Phường 4 quận Tân Bình – Bản quy hoạch gì đáng chú ý?

Dọc tuyến Hoàng Văn Thụ được định hướng phát triển thương mại – dịch vụ – khu ở, xây dựng cao tầng là điểm đáng chú ý, nổi bật trong quy hoạch chi tiết phường 4 quận Tân Bình. Cùng Yeshouse tìm hiểu thêm một số điểm nổi bật khác trong bản quy hoạch này.

Theo đó, khu vực được quy hoạch là một phần diện tích tự nhiên của phường 4; đã bỏ phần diện tích trong phạm vi sân bay Tân Sơn Nhất. Quy mô của phạm vi quy hoạch là 112,05ha.

Các mặt tiếp giáp của phường 4 đều trong nội quận Tân Bình. Phía Đông giáp các phường 2, 3 và 5; phía Tây giáp phường 12; phía Nam giáp các phường 6, 7, 11 và 12; phía Bắc giáp phường 2.

Bản đồ quy hoạch phường 4 quận Tân Bình cập nhật năm 2021 - Yeshouse
Bản đồ quy hoạch phường 4 quận Tân Bình cập nhật.

Đặc biệt, trên địa bàn phường 4 có Vòng xoay Lăng Cha Cả – cầu vượt Hoàng Văn Thụ; đây là một trong những nút giao cửa ngõ quan trọng không chỉ trong khu vực mà của toàn thành phố.

Một số điểm nổi bật khác

Được xác định là khu dân cư ổn định lâu đời, phường 4 có nhiều trục thương mại dịch vụ như Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa, Thăng Long, Út Tịch, Nguyễn Thái Bình, Phan Thúc Duyện và CMT8.

Ngoài ra, phường 4 trong tương lai có tuyến đường trên cao (đang quy hoạch) dọc tuyến Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn; và tuyến metro số 2.

Trên đây là những điểm đáng chú ý trong bản quy hoạch phường 4 quận Tân Bình, được cập nhật. Bạn đọc có tham khảo thêm trước khi có ý định đầu tư bất động sản tại đây; hay đến sinh sống và làm việc.

Hy vọng bài viết Yeshouse tổng hợp đã phần nào giúp ích cho bạn để có quyết định đúng đắn nhất.

Có thể bạn quan tâm: Quy hoạch quận Tân Bình (TP.HCM) đến năm 2025 có điểm gì nổi bật?

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse