Becamex Bình Phước – Tiềm Năng Bất Động Sản Khu Công Nghiệp

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước thuộc địa bàn của huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước; có diện tích là 4,600 ha; trong đó có khoảng 2,400 ha đất phát triển công nghiệp và 2,200 ha còn lại là đất dịch vụ và đô thị.
Khu công nghiệp Becamex Bình Phước sở hữu vị trí giao thông thuận lợi; nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 14; thuộc vùng cửa ngõ giao thương rất quan trọng giữa Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên

Tiềm năng to lớn của Becamex Bình Phước

Tiềm năng to lớn của Becamex Bình Phước

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Becamex Bình Phước được trang bị hệ thống đường nội bộ; chiều rộng lên đến 25m với mặt đường nhựa là 15m và hành lang rộng 5m. Tuyến đường này có khả năng chịu được tải trọng lớn lên tới 40 – 60 tấn/1 xe tải. Bên cạnh đó còn sở hữu hệ thống điện lưới; nước sạch tiêu chuẩn WHO, phòng cháy chữa cháy; dịch vụ tiện ích, hệ thống bưu chính viễn thông,

Hệ thống giao thông thuận lợi

Khu công nghiệp Becamex nằm gần với nhiều tuyến giao thông huyết mạch; như quốc lộ 14 đi đến các tỉnh Tây Nguyên, quốc lộ 13 đi đến Campuchia; đường Mỹ Phước – Tân Vạn,… Điều này tạo điều kiện để các nhà đầu tư và doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa; tiếp cận với nhiều tỉnh miền Trung; Tây Nguyên cũng như TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, KCN Becamex còn sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi khi có tuyến đường Sóng Thần – Lộc Ninh thông suốt. Đây là cầu nối thông thương rất quan trọng giữa các vùng và giúp tiết kiệm chi phí hàng hóa xuất khẩu. Đặc biệt, Becamex Bình Phước còn nằm gần với nhiều cảng biển; sân bay quốc tế;… thuận tiện cho việc giao dịch hàng hóa quốc tế.

Những tiềm năng phát triển bất động sản của Becamex Bình Phước

Những tiềm năng phát triển bất động sản của Becamex Bình Phước

Thúc đẩy nhanh sự phát triển về kinh tế, dịch vụ của tỉnh Bình Phước

Becamex Bình Phước ra đời trở thành đòn bẩy quan trọng; để Bình Phước có thể phát triển nhanh thành vùng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Điều này thu hút nguồn vốn từ đông đảo các nhà đầu tư cả trong lẫn ngoài nước tạo nguồn thu cho nơi này.

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước; giúp nền kinh tế của Bình Phước chuyển dịch về cơ cấu kinh tế. Vị trí chiến lược cùng với nhiều tiềm năng phát triển KCN Becamex sẽ trở thành cửa ngõ hàng đầu trong giao dịch hàng hóa giữa khu vực nội địa và quốc tế. Điều này làm cho giá bán đất khu công nghiệp Becamex Chơn Thành Bình Phước; trở thành mối quan tâm của không ít nhà đầu tư.

Tăng số người lao động đến sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước

Tăng số người lao động đến sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước

Becamex Bình Phước dự kiến sẽ tạo ra công ăn việc; làm cho hơn 240.000 lao động trong khu vực này. Do đó, giá bán đất Khu công nghiệp Becamex sẽ còn tăng lên. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể thu về cho mình một nguồn lợi nhuận khổng lồ.
Điều này sẽ làm tăng số người lao động tại tỉnh Bình Phước. Đó là động lực quan trọng trong phát triển thị trường Bất động sản; bởi nó đáp ứng tất cả các nhu cầu về chỗ ở; nơi an cư của người dân. Từ đó làm sôi sục cũng như tạo động lực mạnh mẽ để phát triển thị trường Bất động sản tỉnh Bình Phước.

Tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Khu Công Nghiệp Becamex Bình Phước là dự án lớn và trọng điểm của Becamex; có quy mô rộng lớn tầm 2.500 ha và thu hút được một lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc. Sự ra đời của Khu công nghiệp này thể hiện tầm nhìn chiến lược; đầy triển vọng góp phần thu hút đông đảo nguồn vốn đầu tư trong nước và ngoài nước.

Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án Bất động sản; đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư đổ về nơi đây. Đây được coi là điểm mấu chốt để giúp cho thị trường bất động sản khu vực nói chung; và Bình Phước nói riêng trở thành một điểm đến hấp dẫn và giàu tiềm năng đối với khách hàng.

Vị trí chiến lược quan trọng của Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước sẽ trở thành một cửa ngõ hàng hóa. Dịch vụ giao lưu giữa nội địa và quốc tế đang trở thành yếu tố xúc tác mạnh mẽ cho thị trường đất nền Chơn Thành Bình Phước nóng lên mỗi ngày.

Becamex Bình Phước với rất nhiều tiềm năng phát triển Bất động sản đặc biệt là đất nền Becamex Bình Phước. Đây chính là sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng cung cấp một môi trường sống tiêu chuẩn cho cư dân. Nhờ chắt lọc các kinh nghiệm trong xây dựng mô hình khu công nghiệp chuẩn quốc tế ở nhiều tỉnh thành; đất nền tại khu công nghiệp Becamex hội tụ đủ những điểm sáng về cả chất lượng; giá trị và tiềm năng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Becamex Bình Phước do Yeshouse tổng hợp. Nếu quý khách muốn nhận thêm tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thì vui lòng liên hệ về phòng CSKH của chúng tôi theo số điện thoại 0938 107 345.

Yeshouse

Xem thêm:

Thông tin bản đồ quy hoạch Bình Phước chi tiết từ nay đến năm 2030

Danh sách dự án đất nền Bình Phước

Tham khảo thêm thông tin từ chủ đầu tư (https://becamex.com.vn/): KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX – BÌNH PHƯỚC

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse