4 công cụ không thể thiếu của môi giới bất động sản

Để trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, ngoài kiến thức, kỹ năng cần có; mỗi người môi giới cần phải có các công cụ hỗ trợ; mang lại hiệu quả cho công việc và phát triển, hoàn thiện bản thân hơn.

Phần mềm đăng tin bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, đăng tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm là; công cụ không thể thiếu dành cho nhân viên môi giới. Công cụ này không chỉ hỗ trợ đăng thông tin, bài viết các sản phẩm lên trang mạng xã hội; website tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng mà còn mang lại hiệu quả hơn; giúp giảm chi phí, thời gian đi lại.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các website để môi giới bất động sản có thể lựa chọn đăng tin, giới thiệu dự án. Điển hình với Yeshouse, môi giới có thể dễ dàng tạo tin đăng hấp dẫn, đầy đủ, rõ ràng đến khách hàng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Tại đây cũng được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến; giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dự án, nhà đất nhanh chóng và chính xác nhất.

Xây dựng thương hiệu cá nhân- Công cụ hỗ trợ
Xây dựng thương hiệu cá nhân

Bên cạnh đó, website này còn có hệ thống kết nối với nhiều đơn vị trực tuyến giúp nâng cao hiệu quả các tin đăng. Cùng với lượng truy cập trực tiếp lớn sẽ giúp tin đăng của các môi giới tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân có thể quyết định đến 70% sự thành công của nhà môi giới; bởi đây là yếu tố tạo ra niềm tin, khi niềm tin đủ lớn; khách hàng sẽ an tâm giao dịch hoặc ủy quyền.

Mỗi người môi giới phải tự khẳng định được uy tín, trách nhiệm làm việc cũng như thái độ; sự nhiệt tình sẽ tạo nên sự tin tưởng từ chính khách hàng; và dần dần nó trở thành thương hiệu cá nhân của mỗi người môi giới. Khi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân, môi giới bất động sản sẽ tạo ra được khách hàng tiềm năng, trung thành cho mình.

Nhà đất CafeLand có hệ thống “Cộng đồng môi giới bất động sản toàn quốc”; với gần 40.000 môi giới tham gia, tạo cộng đồng môi giới chuyên nghiệp kết nối; cùng nhau chia sẻ giỏ hàng trên cùng một vị trí địa lý; hoặc cùng một dự án trên nguyên tắc cơ bản đôi bên cùng có lợi.

Tại đây, các hồ sơ cá nhân của môi giới được niêm yết công khai; chuyên nghiệp, đảm bảo thông tin chính xác, trung thực. Bên cạnh đó còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn; công cụ hỗ trợ môi giới xây dựng hình ảnh thương hiệu; giúp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và cơ hội phát triển kinh doanh.

Định giá bất động sản

Định giá bất động sản hiểu một cách đơn giản là việc định giá đất; và những tài sản liên quan đến phần đất đó (nếu có). Là một người môi giới chuyên nghiệp, phải hiểu rõ về thông tin, giá trị nhà đất đang bán. Khi đó, các công cụ định giá bất động sản sẽ hỗ trợ cho các nhà môi giới một cách chính xác nhất.

Tại nhadat.CafeLand.vn, công cụ định giá bất động sản được sử dụng miễn phí, giúp nhà môi giới đánh giá được chính xác thị trường, giá cả, đưa ra những nhận định chính xác và nhanh chóng nhất đến với khách hàng.

4 công cụ không thể thiếu của môi giới bất động sản

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các nhà môi giới chỉ cần điền vị trí; khu vực nhà đất muốn định giá hệ thống sẽ nhanh chóng cho ra kết quả giá trị định giá; và những thay đổi về giá trị trong thời gian gần nhất.

Các phương tiện truyền thông xã hội

Facebook, Instagram, Twitter, TikTok,… là những phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp môi giới tìm hiểu về thị trường bất động sản; ở từng khu vực một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Tuy nhiên, các thông tin trên những phương tiện này là không giới hạn, có rất nhiều thông tin; do đó mỗi người môi giới cần phải tiếp thu một cách có chọn lọc. Công cụ hỗ trợ tốt nhất

4 công cụ không thể thiếu của môi giới bất động sản

Thông qua các trang mạng xã hội, môi giới có thể xây dựng các mối quan hệ. Các công cụ hỗ trợ ,hình thức quảng cáo trên mạng xã hội cũng là cách nhanh chóng; để môi giới bất động sản tìm được nguồn khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, tại mỗi tỉnh, thành phố đều có những kênh thông tin riêng như báo điện tử, radio, kênh truyền hình chính thống,… môi giới có thể nghiên cứu, tổng hợp tin tức liên quan đến bất động sản khu vực.

Châu An

Xem thêm:

Dự báo xu hướng bất động sản thương mại trong tương lai

Cơ hội mới cho bất động sản thương mại trong mùa dịch

Chủ đề liên quan: Thị trường bất động sản

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse