Nhân tố Latte nhân đôi – Con đường nhanh hóa nhất để kiếm tiền

Nhân tố Latte nhân đôi (một khái niệm mà tôi đã giới thiệu trong cuốn Start Late; Finish Rich – Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang) là thứ bạn cần nếu thực sự muốn tận dụng tối đa những gì bạn kiếm được. Trọng tâm ý tưởng này là xem xét kỹ lưỡng những chi tiêu cố định (chi phí thông thường hàng tháng của bạn) và cắt giảm mỗi khoản một chút.

Một ví dụ tuyệt vời chính là chi phí dịch vụ truyền hình cáp. Giả sử bạn mua gói cáp cao cấp tiêu chuẩn với tiền phí là 80 đô la một tháng cho gói 200 kênh.190 kênh trong số đó bạn không bao giờ xem. Tôi không đề nghị bạn nên từ bỏ việc xem tivi. Chỉ cần chuyển sang dịch vụ cáp cơ bản, từ đó hóa đơn hàng tháng của bạn sẽ giảm xuống còn 29 đô la. Riêng việc đó đã giúp bạn tiết kiệm 600 đô la một năm để đặt cọc cho một căn nhà.

Hóa đơn tiền điện thoại

Kế đến là hóa đơn tiền điện thoại của bạn. Bạn có thực sự cần cả điện thoại bàn và điện thoại di động không? Nếu bạn cắt điện thoại nhà, bạn có thể tiết kiệm được những 500 đô la một năm! Với hóa đơn điện thoại di động – liệu bạn có sử dụng hết 1.000 phút mỗi tháng không? Liệu bạn có thể tiết kiệm thêm 30 đô la một tháng bằng cách giảm số phút gọi và không sử dụng vượt mức? Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm 400 đô la một năm.

Nhân tố Latte và Nhân tố Latte nhân đôi sẽ giúp bạn tập trung chính xác vào phân chia các khoản chi tiêu. Hãy nhớ rằng: càng sớm nhận thức dòng tiền đã chi tiêu, bạn sẽ tiết kiệm càng nhanh. Và nếu tiết kiệm càng nhanh, bạn càng nhanh chóng hoàn thành giấc mơ trở thành triệu phú bất động sản tự thân. Đ Giữ vững suy nghĩ này, hãy đi tìm Nhân tố Latte của bạn! Sử dụng biểu mẫu trong trang kế tiếp để tìm các khoản chi phí của bạn đang đi về đâu và sau đó tăng số tiền chuyển vào tài khoản tiết kiệm mua nhà của bạn.

>> Lời khuyên kiếm tiền đầu tư để mua nhà

Chấp nhận thử thách tìm nhân tố latte nhân đôi – và giành lấy cốc cà phê miễn phí

Bạn có thể giành lấy được một chiếc cốc cà phê miễn phí; (phù hợp hoàn hảo cho việc tự pha Latte tại nhà) nhờ chia sẻ kinh nghiệm về Nhân tố Latte; hoặc Nhân tố Latte nhân đôi của bạn bằng cách gửi e-mail đến địa chỉ success@finishrich.com. Chỉ cần nói cho tôi biết những gì đã xảy khi bạn bắt đầu thử thách. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền? Bạn đã học được gì? Chúng tôi sẽ chọn một người chiến thắng mới mỗi ngày!

Kể từ khi Triệu phú tự động và Start Late, Finish Rich; (tạm dịch: Khởi đâu muộn màng, kết thúc giàu sang) đặt ra những đề nghị tương tự; tôi đã nhận được hàng nghìn câu chuyện thành công từ các độc giả trên toàn thế giới. Đó là một ý tưởng đơn giản nhưng thực sự hiệu quả. Tôi khuyên bạn nên truy cập vào www. finishrich.com để đọc các phương pháp án dụng Nhân tố Latte và hiệu quả của nó khi thay đổi cuộc sống của những ai rơi vào hoàn cảnh giống như bạn. Có lẽ câu chuyện của họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Và có lẽ câu chuyện của bạn sẽ tạo động lực cho người khác!

Làm sao tôi biết mình đã hoàn thành

Một khi bạn đã tìm được Nhân tố Latte và Nhân tố Latte nhân đôi của mình; đồng thời thiết lập dịch vụ gửi tiền tự động mỗi khi nhận được lương; – kể cả khi bạn đã có tiền thưởng, tiền mừng tuổi, tiền hoa hồng; tiền hoàn thuế và tiền thắng cược tại văn phòng, v. V. – làm sao để biết khi nào mình đã tiết kiệm đủ?

Lời khuyên của tôi là nên tiết kiệm từ 1-2 năm; sau đó mua căn nhà với mức giá phải chăng; và tiếp tục bổ sung cho khoản bạn đã tích lũy. Nhiều người mắc sai lầm khi dành nhiều năm chờ đợi chỉ để tiết kiệm đủ tiền cho; “căn nhà mơ ước” của mình – và kết quả là họ không bao giờ có được một căn nhà nào cả. Hãy nhớ những gì ông bà Martin nói; – hãy mua căn nhà mơ ước của mình bắt đầu bằng việc mua căn nhà đầu tiên.

Hãy nhớ rằng, thời gian trên thị trường là tiền bạc; – vì vậy đừng lãng phí thời gian cũng như tiền bạc. Hãy sớm sắm sửa cho căn nhà của bạn hơn là đợi đến sau này.

>> Xuống tiền mua nhà, hãy lưu ý một số điểm sau (báo laodong.vn)

Cuộc vui giờ mới bắt đầu – hãy tìm một gói vay thế chấp phù hợp

Nhân tố Latte nhân đôi
Cuộc vui giờ mới bắt đầu hãy tìm một gói vay thế chấp phù hợp

Hy vọng vỡi những chia sẻ lời khuyên để kiếm tiền đầu tư mua nhà giúp bạn biết cách tự động tiết kiệm tiền đặt cọc cũng như chi phí kết thúc khi mua nhà. Đồng thời xem xét một số lối tắt trong việc tiết kiệm và đang tìm cách cắt giảm chi tiêu bằng Nhân tố Latte.

Bây giờ là lúc để tìm hiểu các gói vay hàng tỷ đô la đang chờ bạn tới mượn để mua nhà hoặc bất động sản cho thuê. Thị trường cho vay thế chấp hiện đang sôi động đến mức hỗn loạn. Nhưng điều quan trọng là sự đa dạng trong lựa chọn tài chính này khiến việc mua nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, hãy tìm hiểu xem bạn sẽ kiếm được tiền ở đâu và bằng cách nào để biến giấc mơ về căn nhà của bạn thành hiện thực.

Yeshouse

Xem thêm:

>> Lời khuyên kiếm tiền đầu tư để mua nhà

>> Trái phiếu bất động sản là nhóm có lãi suất cao nhất

>> Doanh nghiệp bất động sản đi vay trả lãi gấp đôi lãi suất tiết kiệm của ngân hàng

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse