Xem thông tin quy hoạch Đức Hòa ở đâu?

Từ đây cho đến năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ trở thành tiểu vùng trung tâm TP.HCM. Với việc là vùng đô thị trọng điểm phía Tây của TP.HCM và kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An. Chắc hẳn nhiều người rất quan tâm đến thông tin quy hoạch Đức Hòa về đất đai và kinh tế tại địa phương này.

Mục tiêu quy hoạch đất

UBND tỉnh Long An mong muốn xây dựng Đức Hòa trở thành vùng đô thị phát triển trọng điểm ở phía Tây của TP.HCM. Cũng như phát triển không gian vùng theo hướng cân bằng, bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu, kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại. Phù hợp với dự án quy hoạch của toàn tỉnh và địa phương.

Đức Hòa được ví như “Thành phố mới của Long An”

Dựa vào lợi thế về vị trí địa lý và giao thông, huyện Đức Hòa đang triển khai nhiều kế hoạch nâng cấp và xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông. Nhằm đáp ứng hoạt động lưu thông giữa Đức Hòa – TP.HCM và Đức Hòa với các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Đồng Bằng Sông Cửu Long khác.

Nhà đầu tư đổ xô đi mua đất tại Đức Hòa

Trong suốt thời gian tiến hành quy hoạch, huyện Đức Hòa vẫn đang là thị trường “tầm ngắm” cho các nhà đầu tư bất động sản. Với hơn 18 khu công nghiệp và cụm công nghiệp dẫn đầu về thu hút vốn FDI. Cùng vị trí liền kề TP HCM, vừa qua Đức Hòa đã được thông qua nghị quyết phê duyệt công nhận là khu đô thị loại IV.

Xem thêm: Covid-19 cần bán đất ngộp Đức Hòa, cắt lỗ 50%

Quỹ đất dồi dào tại Đức Hòa thích hợp cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư không chỉ cần 1 nơi ở tiện nghi, với đầy đủ các dịch vụ cơ bản mà còn phải đáp ứng được các nhu cầu mở rộng khác như vui chơi, giải trí…Họ nhận thấy những điều này có được từ các dự án tiềm năng tại Long An. Chính vì vậy việc quyết định đầu tư tiền để mua bất động sản tại đây là điều hiển nhiên.

Mức giá đất của Đức Hòa ở thời điểm hiện tại được đánh giá là vẫn “mềm” hơn so với các khu vực khác, mặc dù có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Đồng thời, việc hoàn thành các thủ tục pháp lý nhà đất cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Giá đất của Đức Hòa ở thời điểm hiện tại khá “mềm” so với nhiều khu vực khác

Giá đất thấp, vị trí tương đối thuận lợi, thủ tục dễ dàng, khí hậu dễ chịu, thích hợp để sinh sống và sản xuất là một trong rất nhiều những lý do để các nhà đầu tư quyết định đến mua đất tại Đức Hòa, sau khi dự án quy hoạch đất của huyện được triển khai. Theo dự đoán của các chuyên gia, giá đất của Đức Hòa sẽ còn tiếp tục tăng dựa vào tốc độ phát triển chóng mặt của địa phương này hiện tại.

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse