Úc: Căn hộ tiền chế siêu nhỏ đắt hàng khi giá nhà tăng chóng mặt

– Nhiều người mua nhà tại Melbourne đang chuyển từ những ngôi nhà tiêu chuẩn sang nhà siêu nhỏ như một giải pháp thay thế trong bối cảnh giá nhà tại đây tăng chóng mặt.

Mẫu 1

Những ngôi nhà siêu nhỏ trông giống như những ngôi nhà tiêu chuẩn; ngoại trừ việc chúng có kích thước nhỏ hơn và được bán với giá rẻ hơn. Những ngôi nhà này cũng có phòng ngủ, phòng tắm, vòi hoa sen, phòng khách và thậm chí cả phòng giặt.

Nick Todd, ông chủ của NJ Tiny Homes chuyên cung cấp các ngôi nhà siêu nhỏ,;nói rằng kể từ khi anh bắt đầu kinh doanh cách đây 18 tháng, các bất động sản này đang được vô cùng yêu thích.

Những ngôi nhà siêu nhỏ có giá từ 25.000 đô la cho đến 115.000 đô la. Trong khi đó, giá nhà trung bình của Melbourne trong năm nay đã tăng vọt lên mức 1.022.927 đô la.

Mẫu 2

Úc: Căn hộ tiền chế siêu nhỏ đắt hàng khi giá nhà tăng chóng mặt

“Những ngôi nhà siêu nhỏ có giá khoảng 115.000 đô la; rất phù hợp với túi tiền của người mua so với những ngôi nhà truyền thống”, ông nói.

Một số ngôi nhà gần giống như những chiếc xe caravan lạ mắt có bánh xe; khiến chúng trở thành điểm thu hút những người muốn đi du lịch. Các ngôi nhà sẽ được sản xuất tiền chế trong vòng 5 đến 8 tuần; sau đó được vận chuyển và lắp đặt tại khu vực mặt bằng mà khách hàng yêu cầu chỉ trong vòng 1 ngày.

“Đó là một ngôi nhà tiêu chuẩn nhưng là một phiên bản nhỏ hơn”, ông Todd nói.

Mẫu 3

Úc: Căn hộ tiền chế siêu nhỏ đắt hàng khi giá nhà tăng chóng mặt

Paula Scully, một khách hàng, nói rằng cô đã mua ba ngôi nhà siêu nhỏ với tổng giá trị khoảng 200.000; đô la để sử dụng làm nhà nghỉ dưỡng ở Mallacoota thuộc bang Victoria, Úc. Cô cho biết một trong những ngôi nhà này có thể chứa tới 10 người.

Mẫu 4

Úc: Căn hộ tiền chế siêu nhỏ đắt hàng khi giá nhà tăng chóng mặt

>> Xuống tiền mua nhà, hãy lưu ý một số điểm sau (báo laodong.vn)

“Chúng tôi đã mua ba ngôi nhà siêu nhỏ đang được xây dựng. Một ngôi nhà có gác xép, khu vực tiếp khách, nhà bếp và phòng tắm cùng khu vực dành cho trẻ em. Chúng tôi sẽ đặt ngôi nhà này tại khu đất ở Mallacoota”, cô nói.

Cô Scully cho biết cô đã chọn những ngôi nhà nhỏ thay vì xây dựng nhà ở truyền thống do giá cả phải chăng; và “cảm giác bình dị” mà chúng mang lại.

“Do những ngôi nhà này có bánh xe nên bạn có thể di chuyển chúng đi xung quanh; thay đổi chúng hoặc mang chúng đi nơi khác”.

Mẫu 5

Úc: Căn hộ tiền chế siêu nhỏ đắt hàng khi giá nhà tăng chóng mặt

Ông Todd đang tặng một ngôi nhà nhỏ miễn phí trị giá 25.000 đô la cho một nhân viên y tế tuyến đầu của bang Victoria như một cử chỉ cảm ơn vì họ đã làm việc chăm chỉ trong đại dịch COVID-19.

“Người lao động chỉ cần không gian ngoài trời để lắp đặt ngôi nhà siêu nhỏ. Chúng có thể được sử dụng như một văn phòng; hoặc một nơi nghỉ ngơi ngoài trời, giúp họ giải tỏa căng thẳng và thư giãn”, Todd nói.

Lam Vy (9news)

Xem thêm:

>>> Vì sao doanh nghiệp lại e dè bất động sản hàng hiệu?

>>> Công nghệ cảm biến tạo ra thay đổi lớn nhất trong việc bảo vệ ngôi nhà

>>> Theo đuổi sự nghiệp bất động sản không nên bỏ qua xây dựng thương hiệu cá nhân

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse