt, với Trung tâm Hội nghị Tre Việt – công trình xác lập kỷ lục Nhà tre lớn nhất Việt Nam – nằm giữa hồ Tịnh Đế Liên gần 1ha, diện tích mặt nước khoảng 7.600m2, và những tiện ích khác gợi nhớ nguồn cội và truyền thống đáng tự hào, Làng Sen Việt Nam thực sự là “khoản đầu tư thông minh từ trái tim”, là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn.

Cổng chào Lạc Việt – công trình xác lập kỷ lục “cổng chào có họa tiết trống đồng lớn nhất Việt Nam”

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02

KDC Fullhouse 02

KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse

KDC Fullhouse

KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh

Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh

Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse

Thông tin liên quan