Cơ hội vàng với dự án đầu tư bất động sản gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài

Tìm kiếm một vài cơ hội đầu tư giúp tăng thêm thu nhập tại thời điểm diễn biến Covid còn đang phức tạp là không hề đơn giản. Tuy nhiên với Yeshouse, nhà đầu tư có thể an tâm thực hiện kế hoạch cải thiện nguồn tiền cá nhân mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiềm năng của các dự án bất động sản gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài qua bài viết dưới đây. Mời quý vị tham khảo!

bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài

Bệnh viện Hoàn Mỹ nằm trong khu vực nào?

Bệnh viện được xây dựng trên phường Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nó nằm ngay đường kinh tế trọng điểm DT741. Trong tương lai gần, con đường này sẽ được nâng cấp; và mở rộng thành 8 làn đáp ứng nhu cầu đi lại, tránh ách tắc giao thông;phục vụ phát triển du lịch trên địa bàn. Ngoài ra, tuyến DT741 là con đường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng cầu nối kinh tế giao thương giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài nằm trong khu vực nào?

Xung quanh bệnh viện Hoàn Mỹ còn có các khu công nghiệp, thu hút một lực lượng lớn lao động về sinh sống, định cư và làm việc. Cách đó không xa là khu đô thị Đồng Phú, khu dân cư hạnh phúc; và trung tâm mua sắm KDC Hoàng Hưng Thịnh thuận lợi cho việc thăm khám, chữa trị người dân địa phương.

Cơ hội khi đầu tư các dự án gần bệnh viện Hoàn Mỹ

Cơ hội khi đầu tư các dự án gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài

Các dự án bất động sản hay nhà đất thuộc tỉnh Bình Phước vẫn thuộc top “nóng” trên thị trường nói chung. Riêng khu vực thị xã Đồng Xoài thì giá trị lại càng khác biệt. Bởi vậy sở hữu một dự án nào đó gần bệnh viện Hoàn Mỹ không có gì đáng lo ngại. 

Tính đến năm 2024 theo giá đất nhà nước công bố thuộc khu vực tỉnh Bình Phước; nhà đầu tư có thể yên tâm với số vốn bỏ ra tại thời điểm này ở thị xã Đồng Xoài có thể lên tới 15 triệu/m2. Thêm vào đó, nơi đây đang thuộc vùng quy hoạch nên trong tương lai gần; dường như cơ sở hạ tầng sẽ được nâng cấp và đồng bộ hàng loạt. Nhiều công trình, kiến trúc hiện đại cũng xuất hiện.

Nổi bật nhất đó là:

  • Các khu công nghiệp: Xung quanh nơi đây là trung tâm của các khu công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước. Ví dụ như khu công nghiệp Đồng An, Đại Đăng… Những khu công nghiệp thu hút một nguồn vốn đầu tư nước ngoài cao; hứa hẹn chinh phục mục tiêu phát triển kinh tế trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.
  • Hệ thống giao thông: Ngoài ứng dụng công nghệ hiện đại đưa đèn giao thông vào xây dựng cơ sở hạ tầng; tỉnh Bình Phước còn thực hiện kế hoạch nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường trọng điểm. Trong đó có DT741 thuộc gần ngay bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài. Vì vậy, nơi đây sớm muộn gì cũng trở nên nhộn nhịp và thu hút lực lượng dân cư cao.

Ngoài cơ hội tiềm năng về giá đất có thể tăng cao trong 5 đến 10 năm tới; nhà đầu tư khi đầu tư vào các dự án gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài còn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân; cũng như gia đình trước mối nguy hại từ dịch Covid. Thật thuận tiện nếu như thành viên trong nhà cần phải thăm khám; chữa trị bệnh thì chẳng cần phải đi đâu xa. Vậy nên, đầu tư dự án bất động sản, nhà đất gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài không chỉ tăng thêm thu nhập tương lai mà còn bảo vệ mọi thành viên trong gia đình luôn an toàn về sức khỏe, giúp cho cuộc sống ổn định và chất lượng hơn.

Địa chỉ tìm kiếm các dự án gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài uy tín

Địa chỉ tìm kiếm các dự án gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài uy tín

Sau khi cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng; nếu nhà đầu tư muốn tìm kiếm những dự án bất động sản tiềm năng gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài, hãy tới Yeshouse. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu liên quan đến lĩnh vực nhà đất; bất động sản uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến các cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư. 

Đến với chúng tôi, quý vị có thể an tâm trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất từ hỗ trợ tư vấn 1-1 giúp chọn mảnh đất, dự án phù hợp nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Cùng đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi. 

Lời cam kết

Yeshouse cam kết tất cả các dự án bất động sản đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, đầy đủ. Vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm về tính xác thực những thông tin được cung cấp. Với mong muốn phát triển khu dân cư và xây dựng cộng đồng văn minh; cải thiện chất lượng cuộc sống con người; chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm giá trị thật cho chủ đầu tư. 

Trên đây là những chia sẻ Yeshouse về dự án đầu tư gần bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Xoài. Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín với các cơ hội tiềm năng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0938 107 345  . Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, sát cánh cùng quý vị trên hành trình đầu tư.

Yeshouse

Danh sách dự án đất nền Bình Phước

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse