Yeshouse xây dựng giá trị chữ An

Để có một hành trình phát triển liên tục không ngừng như hôm nay. Bên cạnh sự nỗ lực vượt bậc Yeshouse còn luôn tâm đắc với chữ An cho khách hàng và nội bộ Công ty: An toàn, An tâm, An cư, An khang mà doanh nghiệp đã đặt ra.

Chữ An mang ý nghĩa yên ổn, sống tĩnh tâm, tránh được mọi sự bất trắc, phiền phức. Và khi được ghép với danh từ khác thì chữ An bao gồm trọn vẹn những ước mơ, hy vọng và mục đích mà tất cả mọi người muốn hướng tới. Chữ An là khởi đầu cho mọi phúc lành. An toàn, An tâm, An cư, An khang,… là mong muốn của bất kỳ ai. Và đó cũng là tất cả những gì tốt đẹp nhất mà YESHOUSE muốn mang đến cho khách hàng và nội bộ doanh nghiệp.

Yeshouse xây dựng giá trị chữ An, phát triển doanh nghiệp Uy Tín.
Tâm huyết của YESHOUSE

Chữ An cho khách hàng

Hội tụ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp; Tất cả đều tận tâm, nhiệt huyết, am hiểu thị trường. Hơn hết là sự đồng hành của Quý đối tác để tạo ra một thương hiệu YESHOUSE uy tín. Nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng. Một thương hiệu YESHOUSE với sản phẩm chất lượng, dịch vụ đẳng cấp. Từ đó mọi khách hàng đều An tâm khi đầu tư vào sản phẩm sử dụng dịch vụ của công ty.

Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng 100%. YESHOUSE còn kiến tạo một đô thị xanh có tiềm năng kinh tế cao. Và cũng xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại. YESHOUSE hiểu để đánh giá một khu dân cư văn minh. Những vấn đề cần nên được chú trọng tới là hạ tầng, tiện ích và không gian sống. Một cảnh quan đẹp và đủ đầy tiện nghi chính. Yếu tố tạo thành một khu dân cư cao cấp. Làm tăng thêm giá trị cho toàn bộ cảnh quan khu vực. Ngoài ra yếu tố này sẽ khiến khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn và sắm cho mình một nơi An cư lạc nghiệp.

Tiêu chí vàng

Từ những ngày đầu thành lập. Cho đến các giai đoạn đầy biến động của thị trường Bất động sản; Doanh nghiệp đã đặt tâm huyết vào 6 tiêu chí vàng: Vị trí đắc địa, pháp lý an toàn, hạ tầng hoàn chỉnh, giá cả hợp lý, đầu tư sinh lời, an cư bền vững. Từ đó giúp gia tăng những giá trị kinh tế tuyệt vời. Điều đó giúp YESHOUSE chứng minh rằng khách hàng luôn là hàng đầu, là trọng tâm cho chính sách kinh doanh và chiến lược phát triển của công ty; Quyết tâm xây dựng niềm tin tuyệt đối ở mọi Đối Tác, Khách Hàng. Vì vậy, đến với YESHOUSE những Nhà đầu tư sẽ có được sự lựa chọn An toàn tuyệt đối cho một sự đầu tư An Khang, thịnh vượng.

Chữ An cho nội bộ công ty

Chăm sóc tốt nguồn nhân lực được xem là cách đầu tư hiệu quả. Bởi chỉ có như vậy, nhân viên mới hết lòng gắn bó, tận tâm vì doanh nghiệp. Quyết tâm tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện; dân chủ để toàn thể nhân viên  An tâm cống hiến là mục tiêu mà Ban lãnh đạo YESHOUSE luôn hướng đến. Tại doanh nghiệp, tinh thần dân chủ luôn được phát huy tối đa khi ban giám đốc sẵn lòng lắng nghe; chia sẻ tâm tư nguyện vọng của nhân viên (định kỳ thứ 2 hàng tuần). Chính vì vậy mà mọi nhân viên ở YESHOUSE nếu có gặp những khó khăn gì trong công việc; cần hỗ trợ thì đều có thể chia sẻ trực tiếp với Ban lãnh đạo. Hoặc gián tiếp thông qua hộp thư góp ý của Công ty.

Chính sách Yeshouse

Chính sách của YESHOUSE là hỗ trợ anh em gắn bó; Làm việc lâu dài với công ty, đầy đủ phép năm, “5 năm cấp đất, 10 năm cấp nhà”. Một môi trường thân thiện với nét văn hóa tốt đẹp (văn hóa sách) cùng nhiều đãi ngộ nên các nhân viên xem Công ty là nơi An cư lý tưởng để làm việc và phát triển bản thân. Nhờ vậy mà dù hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhưng tỉ lệ biến động nhân lực tại Công ty rất thấp.

An toàn khi làm việc là vấn đề mà YESHOUSE đặc biệt chú trọng. Điều này được thể hiện rõ qua việc đảm bảo trang thiết bị đạt chuẩn trong Công ty. Ngoài việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang; YESHOUSE còn có riêng một bộ phận chuyên bảo trì, sửa chữa hệ thống máy móc, thiết bị toàn Công ty. Từ đó mà tiến độ làm việc của mọi nhân viên đều được đảm bảo. Và mọi người có thể An tâm làm việc mà không sợ gặp bất kỳ trở ngại nào.

Giá Trị Chữ An, khách hàng yeshouse, nhân viên yeshouse
Nhân viên An tâm làm việc ở Yeshouse

Ngoài thực hiện chế độ BHXH, bảo hiểm y tế  đầy đủ, mức lương ổn định hàng tháng. Nhân viên của YESHOUSE còn có nhiều phúc lợi An khang để tăng thu nhập cho bản thân thông qua những giải thưởng trong các cuộc thi sáng tạo, thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng quý.

Giá trị chữ An

YESHOUSE tin rằng với nguyên tắc đặt chữ An cho lên hàng đầu. Doanh nghiệp sẽ mang đến một cuộc sống hạnh phúc, bình an đúng nghĩa cho khách hàng; mang lại khởi đầu An khang thịnh vượng cho Nhà đầu tư. Đồng thời là động lực để nhân viên An tâm cống hiến. Điều đó sẽ tạo nền tảng vững chắc để YESHOUSE chinh phục được niềm tin quý báu của khách hàng. Khẳng định được thương hiệu uy tín của mình. Và giúp Công ty vươn xa hơn trên thị trường Bất động sản.

Tìm hiểu thêm về Công ty Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse