Bất động sản thương mại – Một phân khúc lớn thường bị bỏ rơi

Bất động sản thương mại. Tự giới hạn bản thân chỉ đầu tu vào các căn nhà cho một gia đình cũng giống như bạn đang nhìn thành phố của bạn qua một chiếc ống hút. Thành phố rộng lớn, còn tầm nhìn của bạn thật hẹp.

Khi thật sự hiểu rõ về đẩu tư bất động sản thương mại, bạn sẽ thoát khỏi cái ông hút đó. Bạn có thê nhận thấy rất nhiều cơ hội và sẽ trở thành kiến trúc sư giao dịch kinh doanh.

Bạn nhận thấy một mảnh đất gần đường cao tốc có thể xây dựng một tòa nhà văn phòng nhỏ hay một dãy cửa hàng mua sắm. Ngay lập tức, bạn quyết định mua và tuyệt vời được sinh ra mọi lúc, và chúng có thế xuất hiện ở những nơi không ngờ tới.

Cổ phiêu của Starbucks

Nêu muôn mua cổ phiêu của Starbucks, dù ở Peoria hay Parkistan; bạn vẫn sẽ phải mua cùng một mức giá. Nhưng trong kinh doanh bất động sản, điều đó không xảy ra. Hàng ngày có hàng trăm sự thay đổi trong kinh doanh xảy ra tại thành phố của bạn: các công ty sáp nhập, mở rộng và chuyển địa điểm. Các họp đồng được ký kết; các chiến dịch marketing được khởi động và sản phẩm được giói thiệu ra thị trường.

Các công ty đổi chủ vì người chủ cũ chê’t hoặc nghỉ hưu. Những sự kiện này thường dặn đên bất động sản bị đem ra bán. Có rất nhiều cách để bán tài sản. Tài sản có thê’ được bán thông qua một công ty môi giới; hoặc bán trực tiê’p thông qua quảng cáo trên báo. Người chủ sở hữu cũng có thê’ đề nghị bán tài sản của mình; cho một người nào đó mà anh ta gặp gỡ trong bữa tiệc và họ có thê’ bắt đầu thương thảo ngay lập tức.

Cũng có thể người chủ sở hữu không có mặt tại khu vực đó, họ đang ở nước ngoài; và không biết bâ’t cứ người mua hoặc người môi giới nào ở địa phương. Không giông, cô’ phiếu của Starbucks, thị trường bất động sản hỗn độn; luôn tạo ra những cơ hội tuyệt vời, hôm qua ẩn giấu, nhưng hôm nay có thê’ hiện ra râ’t rõ ràng.

Theo hệ thống hướng dẫn

Sẽ có hai điều xảy ra sau khi bạn đọc và làm theo hệ thống hướng dẫn của tôi để thu hút thương vụ: Bạn sẽ nhận thâỳ râ’t nhiều thương vụ không đáng tiền; và cũng thường xuyên gặp một viên ngọc đáng giá.

Đó là lý do tại sao bạn có thê’ bắt đầu ngay từ bây giờ, từ vị trí hiện tại; và trở nên giàu có từ kinh doanh bất động sản thương mại. Hệ thông marketing của bận cuô’i và chuyên cho một nhà xây dựng và kiêm nhiều lời.

Hàng ngày, khi đi làm, bạn đi ngang qua một trung tâm mua sắm; (một chuỗi các cửa hàng xếp gần nhau thành dãy) và nhận thâỳ rằng; chi cần một chút cải tiên đơn giản, nơi này có thể trở thành khu vực kinh doanh tốt hơn.

Bạn nhìn thây tấm biển “Bán nhà” trên một tòa nhà văn phòng nhỏ, rồi liên hệ với chủ sở hữu. Bạn nhận ra rằng việc mua và giữ tài sản này có thể giúp bạn có được dòng tiền ổn định trong dài hạn cũng như tăng giá vốn.

Bất động sản thương mại

Hãy để những đôì thủ của bạn bận bịu đua tranh trên thị trường nhà ơ. Bất động sản thương mại sẽ mở ra chân trời mới cho bạn; cùng có thể sẽ tìm ra một viên ngọc quý giá, và không ai quan tâm đó là hợp đồng đầu tiên của bạn.

Bất động sản thương mại
Bất động sản thương mại sẽ mở ra một phân khúc lớn trong thị trường

>> Lý do để đầu tư vào bất động sản thương mại

Bất động sản thương mại sẽ mở ra một phân khúc lớn trong thị trường nơi bạn sông mà trước đó bạn đã lảng tránh?

Tự giới hạn bản thân chỉ đầu tu vào các căn nhà cho một gia đình cũng giống như bcạn đang nhìn thành phố của bạn qua một chiếc ống hút. Thành phố rộng lớn, còn tầm nhìn của bạn thật hẹp.

Khi thật sự hiểu rõ về đẩu tư

Khi thật sự hiểu rõ về đẩu tư bất động sản thương mại, bạn sẽ thoát khỏi cái ông hút đó. Bạn có thê nhận thấy rất nhiều cơ hội và sẽ trở thành kiến trúc sư giao dịch kinh doanh.

Bạn nhận thấy một mảnh đất gần đường cao tốc có thể xây dựng; một tòa nhà văn phòng nhỏ hay một dãy cửa hàng mua sắm. Ngay lập tức, bạn quyết định mua và chuyên cho một nhà xây dựng và kiêm nhiều lời.

Hàng ngày, khi đi làm, bạn đi ngang qua một trung tâm mua sắm; (một chuỗi các cửa hàng xếp gần nhau thành dãy) và nhận thâỳ rằng; chi cần một chút cải tiên đơn giản, nơi này có thể trở thành khu vực kinh doanh tốt hơn.

Dòng tiền ổn định

Bạn nhìn thây tấm biển “Bán nhà” trên một tòa nhà văn phòng nhỏ; rồi liên hệ với chủ sở hữu. Bạn nhận ra rằng việc mua và giữ tài sản này có thể giúp bạn có được dòng tiền ổn định trong dài hạn cũng như tăng giá vốn.

Trên đây là bài viết chia sẻ các lý do đầu tư vào bất động sản thương mại của các chuyên gia Yeshouse. Hy vọng sẽ đây là những kiến thức bổ ích giúp bạn bổ xung thêm vận dụng thành công cho công việc của minh. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đề này tại chuyên mục; Lời khuyên cho nhà đầu tư, tại đây chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên từ các chuyên gia; dành cho người đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản để sinh lợi nhuận. Hãy theo dõi và tham khào ngay nhé!

Xem thêm:

>> Bí quyết thúc đẩy sự nhạy bén khi đầu tư bất động sản

>> Việt Nam đầu tư ra nước ngoài tăng hơn 38% trong 11 tháng

>> Xuống tiền mua nhà, hãy lưu ý một số điểm sau (báo laodong.vn)

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse