Tình Hình Bán Đất Khu Dân Cư Đại Nam Chơn Thành

Sau hơn hai năm mở bán, giá bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian sắp đến. Đây là dự án được kỳ phát triển với quy mô lớn; thúc đẩy cả thị trường bất động sản tại Chơn Thành nói riêng; và tỉnh Bình Phước nói chung cùng phát triển. Vậy tiềm năng kinh tế của khu dân cư Đại Nam Chơn Thành xuất phát từ những lý do nào?

bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Quy mô của khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Nằm ngay trên QL13, tại khu vực thị trấn Minh Hưng, huyện Thành, tỉnh Bình Phước; khu dân cư có tổng diện tích hơn 96 ha, bao gồm nhiều căn nhà phố; biệt thự, trường học có quy mô. Bên cạnh đó, việc chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông hiện đại; giúp từng bước hoàn thiện Đại Nam Chơn Thành trở thành một mô hình đô thị thu nhỏ; có tiềm lực kinh tế lớn. Vì vậy, tại thời điểm mới khởi công, dịch vụ bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành đã mọc lên như nấm; với nhiều chính sách và ưu đãi khác nhau. Hãy là một nhà đầu tư thông minh, biết lựa chọn hợp tác và lựa chọn đơn vị nào uy tín; và phù hợp nhất, tránh tiền mất, tật mang. 

Quy mô của khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh và quốc tế đã bắt đầu rót vốn vào dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành; làm cho chi phí nhà đất có tỷ trọng gia tăng đột ngột trong thời gian gần đây. Đó là nguyên nhân tại sao các công ty mua – bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành lại có xu hướng cạnh tranh gay gắt, khốc liệt đến như thế. Ngoài ra, huyện Chơn Thành còn ở hữu nhiều quỹ đất giá tốt, lại tập trung đông nhân công; góp phần thu hút các doanh nghiệp xây dựng nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất có quy mô lớn. Điều này cũng góp phần nâng cao giá trị đất nền ở khu dân cư Đại Nam; do yêu cầu chất lượng đời sống ngày càng nâng cao. 

Tiện ích tích hợp tại khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Được định hướng là dự án đầu tư tiềm năng; khu dân cư Đại Nam Chơn Thành đã được trang bị nhiều hệ thống tiện ích tối ưu, đa dạng. 

Tiện ích bên trong khu dân cư

tiện ích bên trong khu dân cư

Hoạt động đẩy mạnh bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành đang kích thích sự hồi phục; và tăng trưởng của thị trường bất động sản địa phương. Với điểm nhấn là khu trung tâm thương mại phức hợp; được xây dựng dựa trên công nghệ và thiết kế hiện đại; Đại Nam Chơn Thành lọt top các mô hình đô thị tiềm lực nhất Việt Nam. Mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất, cũng như giải trí đều được khai thác một cách hiệu quả; nhờ việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong suốt quá trình xây dựng. Tất cả đã tạo nên ưu điểm vượt trội và nổi bất của khu dân cư Đại Nam Chơn Thành. 

Tiện ích khu vực bên ngoài khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Ngoại khu của dự án này vẫn được liên kết với nhiều tiện ích như là: trường học; bệnh viện, siêu thị, bách hóa xanh, chợ đêm, cửa hàng đồ dùng;… đều nằm trong bán kính khoảng 5km. Điều này tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi người trong quá trình sinh hoạt; học tập và làm việc của người dân. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh toàn khu vực cũng cực kỳ nghiêm ngặt; có sự kiểm soát của camera 24/7, đảm bảo sự an toàn, riêng tư tuyệt đối cho mọi nhà.

Hệ thống nào bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành giá tốt?

hệ thống nào bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành giá tốt?

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm công ty bất động sản tin cậy để hỗ trợ quá trình mua – bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành, có thể cân nhắc và lựa chọn doanh nghiệp Yeshouse. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường nhà đất; chúng tôi tự tin có thể cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết nhất cho quá trình giao dịch của nhà đầu tư. Mọi dự án được đề cập, giới thiệu trên hệ thống website yeshouse.com.vn đều đã trải qua sàng lọc; xem xét đến nhiều yếu tố như kinh tế, chính trị và đời sống. 

Mọi người có thể đọc thêm nhiều tin tức bất động sản tại mục tin tức để đưa ra đánh giá khách quan nhất trước khi đổ vốn đầu tư vào thị trường. Điều này giúp hạn chế rủi ro phát sinh, dự trù được vốn hiệu quả; và tính toán được tỷ lệ thu hồi lợi nhuận trong tương lai. Yeshouse định hướng phát triển dịch vụ bất động sản chủ yếu ở các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; bao gồm Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương và Đồng Nai. Thế nên, thông tin được đề cập trong tất cả bài viết đều có độ chính xác; và chọn lọc tương đối cao. 

Kết luận

Bài viết trên đây đã đưa ra đánh giá cụ thể về tình hình bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành trong thời gian gần đây. Khách hàng nên đọc qua một số bài viết, bản tin liên quan đến nhiều thị trường bất động sản khác nhau để có thể đưa ra giải pháp đầu tư an toàn, có khả năng sinh lời cao. Truy cập nhanh vào website yeshouse.com.vn hoặc gọi vào SĐT 0938837789 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Yeshouse

Xem thêm:

>> Tất tần tật về bán đất Chơn Thành – giá tốt, lợi nhuận cao

>> Danh sách dự án đất nền Bình Phước

Cùng chủ đề: Tin tức nhà đất Bình Phước

Dự án nổi bật

KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…
Khu dân cư Đại Phú Bình Chánh
Khu dân cư Đại Phú tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM.…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse