Giải đáp vấn đề có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước hay không?

Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin về tình hình bất động sản, khiến mọi người phân vân có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước hay không? Vì có không ít dự án tại đây bị bùng nổ bởi những thông tin “hot” hằng ngày. Thế nhưng sau một thời gian thì tin tức của dự án đó bị lặng đi. Với hy vọng khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất, Yeshouse sẽ đưa ra những thông tin liên quan đến việc mua đất tại Chơn Thành trong bài viết này.

có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước

Tổng quan huyện Chơn Thành

Vị trí địa lý

Huyện Chơn Thành nằm ở phía tây nam của Bình Phước, có vị trí địa lý:

  • Phía Đông giáp Đồng Xoài và Bình Dương
  • Phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng của tỉnh Bình Dương
  • Phía Nam giáp huyện Phú Giáo, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.
  • Phía Bắc giáp huyện Hớn Quản.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng

Chơn Thành có 2 tuyến đường quan trọng là QL13 và QL14; thuận tiện cho lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. 

  • Tuyến đường QL13 bắt từ TP. Hồ Chí Minh qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước và cuối cùng là cửa khẩu Hoa Lư.
  • Tuyến đường QL14 nối liền tỉnh Bình Phước với các tỉnh Tây Nguyên trừ Lâm Đồng; đây là tuyến đường vượt qua nhiều địa hình nhất.

Ngoài ra còn có tuyến đường sắt từ TP. Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư.

Dân cư

Hiện nay dân số ở huyện Chơn Thành hơn 75.000 người (năm 2017), với mật độ khoảng 193 người/km2. Theo năm 2019, huyện Chơn Thành có dân số hơn 91.000 người; trong đó là hơn 19.000 người ở thành thị, số còn lại là ở nông thôn.

Theo dự đoán, tương lai Chơn Thành sẽ đón lượng lớn người nhập cư để lập nghiệp, sinh sống tại đây. Điều này khiến nhu cầu đầu tư bất động sản tại Chơn Thành tăng lên chóng mặt.

Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước trong thời điểm hiện tại?

Ưu điểm của đất nền tại Chơn Thành

Giao thương thuận lợi

Huyện Chơn Thành có vị trí vô cùng đắc địa; thuận cho việc phát triển giao thông và kinh tế, lưu thông hàng hoá dễ dàng.

Về vị trí địa lý, Chơn Thành có những điểm vượt trội sau:

  • Cách thành phố Đồng Xoài 35km.
  • Cách Thủ Dầu Một 55km.
  • Cách TP. Hồ Chí Minh 80km.

Điều đó giúp cho nơi đây trở thành trung tâm vàng trong ngành giao thương hàng hoá; bổ sung nguồn lao động cho các tỉnh lân cận. Ngoài ra đây còn là lý do khiến những cơn sốt đất nền tại Chơn Thành ngày càng nhiều hơn trước. 

Trong tương lai sẽ có dự án được triển khai và xây dựng chính là  tuyến đường cao tốc nối liền Chơn Thành Bình Phước đến TP. HCM đi ngang qua Thủ Dầu Một Bình Dương; khi dự án này một khi bước vào xây dựng thì đất nền nơi đây sẽ nóng hơn bao giờ hết.

Quỹ đất còn nhiều

Ngành bất động sản tại miền Nam đang có xu hướng cạn kiệt dần; khi mà lượng cung không đủ đáp ứng cho lượng cầu thì những quỹ đất tại các tỉnh trung tâm trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết. Nhưng với quỹ đất tại Chơn Thành hiện vẫn còn rất nhiều, với mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra với điểm cộng chính là cơ sở hạ tầng rất thuận tiện cho việc phát triển kinh tế; đây sẽ trở thành vùng đất “hứa” cho ngành bất động sản.

Chơn Thành – nền kinh tế tiềm năng

Hiện nay, tại Chơn Thành có một số khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Chơn Thành 1, khu công nghiệp Becamex Bình Phước, khu công nghiệp Chơn Thành 2,… Theo như chúng tôi quan sát, Bình Phước đang khai thác; và phát triển Chơn Thành trở thành mảnh đất của nền công nghiệp hiện đại. Do đó, nơi đây sẽ tập trung lượng lao động lớn; đó cũng chính là cơ hội để nơi đây bức phá.

Đầu tư đất sẽ có sinh lời cao

Đầu tư đất sẽ có sinh lời cao

Hiện tại, giá đất tại Chơn Thành tuy còn khá rẻ nhưng lợi nhuận mà nó đem lại không hề thấp. Một số khu vực đang dao động dưới 6 triệu đồng/m2, tỷ suất sinh lời lên đến 15% trong khoảng thời gian 4 tháng. Theo khảo sát, tại các khu đô thị và khu công nghệ cao giá đất sẽ tăng lên đến 20%.

Đất nền Chơn Thành với những điểm yếu

Chính vì đất nền Chơn Thành đang được quan tâm nhiều từ các nhà đầu tư nên đã xuất hiện rất nhiều tin tức giả mạo; chiêu trò lừa gạt và lôi kéo của các cò đất. Họ tung tin rao bán những dự án ảo; hoặc lợi dụng các công ty bất động sản có tiếng để rao bán với giá cực cao.

Tuy nói rằng giá đất tại Chơn Thành hiện tại khá rẻ, nhưng ở các khu vực trung tâm gần mặt tiền thì sẽ có giá từ 10 triệu đồng/m2 trở lên. Bên cạnh đó, đất tại Chơn Thành sẽ có giá cao hơn các khu vực như huyện Tân Khai, Hớn Quản khoảng 2 -3 triệu đồng/m2.

Yeshouse tin chắc rằng trong tương lai Chơn Thành sẽ tạo nên một cơn sóng bất động sản kinh ngạc. Nên nếu bạn là nhà đầu tư lâu dài thì nên đón đầu sóng trước nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên của Yeshouse về việc có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn có thắc mắc gì cần tư vấn hay hỗ trợ thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 0938 837 789 hoặc website https://yeshouse.com.vn/ để được tư vấn kịp thời.

Yeshouse

Xem thêm:

>> Tất tần tật về bán đất Chơn Thành – giá tốt, lợi nhuận cao

>> “Chảo lửa” sốt đất ở Bình Phước ( laodong.vn)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse