Danh sách đất nền phân lô Đức Hòa

1. Bán sỉ 21 nền Đức Hòa Long An

DT: 4.5×29, 4.5×35, 4.5×28….. 13 nền đã có sổ riêng từng nền thổ cư.

Giá sỉ 5,5tr/m2

Sổ hồng mẫu:

Hình ảnh thực tế:

Vị trí khu đất:

Google map đến vị trị đất:

https://goo.gl/maps/uqDrYPTivRW6zgzD9

Liên hệ mua sỉ: 0932036456

2. Bán sỉ 10 nền thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa Long An

DT: 5×20, đất thổ cư 100%, đã có sổ riêng từng nền, đất nền phân lô Đức Hòa

Loại đất: Đất thổ cư

Giá sỉ 650tr/nền, thị trường bán lẻ theo khảo sát 800tr/nền

đất nền phân lô Đức Hòa
Sổ hồng mẫu, mỗi nền 100m (5mx20m)

Vị trí dự án: https://goo.gl/maps/UUPdptW4TeTnLtvs7

LH Mr. Tuấn: 0932036456 để xem đất

3. Bán sỉ 3 nền Đức Hòa Đông, Sát Cạnh Khu Mỹ Hạnh Hoàng Gia

3 nền có số thửa và diện tích như sau: thửa 682, tờ bản đồ số 2, diện tích: 114m2 (5mx23m). Thửa 669, tờ bản đồ số 2, diện tích 113m2 (5mx22.8m). Thửa 681 tờ bản đồ số 2, diện tích 115m2 (5mx23.1m). Đất nền phân lô Đức Hòa.

sổ hồng đất nền phân lô Đức hòa
Sổ hồng thửa 682

trích lục bản vẽ đất nền phân lô Đức Hòa
Trích lục thửa 682

Sổ hồng Đức Hòa
Sổ hồng thửa 669

trích lục bản vẽ
Trích lục thửa 669
sổ hồng đất nền Đức Hòa
Sổ hồng thửa 681

trích lục bản vẽ đất đức hòa
Trích lục thửa 681

Giá bán: 780tr/nền

Vị trí khu đất: https://goo.gl/maps/wLfLJGN3Z8QL92RX9

Liên hệ xem đất: Mr. Tuấn 0932036456

4. 6 nền Đức Hòa – Long An

DT: 5mx20m = 100m2/nền

Giá sỉ: 790tr/nền

Những nhà đầu tư chỉ quan tâm đến thông tin nguồn hàng để đầu tư; thì chỉ cần xem từ phần này trở lên là đủ, không cần đọc phần dưới; phân dưới Yeshouse muốn chia sẻ thêm các thông tin hữu ích về đất nền phân lô Đức Hóa. Quý nhà đầu tư nào muốn tham khảo thêm thì có thể xem thêm phần dưới đây. Yeshouse cũng thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất ở trên theo thứ tự 1,2,3… để nhà đầu từ tiện tham khảo. (Những sản phẩm có thể nói vừa ra sổ là Yeshouse sẽ cập nhật ngay và luôn).

Những chia sẻ về đất nền phân lô Đức Hòa

HIện nay đất nền phâ lô Đức Hòa rất phát triển, tiền năng sinh lời cao. Các chủ đầu tư họ thường mua đất nông nghiệp diện tích lớn. Sau đó tiến hàng chuyển thổ cư theo quy định của pháp luật. Sau khi chuyển thổ cư xong tách ra các nền nhỏ có diện tích từ 80m2 đến 150m2, đẹp nhất là tách ra thành 100m2. Các khu đất này nằm sen kẽ với các khu dân cư hiện hữu, giá vừa rẻ mà tiềm năng sinh lời cao. Các chủ đầu tư họ chọn mua những vị trí đất đẹp, gần chợ, trường học, thuận tiện đi lại.

Yeshouse có nhiều mối quan hệ với các chủ đầu tư này và các cấp chính quyền địa phương nên có đầy đủ thông tin về các khu đất này. Quý công ty, nhà đầu tư muốn mua sỉ để bán lẻ lại; hãy gọi ngay cho Yeshouse theo số điện thoại 0932036456 để biết các thông tin sớm nhất, mới nhất. Yeshouse cũng sẽ thường xuyên cập nhật những lô đất mới nhất để Quý công ty tham khảo và chọn cho mình được khu đất có giá tốt nhất.

An toàn pháp lý

Tất cả những khu đất này đều có sổ riêng từng nền, Yeshouse mới đưa thông tin lên trang này. Quý côngg ty, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm pháp lý khu đất là chuẩn nhất. Mọi hỗ trợ về giao dịch, kiểm tra quy hoạch, kiểm tra các thông tin, Yeshouse đẽ hỗ trợ nhiệt tình Quý công ty muốn tham gia đầu tư đất nền Đức Hòa.

Giá sỉ cam kết rẻ nhất thị trường

Yên tâm với giá cả, Yeshouse làm việc trực tiếp với các chủ đầu tư, nên giá là sát sườn nhất, có thể nói là rẻ nhất; không qua thêm một khâu trung gian nào. Ngoài ra Yeshouse còn hỗ trợ các Sàn để giao dịch mua bán một cách an toàn nhất. Hỗ trợ tất cả các khâu từ hợp đồng đặt cọc mẫu, tư vấn cách triển khai bán hàng, kết nối với chính quyền địa phương…; hỗ trợ tất cả các thông tin Quý công ty yêu cầu.

Ngoài ra nếu cần, Yeshouse cũng hỗ trợ tham gia bán lẻ; nếu Quý công ty cần thêm Sàn phân phối để bán hàng được nhanh hơn.

Ưu điểm của mua sỉ đất nền phân lô Đức Hòa

– Ưu điểm đầu tiền là về giá, đất phân lô chắc chắn lẻ hơn đất dự án 1/500; vì chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng thấp, tận dụng được cơ sở hạ tầng của nhà nước làm sẵn. Đa số đất phân lô nằm trong khu dân cư hiện hữu; có sẵn các tuyến đường đã được nhà nước đầu tư đồng bộ và đẹp. Các nhà đầu tư chỉ cần tách sổ theo đường có sẵn; nên chi phí rẻ hơn là làm dự án 1/500. Chi phí đầu tư rẻ nên sản phẩm được bán ra giá cũng rất rẻ; phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

– Vị trí: Đẹp, phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng; và chắc chắn là nằm trong khu dân cư hiện hữu; Vì nằm trong khu dân cư hiện hữu và có đường sẵn mới có thể tách thành được sổ nhỏ.

– Số lượng nền đất vừa phải từ 10 đến dưới 100 nền; rất phù hợp với các Sàn giao dịch có quy mô vừa từ 20 đến 100 nhân sự.

Nhược điểm của đất nền phân lô

– Quy mô dự án: thường là nhỏ nên ít có tiện ích nội khu, điều này cũng không đáng ngại vì đất nằm trong khu dân cư hiện hữu, nên các tiện xung quanh cũng rất gần.

Đánh giá tiềm năng đất nền phân lô Đức Hòa 2021

Đất nền phân lô Đức Hòa đang trở thành phân khúc đáng đầu tư nhất Long An 2021, với tiềm năng thuận lợi nhờ những đòn bẩy của hạ tầng và thị trường vùng ven.

Bất chấp đại dịch Covid 19, thị trường BĐS Đức Hòa Long An vẫn có triển vọng đầu tư tốt. Trong đó, đất nền phân lô Đức Hòa được xem là phân khúc hấp dẫn nhất. Nhà đầu tư có nhiều chọn lựa dự án đẹp, giá bán hấp dẫn. Đất nền cũng có tính thanh khoản tốt hơn so với nhà phố, biệt thự, thổ vườn. Trong năm 2021, các chuyên gia vẫn đánh giá đây là thị trường ven TPHCM đáng đầu tư nhất.

Đất nền phân lô Đức Hòa hot nhất thị trường Long An

Với các nhà đầu tư khu vực Tây Bắc Sài Gòn, Đức Hòa luôn là tâm điểm đầu tư. Sở hữu vị trí kết nối vùng kinh tế trọng điểm TPHCM – Bình Dương – Long An, đất nền phân lô Đức Hòa trở thành bến đỗ của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Các số liệu ghi nhận giao dịch trên thị trường 2020 cho thấy:

  • Năm 2020, Long An có tổng khoảng 1200 nền. Trong đó Đức Hòa chiếm gần 35% sản phẩm.
  • Số lượng giao dịch đất nền Đức Hòa cao gấp 3 lần Cần Giuộc, 4 lần Bến Lức.
  • Mức độ quan tâm tìm kiếm đất nền phân lô tại Đức Hòa chiếm đến 50% nhu cầu tìm kiếm BĐS Long An
  • Tỷ lệ tiêu thụ các dự án mới ở Đức Hòa luôn đạt tỷ lệ từ 70 – 95%. 
  • Biên độ tăng giá từ 20%/năm với các dự án có đầy đủ pháp lý.
dat nen phan lo duc hoa
Đất nền phân lô Đức Hòa là phân khúc hot nhất thị trường Long An

Các giao dịch nhà đất tại Đức Hòa tăng liên tục. Từ nhu cầu thực của thị trường, địa phương cũng có rất nhiều chính sách hút đầu tư. Ban lãnh đạo Huyện Đức Hòa không ngừng nâng cấp mở rộng hạ tầng. Đồng thời, kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước đến phát triển các dự án. Các khu dân cư, khu đô thị khép kín và KCN được xem là những mô hình BĐS tốt nhất cho thị trường này.

Giải mã cơn sốt đất nền phân lô Đức Hòa

Đòn bẩy công nghiệp

Tính đến cuối năm 2020, toàn tỉnh Long An có 34 KCN được cấp phép. Trong đó có 19 KCN đã đi vào hoạt động. Riêng tại Đức Hòa đã có đến 7 KCN đang hoạt động ổn định. Đây chính là lợi thế hàng đầu để đất nền khu vực có được tiềm năng đầu tư tốt nhất.

Các KCN hiện đại, quy mô ở Đức Hòa là đòn bẩy lý tưởng cho BĐS phát triển
Các KCN hiện đại, quy mô ở Đức Hòa là đòn bẩy lý tưởng cho BĐS phát triển

Việt Nam đang trong xu thế bùng nổ ngành bất động sản KCN. Bên cạnh 2 thị trường Bình Dương và Đồng Nai, Long An là điểm đến đầu tư mới. Trong đó, Đức Hòa chính là tâm điểm. KCN sẽ thu hút cư dân trong ngoài tỉnh đổ về làm việc. Từ đó, nhu cầu nhà ở và các dịch vụ đi kèm tăng mạnh. Đây chính là tiền đề quan trọng để thúc đẩy bất động sản khu vực.

Đòn bẩy vị trí

Đức Hòa nằm ở cửa ngõ Tây Bắc của TPHCM. Vị trí này nằm trong khu tam giác kinh tế chiến lược TPHCM – Bình Dương – Long An. Nó cũng rất thuận lợi trong kết nối giữa 2 khu vực Đông và Tây Nam Bộ. Tại đây, có hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm cả về đường bộ và đường thủy.

Với bất động sản, vị trí càng tốt thì càng có tiềm năng. Do đó, không có gì khó hiểu khi đất nền phân lô Đức Hòa lại được các nhà đầu tư săn đón. Các doanh nghiệp tại TPHCM đang có xu hướng dịch chuyển nhà máy, kho bãi về thị trường này. Vừa đảm bảo thuận tiện trong kết nối bộ máy TPHCM, vừa thuận lợi trong tiếp nhận nguyên liệu hay phân bổ sản phẩm. 

Ưu điểm giá

So với những khu vực như Bến Lức hay TP Tân An, giá đất nền Đức Hòa còn rất rẻ. Mức giá chỉ khoảng 70% so với các thị trường này. So với Bình Dương hay Đồng Nai thì còn rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, thị trường rộng cửa cho tất cả các nhà đầu tư.

Những nhà đầu tư vốn mỏng cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận và tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Trong tầm giá 1 tỷ đồng, có khá nhiều sản phẩm để chọn lựa.

Dự án Metro City - Một trong những sản phẩm đất nền giá rẻ Đức Hòa được quan tâm hiện nay
Dự án Metro City – Một trong những sản phẩm đất nền giá rẻ Đức Hòa được quan tâm hiện nay

Bên cạnh đó, đất nền phân lô Đức Hòa còn đa dạng sản phẩm và phân khúc. Thị trường giá tầm trung là sôi động nhất. Các dự án được quy hoạch hiện đại, bài bản. Đa phần dự án đều hướng đến xây dựng những mô hình đô thị khép kín. “Sinh sau, đẻ muộn” vô tình tạo lợi thế tốt cho nhiều dự án nơi đây. Các dự án đều hướng đến môi trường sinh thái bền vững lâu dài. Vì vậy, dù an cư hay đầu tư đều hoàn hảo. 

Đầu tư đất nền phân lô Đức Hòa ở đâu uy tín?

Chọn nhà môi giới hay nhà phân phối tin cậy là điều quan trọng khi đầu tư đất nền phân lô Đức Hòa. Hiện nay, Yeshouse là thương hiệu nổi bật chuyên kinh doanh các sản phẩm nhà đất phía Nam. Các sản phẩm mà Yeshouse phân phối đều hướng đến cung cấp cho khách hàng lựa chọn bền vững nhất:

  • Đảm bảo tính pháp lý 1/500: Sổ đỏ riêng từng nền, sang tên công chứng minh bạch.
  • Đảm bảo tiềm năng sinh lợi ổn định: Vị trí tốt, quy hoạch hiện đại.
  • Đảm bảo tiện ích sống hoàn hảo, mở ra như cầu an cư, đầu tư lý tưởng.
  • Đảm bảo mức giá tốt, chính sách thanh toán linh hoạt.

Để được tư vấn thêm, chi tiết thông tin các dự án và giá bán sỉ rẻ nhất; Quý công ty, nhà đầu tư mua sỉ đất nền phân lô Đức Hòa hãy liên hệ Mr. Tuấn: 0932036456.

Còn tiếp, Quý công ty, nhà đầu tư hãy thường xuyên ghé vào link này để cập nhật những thông tin mới nhất về đất nền phân lô Đức Hòa.

Yeshouse

Mr. Tuấn: 0932 036 456

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse