Chia sẻ kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ, sinh lời cao

Tìm kiếm được một cơ hội đầu tư tốt với khả năng sinh lời cao chẳng phải là vấn đề đơn giản. Bởi chỉ sơ sẩy một chút thôi thì không những không tìm được mảnh đất tốt; mà còn khiến bạn gặp nhiều rủi ro đáng tiếc. Sau đây, Yeshouse sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm hữu ích khi mua đất Bình Phước giá rẻ. Giúp bạn thuận lợi hơn trên hành trình đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận của mình.

đất Bình Phước giá rẻ

Có nên đầu tư đất Bình Phước giá rẻ?

Có thể thấy, hiện quỹ đất tại Bình Dương và Tp.HCM đang dần thu hẹp. Đồng thời, giá bất động sản tại Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận đang tăng cao. Ngược lại, giá đất tại Bình Phước vẫn còn rất rẻ. Với đà phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây thì bất động sản Bình Phước có nhiều tiềm năng sẽ tăng giá.

Mật độ dân số và tốc độ đô thị hóa tại đây đang có xu hướng tăng nhanh. Các kế hoạch quy hoạch xây dựng đang được tỉnh đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện. Bình Phước hiện đang được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” mới ở khu vực phía Nam. Tuy nhiên, giá bất động sản vẫn rất thấp; đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ đất Bình Phước giá rẻ.

Bên cạnh đó, Bình Phước có lợi thế về cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp; các chính sách ưu đãi của Chính phủ. Điều này, đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư. Theo đó, tạo động lực cho sự phát triển nhanh chóng của tỉnh. 

Kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ, sinh lời cao

Xác định số vốn ban đầu

Xác định số vốn ban đầu

Điều rất quan trọng nhất khi mua đất Bình Phước là xác định rõ ràng số tiền vốn ban đầu. Bạn cần phải giữ được bình tĩnh và xác định rõ mức đầu tư khả thi. Đồng thời, dành nhiều thời gian cũng như tiền bạc để tìm hiểu thị trường. Từ đó phân tích và lựa chọn vị trí xuống phù hợp.

Lựa chọn vị trí là cực kỳ quan trọng

Khi đã xác định vốn cho phép và tiến hành xem đất; thì yếu tố thứ hai bạn cần xem xét là vị trí. Bởi tìm được đất Bình Phước giá rẻ, vị trí đẹp sẽ giúp bạn có khả năng thu hồi vốn nhanh và sinh lời cao.

Bạn nên lựa chọn những lô đất ở nơi cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện; và mật độ dân cư trên mức trung bình. Bởi khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đầy đủ; giá trị mảnh đất của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá ham rẻ mà đầu tư vào những nơi có địa thế xấu; vắng người,… Đây là những vị trí sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc bán lại mà khả năng sinh lời không cao.

Xác định kỳ vọng khi đầu tư đất Bình Phước giá rẻ

Khi đầu tư vào bất động sản ở Bình Phước, bạn cần xác định rõ lợi nhuận kỳ vọng; và thời gian dài nhất có thể chấp nhận được. Nếu bạn nhận thấy đã quá muộn so với kế hoạch; và không có khả năng hoàn vốn, bạn nên lập tức hạ giá để chặn lỗ.

Xác định thời gian bán 

Việc xác định đúng thời điểm bán đất sẽ quyết định lợi nhuận thu được. Không nên bán đất quá sớm nhưng cũng không nên giữ hàng quá lâu. Thông thường, nếu bán quá sớm, bạn sẽ khó có thể thu được lợi nhuận. Mặt khác, việc nắm giữ đất quá lâu sẽ chôn vốn, giá quá cao và khó thanh khoản.

Xác định thời điểm mua đất 

Cũng giống như thời điểm bán, thời điểm đầu tư vào thị trường bất động sản cũng rất quan trọng. Muốn chọn được đất Bình Phước giá rẻ thì phải đặt tiền trước. Tuy nhiên, bạn không nên vì sự thúc đẩy của người khác mà quyết định quá vội vàng. Bạn cần suy nghĩ thấu đáo về cơ hội, sau đó mới quyết đoán chọn mua.

Cân nhắc các vấn đề pháp lý 

Cân nhắc các vấn đề pháp lý

Vấn đề pháp lý đối với những lô đất giá rẻ cũng rất cần được lưu ý. Mặc dù, giá thấp là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư; nhưng bạn cần phải phân tích và xác minh rõ ràng trước khi quyết định. Tránh những trường hợp tranh chấp, kiện tục về sau.

Có thể tìm mua đất Bình Phước giá rẻ với khả năng sinh lời cao ở đâu?

Mua được đất giá rẻ; sinh lời cao tại Bình Phước luôn là mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư nào. Dưới đây là những khu vực tiềm năng tại Bình Phước mà Yeshouse muốn gợi ý cho bạn.

  • Khu vực Đồng Xoài: Đây là khu vực có nhu cầu ở thực không ngừng tăng. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về những trường hợp “hàng tồn” khi đầu tư tại đây. Đến với Đồng Xoài, bạn có thể sẽ dàng tìm thấy những bất động sản với giá chỉ trên dưới 1 tỷ/lô với nhiều tiềm năng sinh lời. 
  • Khu vực Lộc Ninh: Đây là một khu vực khác bạn nên tham khảo khi muốn mua đất Bình Phước giá rẻ. Do có vị trí giáp với Bình Dương nên giá đất khu vực này có xu hướng tăng cao. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào đất tại Bình Phước và dễ dàng vào trung tâm thành phố; thì hãy đến ngay Lộc Ninh mà không cần đắn đo.
  • Khu Chơn Thành: Được mệnh danh là con gà đẻ trứng vàng ở Bình Phước; bạn có thể đoán được sức hấp dẫn của bất động sản khu vực này. Chơn Thành có Khu công nghiệp Becamex Bình Phước rộng 4.633 ha; và đường cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – TP.HCM dài 69 km, có tiềm năng phát triển rất lớn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về thị trường bất động sản; cũng như kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn có thể tìm thấy cho mình cơ hội đầu tư tốt và sinh lời cao. Mọi thông tin đầu tư và giao dịch bất động sản; vui lòng liên hệ với chuyên viên của Yeshouse để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Yeshouse

Xem thêm:

>> Khu du lịch Bình Phước – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua

>> Cơ hội đầu tư đất thành phố giá rẻ tại TP Đồng Xoài – Bình Phước (link báo tuổi trẻ online)

>> Danh sách dự án đất nền Bình Phước mới nhất

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse