Sang Tên Sổ Hồng Nhanh Vinhomes Grand Park

Bạn muốn sang tên sổ hồng nhanh tại khu đô thị Vinhomes Grand Park. Bạn có thể liên hệ Yeshouse sẽ hỗ trợ bạn sang tên nhanh sổ hồng. Yeshouse có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Có những trường hợp bạn muốn sang tên sổ hồng để thực hiện một số công việc như:

– Để an toàn hơn. Cầm trên tay cuốn sổ hồng mang tên mình là điều tuyệt vời và an toàn nhất.

– Để kịp đi công tác hoặc về nước. Có nhiều Việt Kiều khi về việt nam mua nhà để đầu tư. Khi họ mua xong, muốn sang tên nhanh để kịp thời gian về nước như trong kế hoạch trước. Như đã mua vé máy bay, nếu hủy hoặc đổi chuyến sẽ rất tốn kiếm về tiền bạc.

– Nhiều khách hàng muốn chọn ngày đẹp để cập nhật tên trên sổ hồng. Nên muốn làm nhanh trong tuần, trong tháng để kịp cho ngày đẹp….

Đối với những bạn chưa có sổ hồng. Hiện tại chỉ mới có hợp đồng mua bán ký với chủ đầu tư. Thì tiếp tục đọc phần tiếp theo nhé!

Quy trình thực hiện cấp sổ hồng căn hộ Vinhomes Grand Park diễn ra như thế nào?

Bước 1: Cư dân sẽ nhận được thông báo của chủ đầu. Về thủ tục cấp sổ hồng cho căn hộ qua các phương tiện, mà chủ căn hộ đã đăng ký để nhận thông tin như: gmail, tin nhắn điện thoại hoặc gọi trực tiếp.

Bước 2: chủ căn hộ sẽ nhận được danh sách các giấy tờ cần thiết và dựa vào đó để chuẩn bị các giấy tờ. Trường hợp hồ sơ không đủ các giấy tờ cần thiết. Gia chủ có thể liên hệ tới phòng thủ tục của chủ đầu tư để được hỗ trợ.

Bước 3: Chủ đầu tư sẽ tiếp nhận hồ sơ tại Văn phòng Vinhomes chi nhánh miền Nam (Tầng 3, Vincom Thảo Điền quận 2). Sau khi tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ đã đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Chủ đầu tư sẽ gửi lại cho chủ căn hộ biên nhận các giấy tờ đã nộp.

Bước 4: Chủ đầu tư sẽ gửi hồ sơ lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện cấp sổ đỏ cho chủ căn hộ. Thời gian chờ dự kiến từ 6 đến 18 tháng.

Bước 5: Chủ đầu tư thông báo về các khoản phí cần nộp theo quy định của pháp luật hiện hành.

Bước 6: Khách hàng nhận sổ hồng tại Văn phòng chủ đầu tư khi có thông báo.

Danh sách các giấy tờ chủ nhà cần chuẩn bị theo thông báo của chủ đầu tư:

sang tên sổ hồng nhanh vinhomes grand park
(Nguồn: Vinhomes Grand Park)

Ngoài ra, với trường hợp nhận chuyển nhượng lại hợp đồng mua bán từ cá nhân. Thì cần bổ sung thêm các giấy tờ gồm:

– Bản gốc thông báo thuế thu nhập cá nhân

– Bản gốc giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước

Trường hợp người mua là người nước ngoài. Bên cạnh các giấy tờ chung, người mua cần bổ sung thêm các giấy tờ gồm:

– Bản dịch công chứng hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Có dấu nhập cảnh của Cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam. Hộ chiếu không thuộc diện được miễn trừ ngoại giao

– Bản dịch công chứng giấy xác nhận tạm trú còn hiệu lực ít nhất 90 ngày (kể từ thời điểm nộp hồ sơ) do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp

Trường hợp người mua là người Việt Nam định cư tại nước ngoài sẽ cần bổ sung các giấy tờ sau:

– Bản công chứng hoặc bản dịch công chứng hộ chiếu:

– Với người mang hộ chiếu Việt Nam: Bản công chứng hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, có dấu nhập cảnh của Cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam

– Với người mang hộ chiếu nước ngoài: Bản dịch công chứng hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, có dấu nhập cảnh của Cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam, giấy chứng minh quốc tịch Việt Nam hoặc giấy xác nhận là người gốc Việt Nam do Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, cơ quan quản lý về người Việt Nam ở nước ngoài cấp.

– Bản sao công chứng xác nhận địa chỉ cư trú tại nước ngoài do Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại cấp

Các lưu ý quan trọng khi thực hiện hồ sơ cấp sổ hồng:

– Khi quý cư dân là chủ nhà đầu tiên và không vay ngân hàng, thì các giấy tờ từ mục 1 đến mục 12 quý cư dân cần kiểm tra toàn bộ lại 1 lần. Nếu thiếu bất cứ một giấy tờ gì, thì quý cư dân lên văn phòng chủ đầu tư để đăng ký cung cấp. Thời gian từ 3-10 ngày làm việc tùy giấy tờ.

– Khi quý cư dân là chủ đầu tiên và có vay ngân hàng, thì trước tiên hãy liên hệ với phía nhân viên bên ngân hàng để được hỗ trợ kiểm tra các giấy tờ, nếu thiếu thì lên chủ đầu tư yêu cầu cung cấp thêm. Ở đây, chủ nhà chỉ được ký giấy tờ và phía ngân hàng sẽ lên lấy các giấy tờ để về kho lưu trữ. Chủ nhà nên làm việc thống nhất với bên ngân hàng trước để vẹn toàn giữa các bên.

– Khi quý cư dân đã mua qua chuyển nhượng thì bộ hồ sơ toàn bộ đầy đủ, chỉ cần mang ra sao y, kèm theo giấy tờ tùy thân và nộp lên chủ đầu tư là xong.

Khi có sổ hồng, chủ đầu tư sẽ thông báo cho quý cư dân bằng hình thức nhắn tin qua email, số điện thoại mà quý cư dân đã đăng ký với chủ đầu tư. Khi nhận được thông báo, quý cư dân cầm theo Căn Cước Công Dân lên văn phòng chủ đầu tư ở Vincom Thảo Điền (nơi quý cư dân nộp hồ sơ ban đầu) để nhận sổ hồng nhé.

Trên đây là toàn bộ các giấy tờ và các lưu ý khi quý cư dân nộp hồ sơ cấp sổ hồng nhanh cho căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park. Quý cư dân thắc mắc gì thì liên hệ trực tiếp cho em qua Hotline: 0932036456. Yeshouse rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách. 

Hỗ trợ sang tên sổ hồng nhanh hoặc làm sổ hồng lần đầu Vinhomes Grand Park, DĐ: 0932036456

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse