Cần bán đất cao su huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh đang có tiềm năng phát triển rất lớn bởi nơi đây là đầu mối giao lưu; tiếp giáp với khu vực tam giác phát triển lớn mạnh là Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển mạnh mẽ. Nơi đây còn tập chung nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ và tương lai rất phát triển. Nhờ đó thị trường bất động sản tại Bình Phước khá sôi động, đặc biệt là ở huyện Chơn Thành. Không chỉ sốt đất nền, bán đất cao su ở huyện Chơn Thành hiện có sức hút không thua kém gì đất thổ cư hay các dự án khu nhà ở dân cư.

bán đất cao su ở huyện Chơn Thành

Tiềm năm bất động sản tại huyện Chơn Thành

Huyện Chơn Thành là một huyện liền kề với tỉnh Bình Dương, giao thông thuận tiện; các cụm Khu Công Nghiệp đã và đang được hình thành nhiều. Cư dân ở huyện này cũng đã về ở rất đông. Ở thời điểm này, thị trường nhà đất ở Bình Phước đang được săn đón; và thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh thì bất động sản ở Chơn Thành cũng được hưởng lợi; và nằm trong danh sách thu hút nhà đầu tư nhất. 

Theo ghi nhận, có khá nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến bán đất cao su huyện Chơn Thành. Có thể nói với vị trí địa lý đắc địa và nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh như hiện nay thì Chơn Thành là khu vực thích hợp để phát triển trồng cây cao su. Và ngoài ra, trong tương lai, đất cao su Chơn Thành sẽ rất hot bởi tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ dẫn đến công nghiệp hóa, phát triển nhiều nhà máy, khu công nghiệp lớn.

Đất cao su Chơn Thành có nhiều tiềm năng sinh lời

Cây cao su tại Việt Nam trước nay luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao; trong đó, Bình Phước được coi là một thủ phủ cao su với nguồn cung dồi dào. Từ năm 2018 tới nay, giá mủ cao su có chuyển biến tăng; đây là tín hiệu đáng mừng và thiết lập được niềm tin của người dân trồng cao su trên địa bàn tỉnh. 

Đất cao su Chơn Thành có nhiều tiềm năng sinh lời

Chơn Thành là huyện giáp với nhiều tỉnh, thành phố; có hệ thống hạ tầng đang trên đà hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chính vì vậy các hoạt động giao thương, vận tải hàng hóa cũng khá thuận tiện và nhanh chóng. 

Bán đất cao su huyện Chợ Thành tuy có giá cao hơn  mặt bằng chung một số huyện nhưng vẫn rất được “săn đón” bởi nơi đây có nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và tiềm năng sinh lời trong tương lai cao. Những nhà đầu tư đất cao su tại Chơn Thành có thể tận dụng quỹ đất để canh tác; và có thể chờ đợi thời cơ phát triển trong tương lai.

Giá đất cao su tại Chơn Thành phân hóa theo từng khu vực

Diện tích của huyện Chơn Thành là khoảng gần 390km2; tuy giá đất ở đây khá cao và thu hút nhiều nhà đầu tư; nhưng giá đất cũng được phân hóa phần ít tùy thuộc vào mức độ thuận lợi giao thông; và cơ sở hạ tầng từng địa điểm.

Đất cao su khu vực xã Thành Tâm

Nơi đây có khá nhiều đất cao su và với vị trí thuận lợi gần mặt đường QL13A; diện tích đất cao su lớn, gần khu dân cư đông; và giao thông rất tiện lợi nên giá đất ở khu vực này là cao nhất ở huyện Chơn Thành.

Đất cao su khu vực xã Minh Hưng

Đất cao su khu vực xã Minh Hưng

Đất cao su tại đây không gần đường quốc lộ, vị trí di chuyển không được thuận tiện bằng ở xã Thành Tâm nên giá bán đất cao su ở đây khá rẻ, có chỗ chỉ bằng một nửa so với xã Thành Tâm.

Đất cao su khu vực xã Minh Thành

Đây là khu vực rất tiện ích bởi gần sông hồ, thuận tiện cho tưới tiêu. Ngoài ra, còn giáp với khu công nghiệp Becamex, dân cư tập chung đông đúc, có nhiều người dân ngoại tỉnh làm công nhân tại khu công nghiệp sinh sống. Vì vậy đất cao su tại đây tiềm năng rất lớn. Ngoài mục đích canh tác có thể chuyển mục đích sang kinh doanh phòng trọ, nhà xưởng, đất thổ cư,….

Tại sao bạn nên lựa chọn đất cao su huyện Chơn Thành

Huyện Chơn Thành là một huyện có tiềm năng phát triển rất cao tại tỉnh Bình Phước. Nơi đây có vị trí địa lý đắc địa thì gần với thành phố Đồng Xoài; giáp ranh với các tỉnh, thành phố lớn như Bình Dương; Đồng Nai, Hồ Chí Minh nên cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi. 

Nằm gần quốc lộ 14 , quốc lộ 13 tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư các doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Hồ Chí Minh.

Giá cao su từ năm 2018 trở lại đây có dấu hiệu tăng; và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.Việc canh tác cao su cũng đem lại nguồn thu lớn; lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư. Ngoài trồng cao su có thể trồng xen kẽ các cây nông nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao. Việc vận chuyển mủ cao su cùng dễ dàng do vị trí giao thông thuận lợi.

Tại sao bạn nên lựa chọn đất cao su huyện Chơn Thành

Ngoài ra, với khu công nghiệp Becamex tại xã Minh Thành, huyện Chơn Thành được đi vào hoạt động từ lâu; và phát triển rất mạnh mẽ nên dân cư sinh sống ở đây rất đông đúc. Bao gồm dân cư trong và ngoài tỉnh đến để sinh sống và làm việc. Vì vậy ngoài canh tác cao su có thể đầu tư hệ thống nhà trọ cho công nhân cũng sinh lời cao. Và trong tương lai, đất cao su có thể được quy hoạch thành phân xưởng; nhà máy hay đất thổ cư đem lại lợi nhuận cao.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã phân tích kỹ bán đất cao su huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc muốn được giải đáp hay có bất cứ yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ: YesHouse đơn vị đầu tư bất động sản an toàn sinh lời cao.

Số điện thoại: 0938.107.345

Email: lienhe@yeshouse.com.vn

Webiste: https://yeshouse.com.vn/

Chúng tôi tự hào là đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu cam kết:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Pháp lý dự án đầy đủ
  • An toàn, tiềm năng cao
  • Các bất động sản đều được chuyên gia chọn lọc, phân tích và đánh giá đầy đủ tiềm năng.

YesHouse

Xem thêm:

>> Tất tần tật về bán đất Chơn Thành – giá tốt, lợi nhuận cao

>> Chơn Thành sẽ trở thành khu đô thị Công nghiệp mới trong tương lai?

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse