[YESHOUSE] Từ Thiện Trung Thu – Tà Púa, Bình Thuận

Tháng “Tớm” đã về anh ạ. Em thấy những cây bàng sắp gầy. Sì Gòn, có những đêm lạnh tê cả bàn chân em đong đưa bên cửa sổ.
 
Tháng tớm xanh xao như câu hát bâng quơ hỏi thời gian: “lá rơi vàng chưa nhỉ?”. Cũng là mùa của yêu thương mùa của những chiếc đèn ông sao lấp lánh. Và là mùa mà tất cả các em nhỏ đều mong chờ để được cùng nhau rước đèn dưới ánh trăng.
 
Với sức khỏe sức trẻ, niềm vui và vẻ đẹp tinh thần sẻ chia của toàn thể anh em.  #Yeshouse đã hòa cùng vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên mang đến niềm vui, hạnh phúc. Và những nụ cười tỏa nắng đáng yêu dễ thương của những đứa trẻ ở Tà Pứa – Bình Thuận.
 
Trong mỗi chúng ta chắc hẳn sẽ mãi nhớ mãi khoảnh khắc ấy, kỉ niệm ấy. Kỉ niệm về với thiên nhiên về với núi rừng về với các em. Đều đó sẽ lưu mãi trong tâm hồn mỗi chúng ta. Nụ cười ấy cũng sẽ đọng lại mãi trong tâm hồn của mỗi chúng ta.
 
Mỗi quĩ Yehouse tổ chức từ thiện một lần, vào đầu tháng của quĩ đó. Các chương trình từ thiện của Yeshouse như: Như tặng quà người dân nghèo, trẻ em nghèo ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa. Các chương tình tặng học bổng, sách vở, xe đạp… Vào đầu mỗi năm học làm hành trang để các trẻ em nghèo tự tin, yên tâm học giỏi. Sau này lớn làm người tốt, làm người có ích cho xã hội. Cùng xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu mạnh. 
 
Trẻ em là hạnh phúc của gia đình. Như Bác Hồ (Chủ Tịch Hồ Chí Minh) đã dạy, trẻ em là những mầm non, những người chủ tương lai của đất nước. Bác nói: “cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”. Bác còn thường xuyên quan tâm nhắc nhở và giao nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc trẻ em cho các ngành, đoàn thể. Trong Di chúc thiêng liêng trước lúc đi xa, Người căn dặn: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và cần thiết”. Qua các bài nói, bài viết và bằng những việc làm cụ thể, Người đã đặt nền tảng tư tưởng và nêu tấm gương sáng về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, ươm “mầm xanh tương lai” của đất nươc. 
 
Yeshouse cũng sẽ cố gắng phấn đầu làm nhiều chương trình từ thiện hơn, lo được một phần nào đó trong hành trang học tập, rèn luyện tâm, tài của các bạn nhỏ, đặc biệt là trẻ em nghèo ở các vùng quê khó khăn về kinh tế.
Tìm hiểu thêm:
Công Ty Cổ Phần Yeshouse
Thông tin các dự án 
Theo dõi Yeshouse tại Facebook và Youtube để cập nhập thông tin mới nhất.

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse