Lễ kỷ niệm thành lập công ty và bàn giao giấy quyền sử dụng đất

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức. Đến nay Công Ty Cổ Phần YESHOUSE đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản.
 
Với tiêu chí WIN – WIN cùng phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh”. Ban lãnh đạo Công ty đã nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Trở thành một trong những chủ đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Tây Sài Gòn. Trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đối tác và khách hàng.
 
Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty trong những năm qua. Công ty cổ phần Yeshouse tổ chức chương trình LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP – YESHOUSE. Và LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, QUYỀN SỞ HỮU NHÀ Ở VÀ TÀI SẢN KHÁC GẮN LIỀN VỚI ĐẤT.
 
Đến tham dự chương trình có các đối tác hợp tác. Các cơ quan truyền thông, đông đảo khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên YesHouse tham dự. YesHouse đã khẳng định vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực. Đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu uy tín trên thị trường.
 
Một hành trình phát triển liên tục không ngừng như vậy. Một phần cũng nhờ sự đồng hành của các đơn vị liên kết chiến lược. Và để đánh dấu sự hợp tác bền vững đó. Lễ ký kết hợp tác giữa YESHOUSE cũng những đối tác chiến lược đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Thể hiện sự đồng hành lâu dài và bền vững.
 
Nổi bật trong sự kiện là Lễ Bàn Giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Khác Gắn Liền Với Đất cho khách hàng. Niềm vui và sự hào hứng của khác hàng khi cầm trên tay sổ hồng. Đây cũng là niềm vui của chủ đầu tư chia sẻ cùng khách hàng.
thông tin về công ty cổ phần yeshouse trao sổ hồng
Công ty cổ phần Yeshouse trao sổ hồng cho khác hàng
công ty yeshouse trao GCNQSĐ
Tìm hiểu thêm:
Công Ty Cổ Phần Yeshouse
Thông tin các dự án 
 
Theo dõi Yeshouse tại Facebook, Youtube để cập nhập thông tin và dự án mới nhất.

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse