Những lý do nên kinh doanh, mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước

Thị trường kinh doanh bất động sản thuộc khu vực Đông Nam Bộ; đặc biệt là tỉnh Bình Phước đang dần trở nên rất sôi động và nhộn nhịp. Trên địa bàn tỉnh, không thể không nhắc tới huyện Chơn Thành – là nơi tập trung nhiều những khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Phước. Trước sự nóng sốt của thị trường bất động sản nơi đây; nhiều người vẫn còn phân vân; và thắc mắc có nên đầu tư mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước hay không; vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây để tìm hiểu nhé!

bán đất ở Chơn Thành Bình Phước

Tổng quan về những điểm mạnh của huyện Chơn Thành Bình Phước

Huyện là khu vực có vị trí địa lý khá thuận lợi

Về vị trí địa lý trên bản đồ; Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước. Nằm cách trung tâm thành phố Đồng Xoài là 35km, cách thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương khoảng 55km; và cách thành phố Hồ Chí Minh là 80 km.

Cụ thể về các mặt tiếp giáp của huyện Chơn Thành như sau:

  • Phía Đông: huyện giáp với thành phố Đồng Xoài cùng một số huyện lân cận như huyện Đồng Phú, huyện Phú Giao của tỉnh Bình Dương.
  • Phía Tây: Chơn Thành giáp với huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương.
  • Phía Nam: huyện giáp với huyện Bàu Bàng cũng thuộc tỉnh Bình Dương.
  • Phía Bắc: là hướng còn lại cũng tiếp giáp với tỉnh Bàu Bàng.

Qua đó, có thể thấy huyện Chơn Thành có một vị trí địa lý khá thuận lợi và đắc địa. Tại đây còn được những tuyến đường lớn như là quốc lộ 13, quốc lộ 14 chạy qua. Do đó, Chơn Thành sở hữu vị trí vàng trong việc phát triển kinh tế, giao thông vận tải; thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương giữa các khu vực, tỉnh thành lớn.

Thế mạnh thu hút nhà đầu tư mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước

Thế mạnh thu hút nhà đầu tư mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước

Chơn Thành là một huyện phát triển và có thế mạnh về lĩnh vực đầu tư công nghiệp – dịch vụ. Đây chính là yếu tố để thu hút các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, huyện có địa hình tương đối bằng phẳng với vị trí địa lý rất thuận lợi; có các trung tâm công nghiệp lớn. Chơn Thành cũng có 02 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 chạy qua; rất thuận tiện cho việc giao thương, buôn bán và vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực.

Tại Chơn Thành có một số những khu công nghiệp với quy mô lớn như khu công nghiệp Minh Hưng của nhà đầu tư từ Hàn Quốc, tiếp đó có thể kể đến là khu công nghiệp Minh Hưng 3, khu công nghiệp Chơn Thành 1, khu công nghiệp Chơn Thành 2 và lớn mạnh nhất là khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Việc đầu tư phát triển những khu công nghiệp lớn để phát triển đất; huyện Chơn Thành Bình Phước đã trở thành mảnh đất vàng để khai thác về nhiều mặt; đặc biệt về lĩnh vực kinh doanh, mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước.

Tình hình biến động kinh doanh bất động sản ở Chơn Thành Bình Phước

Tình hình biến động kinh doanh bất động sản ở Chơn Thành Bình Phước

Theo những khảo sát mới nhất, đất đai tại Chơn Thành Bình Phước đang có dấu hiệu trở nên nóng hơn; được giới đầu tư từ khắp các nơi săn đón. Đặc biệt là khi khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng; các tuyến đường huyết mạch cũng đang được triển khai nhanh chóng.

Trong vòng 2 năm trở lại đây; giá bán đất Chơn Thành Bình Phước đã có xu hướng tăng trưởng mạnh, khoảng 100 – 150%. Mức tăng trung bình mỗi năm đạt mức gần 35%. 

Cụ thể, từ mức giá là 5 – 6 triệu đồng m2, đến thời điểm hiện tại; giá các lô đất tái định cư sát ngay khuôn viên của khu công nghiệp đã tăng lên mức 10 – 12 triệu đồng/m2. 

Lý do nên mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước

Hiện nay có thể thấy giá bán của đất Chơn Thành Bình Phước vẫn đang ở mức giá khá rẻ so với những khu vực khác trên thị trường bất động sản. Với mức giá chỉ là 6 triệu đồng và hiện tại có nơi là 10 -12 triệu đồng cho 1m2; các nhà đầu tư lớn sẵn sàng bỏ ra một khoản vốn để sở hữu cho mình một mảnh đất giúp họ kiếm lời trong thời gian sau này.

Lý do nên mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước

Tuy nhiên mức giá thấp không đồng nghĩa với việc hiệu quả không cao; không đem lại lợi ích về kinh tế. Mặc dù đang có những mức giá rất rẻ thậm chí có một số khu vực giá đất còn dao động dưới 6 triệu đồng cho 1m2.

Tốc độ phát triển của đô thị hóa nơi đây đang có sự biến chuyển ngày một gia tăng mạnh mẽ. Chính vì vậy việc gấp rút để lên kế hoạch và đưa ra những quyết định mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước hay không là việc các chủ đầu tư cần nắm rõ. Với những ưu điểm và lợi ích kinh tế đem lại rõ rệt của đất khu vực Chơn Thành Bình Phước; điều đó hứa hẹn trong nay mai lĩnh vực bất động sản nơi đây sẽ đạt được những con số đáng kinh ngạc.

Nếu bạn muốn thử sức đầu tư bất động sản, mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay tới Yeshouse để được tư vấn; qua số điện thoại là 0938.107.345 hay truy cập vào website Yeshouse.com.vn nhé!Trên đây là một số lý do nên kinh doanh, mua bán đất ở Chơn Thành Bình Phước mà bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để đầu tư thành công!

Yeshouse

Xem thêm:

>> Tất tần tật về bán đất Chơn Thành – giá tốt, lợi nhuận cao

Bình Phước: Quy hoạch đất “sạch” để thu hút đầu tư (baoxaydung.com.vn)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse