Thị trường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu có thật sự sẽ tăng nhiệt trong năm 2019?

Ngoài các vùng giáp ranh TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai thì thị trường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu đang có những chuyển biến tích cực. Liệu đây có phải là dự báo cho sự tăng nhiệt của thị trường này trong năm nay.

thị trường bất động sản bà rịa vũng tàu tăng nhiệt

Khoảng vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm hấp dẫn các nhà đầu tư. Nguyên nhân nằm ở những công trình hạ tầng kết nối liên vùng đã được xây dựng và nâng cấp như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51. Đặc biệt, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong giai đoạn hoàn thiện, giúp kết nối khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với lợi thế giao thông, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là điểm đến quen thuộc của người dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc kỳ nghỉ cuối tuần. Theo Tổng cục thống kê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ngành du lịch Thành phố tỷ lệ khách bình quân tăng từ 15-18 % năm sau so với năm trước, làm cho doanh thu dịch vụ ngành tăng cao, doanh số năm 2018 tăng gấp đôi so với 2017. Ngành du lịch kỳ vọng sẽ ngày càng nâng cao vai trò vị thế, cũng như những dấu ấn mạnh mẽ trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Dự báo, trong 5 năm tới, địa phương sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn khi hệ thống cơ sở hạ tầng cùng các dự án lớn về giao thông đưa vào vận hành.

Cùng với tốc độ phát triển chung, bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang tăng nhiệt. Các nhà đầu tư chọn nơi đây để đầu tư lẫn an cư. Đây là lý do nhiều dự án BĐS ra đời. Trong đó, Yeshouse cũng cho ra đời dự án mới về du lịch sinh thái tại Bà Rịa.

Sản phẩm mới do Yeshouse làm chủ đầu tư có quy mô lớn với tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng cao. Dự án nằm ở vị trí đẹp với hệ thống giao thông liên kết thuận lợi, dự án sở hữu da dạng tiện ích phục vụ nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng: Liền kề khu hành chính Bà Rịa, trung tâm thương mại, trung tâm y tế Long Điền, siêu thị, chợ Bà Rịa, ngân hàng…lại sở hữu không gian sinh thái nghỉ dưỡng núi hồ biển xinh đẹp.
thị trường bà rịa vũng tàu tăng giá trở lại

Yeshouse định hướng phát triển dự án là khu dân cư hiện đại với hạ tầng tiện ích được chú trọng xây dựng đầy đủ như: Hệ thống cấp thoát nước hiện đại; đường đi bộ rộng rãi, thoáng mát; công viên cây xanh, hồ nước; khu hành chính, không gian sinh hoạt chung; khu vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Nhằm tạo uy tín giúp khách hàng yên tâm giao dịch, Yeshouse đang hoàn thiện về mặt pháp lý trước khi giới thiệu dự án mới. Những dự án có sổ riêng đang là chiến lược kinh doanh của công ty nhờ giảm thiểu rủi ro và tính thanh khoản cao, sẽ mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Cập nhật và theo dõi thông tin mới nhất về dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp này tại Website và Fanpage của Yeshouse nhé.

Tham khảo dự án đất nền

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse