Hướng dẫn cách xem bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước nhanh và chính xác nhất

Với những ai đang đầu tư vào bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Phước, việc tìm hiểu và xác định vùng đất trong tình trạng như thế nào, có thuộc dạng quy hoạch chung không là rất cần thiết. Nhằm hạn chế những rủi ro không mong muốn, Yeshouse sẽ hướng dẫn cách xem bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước chuẩn, nhanh và chính xác nhất qua nội dung ngay sau đây. Mọi người hãy dành chút thời gian và tìm hiểu nhé!

bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước

Thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc diện vùng quy hoạch ở khu vực Đông Nam Bộ nước ta. Xung quanh bốn phía đông – tây – nam – bắc tiếp giáp với các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Đắk Nông. Tỉnh Bình Phước có diện tích khoảng 6.880 km2 và nằm trên tọa độ (11°45′21″Bắc ;106°43′11″ Đông)

Cụ thể

Phần quy hoạch, sử dụng đất gồm có thành phố Đồng Xoài, thị xã Bình Long và Phước Long. Ngoài ra còn có 8 huyện liệt kê theo danh sách dưới đây:

 • Huyện Bù Đăng
 • Huyện Bù Đốp
 • Huyện Bù Gia Mập
 • Huyện Chơn Thành
 • Huyện Đồng Phú
 • Huyện Quảng Hớn
 • Huyện Lộc Ninh
 • Huyện Phú Riềng

Trong đó, mỗi huyện, thị xã và thành phố được biểu diễn bởi một màu sắc khác nhau, riêng biệt dùng để phân khu vực bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước . Đồng thời, nhận dạng vị trí từng mảnh đất tiện cho việc định giá cũng như xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng liên quan.

Quy trình

Tiến hành song song với các giai đoạn quy hoạch, tỉnh Bình Phước cũng đang triển khai, phát triển và nâng cấp hệ thống cơ sở thiết bị đồng bộ theo mô hình đô thị.

 • Hệ thống giao thông: Lấy quốc lộ 13 và quốc lộ 14 làm trọng điểm. Tất cả các con đường, nút giao thông được nâng cấp, mở rộng giúp cho quá trình di chuyển, đi lại thuận tiện, tránh tối đa nguy cơ ách tắc. Nhờ vậy, đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch, giao thương với khu vực tỉnh lân cận.
 • Hệ thống điện – nước: Hướng tới một tỉnh Bình Phước hiện đại, có mức dân trí cao, trong kế hoạch định rõ xây dựng các trạm biến áp hỗ trợ, cung cấp điện theo mạng lưới quốc gia. Đồng thời khai thác nguồn nước sẵn có như: nước ngầm, nước tự nhiên… phục vụ sinh hoạt đời sống thường nhật người dân địa phương. 
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng: Những cơ sở phục vụ cho đời sống an sinh – xã hội của người dân đã được xây dựng như: trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính…

Cách xem bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước nhanh và chính xác nhất

Cách xem bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước nhanh và chính xác nhất

Sở Tài nguyên môi trường đã công bố bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước dưới tài liệu công khai cho người dân trên địa bàn. Vì vậy, nếu đang sinh sống tại đây; nhà đầu tư có thể trực tiếp tới quốc lộ 14, phường Tân Bình; thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, ghé thăm trụ sở làm việc và xem. Trường hợp ở cách xa hay không tiện tới tận nơi; có thể tiến hành tra cứu bằng điện thoại thông minh. Thao tác cụ thể như sau:

 • Tải ứng dụng mang tên: quy hoạch xây dựng Bình Phước
 • Kiểm tra thông tin miếng đất hoặc căn hộ trên bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước bằng cách xác nhận số thửa và tọa độ muốn tra cứu.

Ngoài nhận biết tình trạng hiện tại của mảnh đất nhà đầu tư sở hữu hay đang cân nhắc có thuộc dạng quy hoạch hay không, ứng dụng còn thiết lập định vị cho phép chỉ đường, hướng dẫn tới lô đất, căn nhà đó. Vì vậy, nhà đầu tư có thể sử dụng khi đi khảo sát, xem nhà trước khi mua. Ứng dụng là miễn phí nên mọi người có thể tải dùng thoải mái nhé!

Nhà đầu tư cần lưu ý

Nhà đầu tư cần lưu ý những gì khi xem bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước?

Tìm kiếm hay tải bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước rất dễ, không có gì phức tạp. Tuy nhiên để xem và hiểu rõ những thông tin trên đó lại là một vấn đề khác. Nhà đầu tư cần cẩn trọng; và lưu ý một vài điều sau trước khi lựa chọn “mảnh đất, dự án” phù hợp:

bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước.
 • Thông tin về bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước có thể thay đổi theo tình hình phát triển; xây dựng cơ sở hạ tầng do sở Tài nguyên môi trường thực hiện.
 • Nếu không muốn tra cứu trực tuyến, online nhà đầu tư có thể mang giấy tờ; sổ đỏ tới cơ quan chuyên trách xác nhận hoặc nhờ chính địa chủ quy hoạch rà soát.
 • Ứng dụng xem bản đồ tỉnh Bình Phước hỗ trợ cho cả 2 nền tảng Android và IOS. Vì vậy, nhà đầu tư có thể vào CH Play hoặc App Store để tải về máy
 • Xem xét thật kỹ bản đồ điều chỉnh quy hoạch trước khi lựa chọn đầu tư vào các mảnh đất tiềm năng; khả năng sinh lợi cao: bản đồ địa chính, bản đồ địa chất khoáng sản; bản đồ cơ sở hạ tầng, bản đồ môi trường, tài nguyên đất, nước; điều chỉnh đất rừng (tự nhiên, sản xuất) hay đất lúa nước dùng cho phát triển kinh tế nông nghiệp. 
 • Được mô phỏng và cung cấp dưới dạng tài liệu với các tỉ lệ khác nhau. Vì vậy, khi xem và quan sát, mọi người cần chú ý con số này để tiện cho việc trao đổi mua – bán đất, căn hộ. 

Kết luận

Trên đây, Yeshouse đã hướng dẫn cách xem bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước. Hy vọng sẽ mang lại những điều bổ ích; hữu dụng cho nhà đầu tư khi mua đất hay bất động sản. Nếu nhà đầu tư đang lưỡng lự “chọn mặt gửi vàng”; đừng ngại liên hệ tới số 0938 107 345 để chúng tôi hỗ trợ tìm vị trí đắc địa nhất. 

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse