Yeshouse họp nội bộ toàn thể công ty tháng 03/2019

Mở đầu cuộc họp.

Ngày 07/03/2019, toàn thể Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần YesHouse đã có mặt tại sàn giao dịch Đông Tây quận 8 Tp.HCM. Để tham gia Họp nội bộ toàn thể Công ty tháng 03/2019.

Tất cả Cán bộ nhân viên Công ty đã có mặt tước 8h giờ và ăn mặc lịch sự thể hiện sự nghiêm túc đối với một cuộc họp.

yeshouse họp nội bộ hàng tháng

Họp nội bộ định kì hàng tháng của Yeshouse là thời gian gặp gỡ trao đổi toàn hệ thống. Về mục tiêu doanh số và kế hoạch bán hàng, cũng là buổi giới thiệu dự án mới. Và là nơi chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của cán bộ nhân viên công ty.

Giới thiệu dự án mới trong tháng.

Dự án được Ban Giám đốc giới thiệu lần này KĐT Fullhouse 05. Tất cả moi người, đặc biệt là nhân viên kinh doanh đều thể hiện rõ sự háo hức khi được tiếp nhận những thông tin chính thức và mới nhất. Về một dự án đẳng cấp của thị trường Bất động sản Tây Sài Gòn.

Hình ảnh trong cuộc họp nội bộ của Yeshouse

Sức nóng đến từ dự án KĐT Fullhouse 05 cũng như lửa nhiệt huyết, quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo. Và tất cả chiến binh của Yeshouse làm cho sàn giao dịch Đông Tây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Trong buổi họp ngày hôm nay nhân viên kinh doanh được giải đáp tất cả những câu hỏi. Về pháp lý, giá cả, hình thức thời hạn thanh toán của dự án. Để các bạn có thể truyền tải những thông tin chuẩn xác nhất. Minh bạch nhất, đầy đủ nhất đến quý khách hàng.

Không khí của cuộc họp trở nên hào hứng hơn. Khi các chiến binh của Yeshouse đồng lòng cam kết cháy hết mình với đam mê. Để mang lại thắng lợi cho một dự án đẳng cấp như Fullhouse 05.

Chia sẻ của CEO Yeshouse trong cuộc họp nội bộ
Nhân sự phát triển tại cuộc họp nội bộ
Phát biểu của lãnh đạo công ty

Tặng quà các bạn nữ ngày 8/3.

Đặc biệt kết thúc cuộc họp. Ban tổ chức đã gửi tặng tất cả các bạn nữ trong Công ty. Những lời chúc dễ thương kèm theo món quà xinh xắn để chào mừng ngày tôn vinh phụ nữ 8/3. Nụ cười, sự rạng rỡ trên khuôn mặt các bạn chính là động lực. Để Yeshouse hoàn thiện hơn nữa, đến gần hơn mục tiêu trở thành “Chủ đầu tư đất nền hàng đầu Việt Nam”.

Tặng quà cho các bạn có năng suất làm việc cao trong tháng

Một buổi lễ vui tươi và tràn đầy năng lượng như chính con người Yeshouse. Là khởi đầu cho những chiến dịch thành công tốt đẹp.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm

Tìm hiểu thêm:

Công Ty Cổ Phần Yeshouse

Thông tin các dự án 

Theo dõi Yeshouse tại Facebook và Youtube để cập nhập thông tin mới nhất.

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse