6 xã quy hoạch sân bay Long Thành tại tỉnh Đồng Nai

6 xã quy hoạch sân bay là những xã nào sẽ được chúng tôi cung cấp ngay trong bài viết này. Nhằm giúp quý vị có thêm thông tin về các xã được quy hoạch của huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ngoài việc xây dựng 6 xã của huyện Long Thành; thì Nhà nước còn triển khai quy hoạch thêm một ấp nữa ở đây cho dự án sân bay Long Thành.

Dự án xây dựng sân bay này đang chiếm được nhiều sự quan tâm của dư luận cả nước; và thu hút nhiều vốn đầu tư. Vì diện tích của sân bay cần rất lớn; vậy nên Uỷ ban cần quy hoạch các xã trong khu vực đó để lấy đất xây dựng sân bay. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem 6 xã ấy là những xã nào nhé.

Bản đồ tổng quan về sân bay Long Thành trong đó có 6 xã quy hoạch sân bay được sự đồng thuận của lãnh đạo cấp trên.
Bản đồ tổng quan về sân bay Long Thành trong đó có 6 xã quy hoạch sân bay được sự đồng thuận của lãnh đạo cấp trên.

6 xã quy hoạch sân bay:

Cảng hàng không quốc tế Long Thành được xem là một dự án lớn của đất nước. Sau khi khởi công dự án đang trên tiến độ xây dựng với mức đầu tư lớn nhằm giúp đất nước phát triển hơn. Chính vì vậy mà sẽ không tránh khỏi vấn đề quy hoạch để lấy đất cho dự án; trong đó sẽ có các xã thuộc huyện Long Thành nằm trong khu đất của dự án. Với sự trao đổi và nhất trí của các thành viên trong Hội đồng nhân dân của tỉnh Đồng Nai; thì 6 xã quy hoạch sân bay được triển khai và quy hoạch ngay khi dự án bắt đầu.

1. Xã Bình Sơn nằm ở lòng huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây sở hữu những địa thế thuận lợi cho việc quy hoạch; để khởi công và xây dựng sân bay Long Thành. Chính vì thế mà Nhà nước đã chọn lựa xã này; để quy hoạch chuẩn bị cho dự án sân bay lớn.

2. Xã Cẩm Đường nằm ở phía đông huyện Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai. Hội tụ đủ mọi yếu tố về thời tiết, vị trí,….để xây dựng sân bay Long Thành. Ngoài ra vì trực thuộc huyện Long Thành nên việc quy hoạch là chuyện sớm muộn phải thực hiện.

3. Xã Long An là một xã nằm ở lòng trung tâm của huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với diện tích được đánh giá là khá rộng lớn. Lựa chọn xã Long An cho việc quy hoạch sân bay sẽ giúp diện tích của sân bay được mở rộng; cũng như giảm thiểu rủi ro cho người dân khi dự án khởi công.

4. Xã Long Phước nằm ở phía Nam của huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây cũng được lựa chọn cho việc quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành. Vị trí địa lý cũng được xem là thuận lợi cho dự án của lớn của đất nước.

5. Xã Bàu Cạn nằm ở phía đông huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Được đưa vào trở thành một trong 6 xã quy hoạch sân bay cho dự án sân bay Long Thành. Tiếp giáp với các xã lân cận của huyện nên việc được đưa vào quy hoạch cũng là chuyện dễ hiểu.

6. Cuối cùng là xã Suối Trầu được lựa chọn để quy hoạch và giải thể toàn bộ cho dự án sân bay Long Thành. Xã này cũng chiếm được nhiều sự quan tâm của dư luận. Phần lớn đất đai sẽ được sát nhập vào xã Bình Sơn còn phần lớn các hộ dân sẽ được sát nhập vào xã Bàu Cạn.
Với kế hoạch 6 xã quy hoạch sân bay, tiến độ của dự án đang được đẩy đi đúng thời hạn và đảm bảo tiến độ hoàn thành như đã đề ra.

Với kế hoạch 6 xã quy hoạch sân bay, tiến độ của dự án đang được đẩy đi đúng thời hạn và đảm bảo tiến độ hoàn thành như đã đề ra.

Nhiều người dân đã không khỏi tiếc nuối về nơi mà mình đã an cư, lạc nghiệp; thế nhưng họ chấp nhận vì một tương lai tươi sáng mà đành rời bỏ, chia tay. Nhờ có sự đồng ý của người dân nên việc quy hoạch diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ vậy mà dự án cũng được đẩy đi theo đúng tiến độ như đã bàn bạc.

Diện tích của 6 xã quy hoạch sân bay cùng với một ấp của huyện Long Thành đã đủ để có thể xây dựng sân bay Long Thành. Trước đó thì tỉnh Đồng Nai đã cho thành lập Thành phố Long Khánh; cũng như sẽ điều chỉnh các xã, phường cho phù hợp. Người dân sẽ không quá lo lắng và thắc mắc về vấn đề quy hoạch này. Vì đã có sự bàn bạc và trao đổi giữa các lãnh đạo để cho ra một kết quả nhất trí và hợp lý cho người dân và cho dự án.

Quy mô xây dựng của dự án rất lớn nên rất cần đến 6 xã quy hoạch sân bay mới có thể làm nên dự án như vậy
Quy mô xây dựng của dự án rất lớn nên rất cần đến 6 xã quy hoạch sân bay mới có thể làm nên dự án như vậy

Kết luận

6 xã quy hoạch sân bay đã vừa được chúng tôi chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên quý vị có thể có thêm hiểu biết về dự án sân bay Long Thành. Ngoài ra đơn vị của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm để quý khách có được những trải nghiệm cũng như thông tin mới nhất.

Yeshouse

Xem thêm:

>> Long Thành sẽ là thành phố sân bay siêu hiện đại

>> Mở rộng đường khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn phục vụ sân bay Long Thành (Thông tin từ Bộ xây dựng)

>> Danh sách dự án đất nền Đồng Nai

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse