Bán đất Chơn Thành – Quả trứng vàng cho nhà đầu tư thông thái

Nằm ở khu vực phía Tây Nam tỉnh Bình Phước, huyện Chơn Thành trở thành một “quả trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Sở hữu khu công nghiệp và dự án quy mô lớn với mức giá vô cùng hấp dẫn, mua bán đất Chơn Thành hứa hẹn đem đến những cơ hội, tiềm năng mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, quả trứng này có khả năng sinh sôi, phát triển đến đâu, Yeshouse xin mời các nhà đầu tư cùng khám phá qua bài viết sau đây.

đất nền Chơn Thành

Sức hấp dẫn từ thị trường bất động sản bán đất Chơn Thành 

Hành trình đầy chông gai, thách thức chiến đấu với dịch bệnh Covid khiến nhiều người e dè trong việc đầu tư bất động sản. Có lẽ thời điểm này chính là lúc chúng ta nên vực lại và tập trung hơn. 

Sức hấp dẫn từ thị trường bất động sản đất nền Chơn Thành

Nếu các nhà đầu tư vẫn còn đang mải mê đi tìm kiếm “miếng mồi béo bở, thơm ngon” xin dừng chân lại đây. Yeshouse sẽ đưa mọi người tới một nơi đầy thú vị, hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập đáng mong đợi cho quý nhà đầu tư. Đó chính là mảnh đất Chơn Thành thuộc tỉnh Bình Phước – khu vực bạc tỷ dành cho nhà đầu tư thông thái.

Sở hữu vị trí đắc địa – thuận lợi trao đổi mua bán đất Chơn Thành

Sở hữu vị trí đắc địa - thuận lợi trao đổi mua đất nền Chơn Thành

Chơn Thành giáp với thành phố Đồng Xoài không xa và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2 tiếng di chuyển bằng ô tô. Nhà đầu tư nào đi từ tỉnh Bình Dương ra cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ. Có thể nói, nơi đây có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc giao thương giữa các tỉnh thành phố xung quanh. Trong đó phải kể đến trao đổi mua bán đất Chơn Thành. 

Nhu cầu thị trường mua bán đất Chơn Thành 

Dựa theo thống kê năm 2019, dân số huyện Chơn Thành rơi vào khoảng 91 nghìn người. Trong đó gần 80% là thuộc khu vực nông thôn. Đây chính là nhóm đối tượng có nhu cầu thuê và mua bán đất Chơn Thành để xây dựng nhà ở nhất. Vì vậy, cho dù thế nào thì đất nền Chơn Thành vẫn có sức nóng nhất định trên thị trường. 

Hệ thống giao thông thuận tiện 

Hệ thống giao thông thuận tiện

Theo hướng dẫn trên bản đồ, khi di chuyển bằng ô tô từ Bình Dương tới huyện Chơn Thành – Bình Phước chúng ta phải đi về hướng Tây Nam lên ĐT759 về phía ĐT749A. Tiếp đó chạy xe thẳng qua ngã 3 Sông Thị Tính vào ĐT 749. Sau khi đi được 14km lái xe vào ĐT749B/ĐT751 rồi di chuyển về quốc lộ 13. Dọc theo con đường đó đi thêm 5 phút nữa là tới huyện Chơn Thành. Phát động theo thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước, tất cả hệ thống giao thông đều trang bị đầy đủ, hiện đại. Nhiều tuyến đường còn được xây dựng, nâng cấp và mở rộng hỗ trợ đắc lực cho việc đi lại. Vì vậy trong suốt cuộc hành trình diễn ra vô cùng thuận lợi. Cả chuyến đi chỉ rơi vào vỏn vẹn 50 phút đồng hồ. Vì vậy, nhà đầu tư nào thiện chí hoàn toàn có thể tự mình lái xe đến đây quan sát thực tế.

Một tin vui cho những ai đang nóng lòng đầu tư mua bán đất Chơn Thành chính là từ năm 2020, đường cao tốc Chơn Thành Bình Phước – Thủ Dầu Một Bình Dương – Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được xây dựng. Với quy mô 6 đến 8 làn xe có tổng chiều dài 69km, dự án thi công sẽ lập tực làm cho thị thường đất nền Bình Phước nóng lên hàng ngày. 

Hệ thống điện – nước

Hệ thống điện - nước

Với phương châm xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng trên địa bàn, không chỉ Chơn Thành mà các huyện thuộc tỉnh Bình Phước cũng đã triển khai và thiết lập hệ thống đèn điện chiếu sáng hiện đại. Tất cả được kiểm tra và quản lý theo quy định nhà nước. Ngoài ra, huyện Chơn Thành cũng hoàn thiện xong hệ thống cung cấp và thoát nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt người dân trên địa bàn.

Cơ quan hành chính

Cơ quan hành chính

Tương tự như các huyện và thị xã khác, Chơn Thành đã xây dựng 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Ngoài ra nhằm hỗ trợ đời sống, sức khỏe người dân, tỉnh còn trang bị thêm cơ sở vật chất và bổ sung nhân sự thành lập bệnh viện Bình Phước. Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, sẵn sàng phối hợp với các cơ quan tuyến dưới điều trị và thăm khám cho người dân. Vì vậy, cho dù ai khi đầu tư mua bán đất Chơn Thành có thể an tâm sức khỏe gia đình trong thời gian này. 

Địa điểm du lịch xung quanh huyện Chơn Thành

Địa điểm du lịch xung quanh huyện Chơn Thành

Sau thời gian nghỉ dịch tại nhà, có lẽ du lịch Bình Phước sẽ là một gợi ý thú vị cho những ai thích trải nghiệm. Trong khi di chuyển tới khảo sát mua bán đất Chơn Thành, nhà đầu tư có thể tiện đường, dừng chân ghé thăm các cảnh đẹp Bình Phước và khu du lịch nếu muốn. Nhiều địa điểm hấp dẫn và thú vị vẫn đang chờ mọi người khám phá. Biết đâu, khi tới đây, nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mỗi dịp cuối tuần. Hoặc lên kế hoạch phát triển du lịch trên địa bàn huyện Chơn Thành. Yeshouse xin chia sẻ thêm một số địa điểm du lịch Bình Phước cho mọi người có thể tham khảo. 

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước – dự án sáng giá – đáng để đầu tư

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước - dự án sáng giá - đáng để đầu tư

Nhắc tới Chơn Thành, chúng ta phải công nhận khu vực này chính là “hơi thở” của tỉnh Bình Phước. Xung quanh bao phủ là 5 khu công nghiệp lớn có diện tích hàng nghìn héc – ta. Trong đó khu công nghiệp Becamex Chơn Thành đang trở thành một dự án thu hút giới đầu tư và nhà kinh doanh trên cả nước.

Tổng thể dự án khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Hiện nay, có 4 khu công nghiệp đã chính thức đi vào hoạt động thu hút gần 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự xuất hiện các khu công nghiệp góp phần rất lớn trong vấn đề việc làm. Hơn 16.000 lao động có cuộc sống ổn định hướng tới phát triển nền kinh tế chung trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Riêng dự án khu đô thị Becamex Bình Phước đang được triển khai. Theo kế hoạch, tổng mức đầu tư cho KCN rơi vào khoảng 20.000 tỷ đồng với quy mô trên 4.600 ha. Diện tích phân bổ cho khu công nghiệp là hơn 2.400ha, còn lại dành cho khu dân cư và tái định cư. 

Dự án đất nền Becamex có thuận lợi gì?

Đánh giá một cách khái quát khu công nghiệp Becamex Bình Phước hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi; và nằm trong vị trí chiến lược. Ngoài hiện thực hóa với bản đồ quy hoạch Bình Phước; phát triển vùng kinh tế trọng điểm, dự án còn sở hữu nhiều điểm nổi bật như:

  • Khai thác và quy hoạch đầu tư xây dựng tại huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Dựa trên những lợi thế về điều kiện tự nhiên, khí hậu, cơ sở hạ tầng…
  • Xây dựng tuyến đường điện 220KV nằm gần sông Bé; và hồ thủy lợi Phước Hòa phục vụ nhu cầu sử dụng người dẫn trong khu quy hoạch
  • Chủ đầu tư là những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng hạ tầng khu công nghiệp – đô thị và thu hút tiếp thị đầu tư 

Thật tuyệt vời khi có thể đầu tư vào đây. Nếu nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về dự án đất nền Bình Phước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Tiềm năng phát triển khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Cho tới tháng 7/2018, Bình Phước đã thu hút được 22 dự án đầu tư với số vốn lên tới 314 triệu đô. Trong đó ⅓ dự án đầu tư vào khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Tổng số vốn đăng ký lên tới 272 triệu đô. Trong thời gian đó, 5 dự án nước ngoài cũng được khởi công xây dựng trên 111 héc – ta diện tích tại khu công nghiệp. Hiện nay KCN Becamex Bình Phước có diện tích khoảng 4.600 ha. 

Nhiều con số thống kê chỉ ra rằng giá đất Chơn Thành đã tăng từ 15 đến 20%. Con số này sẽ không dừng lại. Thậm chí còn tăng vọt lên mức 20 đến 30% vào những năm tiếp theo. Nhất là khi các trung tâm thương mại, trường mẫu giáo và khu dân cư đã được khởi công xây dựng. .

Nhà đầu tư có nên mua bán đất Chơn Thành?

Nhà đầu tư có nên mua bán đất Chơn Thành?

Đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm. Trong khi hệ thống cơ sở hạ tầng ở các khu vực lân cận lại phát triển đồng bộ. Điều này tạo ra một đòn bẩy lớn với thị trường bất động sản Bình Phước. Đặc biệt là đầu tư mua bán đất Chơn Thành. 

Với những người kinh doanh có kinh nghiệm sẽ không bỏ một số tiền lớn sở hữu căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh hay Bình Dương. Thay vào đó, nhà đầu tư phân bổ vốn mua 3 đến 4 mảnh đất ở Chơn Thành – Bình Phước. Tương tự như quy tắc kiếm tiền; nhà đầu tư có thể lựa chọn những “quả trứng vàng” có khả năng sinh lời cao. Trong khi không phải bỏ số tiền quá lớn.

Dù số lượng dự án Bình Phước có dấu hiệu tăng nhưng nhìn chung mặt bằng giá đất Chơn Thành vẫn còn khá thấp. Trung bình chỉ từ 1,8 triệu đến 3,5 triệu/m2 tùy từng vị trí. Con số này thực tế còn khá khiêm tốn. Vì vậy, bất cứ ai, cho dù là nhà đầu tư ít vốn vẫn có thể tham gia và tạo cơ hội cho mình.

Yeshouse – địa chỉ mua bán đất Chơn Thành uy tín

Với tư cách là một đơn vị chuyên tư vấn mua bán bất động sản; Yeshouse hiểu những lo ngại từ phía nhà đầu tư. Làm thế nào để chọn được vị trí phù hợp với nhu cầu; mục đích sử dụng và khả năng tài chính? Hay tìm kiếm những cơ hội sinh lời nhanh với số vốn thấp. Chứng kiến và đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với các dự án lớn nhỏ; chúng tôi tự hào là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt những ai đang muốn mua hoặc bán đất Chơn Thành.

Giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư

Mang lại niềm vui và thành công cho nhà đầu tư là những điều mà Yeshouse luôn hướng tới. Vì vậy, mỗi một phương án chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu từ phía khách hàng. Lấy tiêu chuẩn từ mục đích sử dụng, mong muốn và điều kiện khả năng tài chính làm cốt lõi. Phương án chúng tôi đưa ra chắc chắn là giải pháp toàn diện, tối ưu nhất. Vì vậy, nhà đầu tư có thể an tâm với những báo cáo về tiềm năng lô đất mình sở hữu.

Kinh nghiệm trong thị trường đầu tư bất động sản

Kinh nghiệm trong thị trường đầu tư bất động sản

Trong thị trường bất động sản cần phải đầu tư thời gian nghiên cứu; tìm hiểu và đánh giá từ những dữ liệu thực tế. Do đó, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã phải ưu tiên tuyển chọn những đội ngũ nhân viên ưu tú; có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nhà đất và bất động sản. 

Thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ; Yeshouse tin rằng sẽ giúp nhà đầu tư đánh giá mức độ rủi ro và tiềm năng từng lô đất một cách chính xác nhất. Chúng tôi đảm bảo mọi phát ngôn đều dựa trên những số liệu và điều tra thực tế. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, tính đến nay; chúng tôi cũng đã tích góp một lượng kinh nghiệm nhất định. Với những thành công đã đạt được; hy vọng rằng có thể đồng hành cùng quý nhà đầu tư chinh phục ước mơ làm giàu và tìm quả trứng vàng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sở hữu một hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản; chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng tốt nhất cho quý vị. Nhà đầu tư khi đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn 1 – 1 hoàn toàn miễn phí tới khi lựa chọn được căn hộ và mảnh đất ưng ý. 

Yeshouse cam kết luôn nhiệt tình giúp nhà đầu tư tìm ra giải pháp toàn diện nhất. Chúng tôi sẵn sàng đưa nhà đầu tư thăm quan; khảo sát thực tế tại khu vực cần mua bán đất Chơn Thành vào bất cứ thời điểm nào. 

Đầy đủ giấy tờ pháp lý

Một trong những vấn đề nhà đầu tư thường lo ngại nhất chính là thủ tục, giấy tờ pháp lý. Nó rất rườm rà và phức tạp. Đôi khi khiến nhà đầu tư phải khó chịu. Nhiều đơn vị lợi dụng điều này và gạt bỏ hoặc làm lơ trước những câu hỏi liên quan đến giấy tờ; thủ tục hành chính. Có một số nhà đầu tư bỏ tiền ra mua đất nhưng lại không có sổ đỏ đứng tên. Cho đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn. Chính vì điều đó, chúng tôi khuyến khích các nhà đầu tư tìm đến Yeshouse. 

Tới đây, nhà đầu tư có thể an tâm vì mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ; thủ tục và giấy tờ đều có nhân viên hỗ trợ giúp đỡ. Khi đến ngày hẹn đã trao đổi, thống nhất từ trước; chúng tôi sẽ bàn giao mọi giấy tờ cần thiết cho quý vị. Vì thế, nhà đầu tư có thể an tâm không sợ tiền mất tật mang. 

Một số câu hỏi thường gặp khi mua bán đất Chơn Thành

Cần bao nhiêu tiền mới có thể đầu tư mua bán đất Chơn Thành?

Hiện nay giá đất Chơn Thành dao động từ 1,8 đến 3,5 triệu đồng mỗi mét vuông. Tùy vào diện tích và vị trí từng khu vực mà giá sẽ thay đổi theo. Những nơi đắc địa thường có giá rất cao. Trung bình mỗi khu đất nền Chơn Thành có diện tích 250m2 giá khoảng 450 – 480 triệu đồng. Một số nơi bán 90m2 ở khu đô thị Minh Hưng có giá 900 triệu. Vì vậy, nhà đầu tư có thể mua bán đất Chơn Thành theo khả năng tài chính của mình. Cứ có trong tay khoảng 500 triệu là có thể đầu tư cho một khu đất. 

Làm thế nào mới có thể lựa được dự án đầu tư phù hợp?

Trước tiên nhà đầu tư cần liệt kê một số tiêu chí cho mình. Trong đó bao gồm vị trí, tiện ích và điều kiện tài chính. Sau đó truy cập vào website: https://yeshouse.com.vn/ để tìm những dự án phù hợp với mình. Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm đầu tư mua bán đất Chơn Thành có thể đăng ký tư vấn ngay trên hệ thống hoặc gọi trực tiếp tới số 0938 837 789 để nhân viên hỗ trợ.

Đầu tư bao lâu mới có thể bán đất Chơn Thành để sinh lợi nhuận?

Dựa trên tình hình thị trường; và nhu cầu thực tế mà giá đất sẽ biến động tăng nhanh hay là chậm. Vì thế nhà đầu tư cần phải chờ đợi, “ấp trứng” cho tới thời điểm hợp lý nhất. Tuy nhiên đất nền Chơn Thành được đánh giá rất tiềm năng sinh lợi trong tương lai. Nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản khẳng định con số có thể lên tới 20 – 30%. Do đó, nhà đầu tư nên đầu tư một dự án vào ngay giai đoạn này; khi giá đất còn thấp. Chờ khoảng 10 đến 15 năm là có thể thu về một khoản lợi nhuận đáng kể. 

Có thể đầu tư gì khi chưa bán đất Chơn Thành?

Nếu nhà đầu tư vẫn đang còn “ấp ủ” và chờ giá đất Chơn Thành tăng lên trong những năm tiếp theo thì thời điểm hiện tại có thể sử dụng nó kinh doanh tại nhà. Ví dụ như các hoạt động cho thuê cửa hàng, văn phòng hoặc nhà ở. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên tìm hiểu; và nghiên cứu thật kỹ nhu cầu cũng như khả năng chi trả trước khi thực hiện. 

Kết luận

Trên đây, Yeshouse đã chia sẻ những thông tin liên quan đến việc trao đổi mua bán đất Chơn Thành. Nếu nhà đầu tư đang còn phân vân chưa biết chọn “quả trứng” nào; hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 837 789 để được giúp đỡ; và hỗ trợ tư vấn dự án phù hợp. Xin cảm ơn và kính chúc nhà đầu tư luôn sáng suốt trong mọi quyết định của mình.

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse