Lý do để đầu tư vào bất động sản thương mại

Có một câu mà tôi muốn hỏi bạn: lý do để đầu tư vào bất động sản của bạn là gì? Ngoài tài sản và tiền bạc liệu có lý do nào khác chăng. Thử tìm hiểu thêm bài viết chia sẻ dưới đây để xem có phải thực sự là tiền bạc, giàu có có phải là lý do để đầu tư bất động sản không nhé.

>> Bất động sản thương mại – Một phân khúc lớn thường bị bỏ rơi

Không phải về sự giàu có hay sự kém giàu có – Đó là về “tài sản”

Tôi chỉ có chưa đẩy 800 đô-la khi bắt đầu kinh doanh bất động sản. Nhưng hiện nay, tôi đã có danh mục các bất động sản thương mại. Tuy danh mục của tôi không lớn như của Donald Trump, nhưng nó đang sắp đạt tới mức đó.

Có thê’bạn cũng đang ở trong tình cảnh giống như tôi lúc đầu: không tiền; không hiểu biết về bất động sản, không có các mối quan hệ, chỉ có một công việc ổn định.

Vậy bước ngoặt lớn cùa tôi là gì? Tôi đã sớm nhận ra hai nguyên tắc khiên cuộc đời mình thay đổi:

Nguyên tắc

Nguyên tắc 1: Thương vụ càng lớn, người khác càng ít tập trung; vào tôi mà tập trung vào việc làm thế nào có được thương vụ đó. Kể cả tôi nắm chắc phần thắng trong tay, họ vẫn chi cho rằng tôi là một nhà đầu tư ít kinh nghiệm. Họ chỉ muôn có thương vụ đó.

Nguyên tắc 2: Thị trường bất động sản là một thị trường kém hiệu quả. Điều này có nghĩa là các thương vụ xấu, tốt và tuyệt vời được sinh ra mọi lúc; và chúng có thế xuất hiện ở những nơi không ngờ tới.

Nêu muôn mua cổ phiêu của Starbucks, dù ở Peoria hay Parkistan; bạn vẫn sẽ phải mua cùng một mức giá. Nhưng trong kinh doanh bất động sản, điều đó không xảy ra. Hàng ngày có hàng trăm sự thay đổi trong kinh doanh xảy ra tại thành phô’ của bạn: các công ty sáp nhập, mở rộng và chuyển địa điểm. Các họp đồng được ký kết; các chiến dịch marketing được khởi động và sản phẩm được giói thiệu ra thị trường.

Các công ty đổi chủ

Các công ty đổi chủ vì người chủ cũ chết hoặc nghỉ hưu. Những sự kiện này thường dẫn đến bất động sản bị đem ra bán. Có rất nhiều cách để bán tài sản. Tài sản có thê’ được bán thông qua một công ty môi giới; hoặc bán trực tiếp thông qua quảng cáo trên báo. Người chủ sở hữu cũng có thê’ đề nghị bán tài sản của mình cho một người nào đó mà anh ta gặp gỡ trong bữa tiệc và họ có thê’ bắt đầu thương thảo ngay lập tức.

Lý do để đầu tư vào bất động sản thương mại
Bắt đầu tương thảo ngay lập tức– Lý do để đầu tư vào bất động sản thương mại

>> Bí quyết thúc đẩy sự nhạy bén khi đầu tư bất động sản

Cũng có thể người chủ sở hữu không có mặt tại khu vực đó; họ đang ở nước ngoài và không biết bất cứ người mua hoặc người môi giới nào ở địa phương. Không giông, cô’ phiếu của Starbucks, thị trường bất động sản hỗn độn; luôn tạo ra những cơ hội tuyệt vời, hôm qua ẩn giấu, nhưng hôm nay có thê’ hiện ra râ’t rõ ràng.

Lý do đầu tư vào bất động sản của bạn là gì?

Có một câu mà tôi muốn hỏi bạn: lý do đầu tư vào bất động sản của bạn là gì? Ngoài tài sản và tiền bạc liệu có lý do nào khác chăng. Thử tìm hiểu thêm bài viết chia sẻ dưới đây để xem có phải thực sự là tiền bạc, giàu có có phải là lý do để đầu tư bất động sản không nhé.

Sẽ có hai điều xảy ra sau khi bạn đọc và làm theo hệ thống hướng dẫn của tôi đê’ thu hút thương vụ; Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thương vụ không đáng tiền; và cũng thường xuyên gặp một viên ngọc đáng giá.

Đó là lý do tại sao bạn có thê’ bắt đầu ngay từ bây giờ, từ vị trí hiện tại; và trở nên giàu có từ kinh doanh bất động sản thương mại. Hệ thông marketing của bận cuối cùng có thể sẽ tìm ra một viên ngọc quý giá; và không ai quan tâm đó là hợp đồng đầu tiên của bạn.

Xem thêm:

>> Đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam tăng 35,1%

>> Việt Nam đầu tư ra nước ngoài tăng hơn 38% trong 11 tháng

>> Xuống tiền mua nhà, hãy lưu ý một số điểm sau (báo laodong.vn)

Chủ đề liên quan: https://yeshouse.com.vn/tin-tuc/

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse