Những quán ăn ngon tại Đức Hòa, Long An

Đức Hòa được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng. Và là huyện có kinh tế phát triển nhất Long An. Du khách thập phương bị thu hút bởi những vẻ đẹp kiến trúc và những di tích lịch sử tại nơi đây. Không chỉ vậy Đức Hòa còn thu hút du khách khắp mọi nơi vì những quán ăn ngon độc đáo. Các quán ăn tại Đức Hòa luôn chiều lòng được du khách bốn phương phương bởi nét độc đáo, tinh tế của món ăn.

Quán Ngọc Trâm

Những quán ăn ngon tại Đức Hòa, Long An
Đến với Ngọc Trâm quán để thưởng thức những món ăn ngon gia đình đậm chất Long An.

Quán nằm ngay thị trấn Đức Hòa, Ngọc Trâm được xem là quán ăn gia đình, quán phục vụ các món ăn Long An nổi tiếng và cả những món ăn từ các nước khác. Đặc biệt khi đến đây bạn nên thưởng thức món lẩu Thái, món ăn rất ngon với nước lẩu cay nồng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn mê luyến. 

Các món ăn tại quán có giá thành rất đa dạng phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến với Ngọc Trâm quán để cảm nhận được sự tinh tế của ẩm thực Long An.

Quán 399 cơm, hủ tiếu và bún thịt nướng

Những quán ăn ngon tại Đức Hòa, Long An
Món bún nem nướng ngon tuyệt đỉnh tại quán 399

Quán nằm tại vị trí ấp 399, xã Đức Hòa Thượng, Long An. Đây cũng là một quán ăn chuyên phục vụ những món ăn nổi tiếng Long An. Điểm đặc biệt của quán là quán được thiết kế theo kiểu nhà vườn, lợp lá nên rất mát. Không gian sẽ khiến bạn có được sự cảm nhận tinh tế cao nhất của món ăn. 

Quán do một cặp vợ chồng trẻ mở và tự phục vụ nên khách hàng khi đến đây sẽ có được sự thoải mái cao nhất. Giá các món ăn đây rẻ nhưng cực kỳ chất lượng chỉ 20 nghìn một tô bún thịt nướng hoặc một đĩa cơm ngon.

Nhà hàng Nhật Nguyệt

Những quán ăn ngon tại Đức Hòa, Long An
Đến Nhật Nguyệt quán để thưởng thức các loại hải sản tươi ngon

Nằm ở Tỉnh lộ 824, 11E, KP5, thị xã Đức Hòa, Đức Hòa, Long An nhà hàng được thiết kế theo phong cách sân vườn, với lối thiết kế mộc mạc, giản dị chất liệu gỗ làm chủ đạo sẽ thu hút bất kỳ một thực khách nào khi khi đến đây. Quán ăn phục vụ những hải sản tươi ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Giá cả cũng rất hợp lý chỉ từ 50 nghìn một người.

Hãy đến với Đức Hòa một địa điểm du lịch rất nhiều điểm thú vị và vô số quán ăn ngon. Đức Hòa đang là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Long An. Vì vậy mà dịch vụ ăn uống ở đây cũng rất phát triển.

Không chỉ nổi tiếng bởi những quán ăn ngon. Huyện Đức Hòa còn hứa hẹn sẽ là nơi hấp dẫn cho việc đầu tư vào dịch vụ quán ăn. Cho bất kỳ ai có sự đam mê về ẩm thực đối với nơi đây.


Xem thêm các bài viết liên quan