Yeshouse họp nội bộ toàn thể công ty tháng 03/2019

Ngày 07/03/2019, toàn thể Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần YesHouse đã có mặt tại sàn giao dịch Đông Tây quận 8 Tp.HCM để tham gia Họp nội bộ toàn thể Công ty tháng 03/2019

Tất cả Cán bộ nhân viên Công ty đã có mặt tước 8h giờ và ăn mặc lịch sự thể hiện sự nghiêm túc đối với một cuộc họp.

Họp nội bộ định kì hàng tháng của Yeshouse là thời gian gặp gỡ trao đổi toàn hệ thống về mục tiêu doanh số và kế hoạch bán hàng, cũng là buổi giới thiệu dự án mới và là nơi chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của cán bộ nhân viên công ty.

Dự án được Ban Giám đốc giới thiệu lần này là Green Villas. Tất cả moi người, đặc biệt là nhân viên kinh doanh đều thể hiện rõ sự háo hức khi được tiếp nhận những thông tin chính thức và mới nhất về một dự án đẳng cấp của thị trường Bất động sản Tây Sài Gòn.

Sức nóng đến từ dự án Green Villas cũng như lửa nhiệt huyết, quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo và tất cả chiến binh của Yeshouse làm cho sàn giao dịch Đông Tây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Trong buổi họp ngày hôm nay nhân viên kinh doanh được giải đáp tất cả những câu hỏi về pháp lý, giá cả, hình thức thời hạn thanh toán của dự án để các bạn có thể truyền tải những thông tin chuẩn xác nhất, minh bạch nhất, đầy đủ nhất đến quý khách hàng.

Không khí của cuộc họp trở nên hào hứng hơn nữa khi các chiến binh của Yeshouse đồng lòng cam kết cháy hết mình với đam mê để mang lại thắng lợi cho một dự án đẳng cấp như Green Villas.

Đặc biệt kết thúc cuộc họp, ban tổ chức đã gửi tặng tất cả các bạn nữ trong công ty những lời chúc dễ thương kèm theo món quà xinh xắn để chào mừng ngày tôn vinh phụ nữ 8/3. Nụ cười, sự rạng rỡ trên khuôn mặt các bạn chính là động lực để Yeshouse hoàn thiện hơn nữa để đến gần hơn mục tiêu trở thành “Chủ đầu tư đất nền hàng đầu Việt Nam”.

Một buổi lễ vui tươi và tràn đầy năng lượng như chính con người Yeshouse là khởi đầu cho những chiến dịch thành công tốt đẹp.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm

Dự án nổi bật

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần

Bài viết liên quan