Đất Đồng Xoài – Bình Phước – Cơ hội đầu tư cho người kiệm vốn

Đầu tư bất động sản và nhà đất, không phải ai cũng sẵn nguồn vốn lớn. Vì vậy, cơ hội đầu tư luôn phải cân nhắc và xem xét thật kỹ sao cho “chi ít – lợi nhiều”. Với mong muốn giúp nhà đầu tư lựa chọn được giải pháp toàn diện hơn, hôm nay, Yeshouse xin được giới thiệu tổng quan về dự án đất Đồng Xoài – Bình Phước. Mời mọi người cùng tìm hiểu và đọc nội dung dưới đây!

đất Đồng Xoài

Tổng quan về thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

Vị trí địa lý 

Tổng quan về thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

Thành phố Đồng Xoài nằm ở phía nam thuộc tỉnh Bình Phước; cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 90m và thành phố Hồ Chí Minh hơn 100km. Tổng diện tích tự nhiên khoảng 160km2; chia làm 8 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 6 phương và 2 xã tiếp giáp với:

  • Huyện Chơn Thành về phía tây
  • Huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương
  • Những phái còn lại gần kề với huyện Đồng Phú.

Ngoài ra, Đồng Xoài còn à nơi chứa nhiều tuyến đường huyết mạch trọng điểm; giúp thuận tiện cho hệ thống giao thông, đi lại như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường 741; đường Hồ Chí Minh và các tuyến đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông, Chơn Thành – Lộc Ninh – Campuchia.

Tốc độ phát triển kinh tế

Tốc độ phát triển kinh tế

Theo định hướng quy hoạch; Đồng Xoài đã và đang xây dựng 4 khu công nghiệp lớn với diện tích hơn 500ha. Trong đó hàng chục dự án đầu tư đất Đồng Xoài dần dần hoàn thiện về cơ sở hạ tầng; nhanh chóng chính thức hoạt động, hỗ trợ hơn 5.000 cơ sở sản xuất; và kinh doanh thương mại – dịch vụ. 

Qua thời gian khởi công mở rộng tuyến đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông; giao thông trở nên thuận tiện hơn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tại thành phố Đồng Xoài. Là một trong những thành phố trọng điểm tỉnh Bình Phước; thành phố đang chuyển dịch cơ cấu sang phát triển công nghiệp; và dịch vụ với tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân duy trì ở mức 16.5%/năm. 

Dân số – Xã hội

Cùng sự phát triển của 4 khu công nghiệp lớn; đất Đồng Xoài thu hút một lượng lao động dồi dào về làm việc, định cư tại nơi đây. Tính đến nay, thành phố có khoảng 82.000 người sinh sống trên địa bàn. Mật độ dân số cũng đang có xu hướng tăng lên kéo theo đó là cơ sở hạ tầng; hệ thống giao thông nâng cấp dần dần đồng bộ, hoàn thiện. Do đó, đời sống an sinh xã hội ổn định hơn; và tốc độ đô thị hóa, dân trí cũng vì thế mà tăng lên rõ rệt. 

Giá đất Đồng Xoài hiện nay như thế nào?

Giá đất Đồng Xoài hiện nay như thế nào?

Xét trên mặt bằng chung thì đất Đồng Xoài khá hấp dẫn trên thị trường bất động sản. So với các khu vực lân cận thì giá còn rất rẻ. Những dự án đất Đồng Xoài có vị trí đẹp, mỗi m2 có mức khoảng 7 đến 15 triệu đồng. Thậm chí một vài nơi chỉ 6 triệu/m2. Tức là với khoảng 300 triệu; nhà đầu tư có thể sở hữu một dự án nhỏ tầm 50m2 đất Đồng Xoài. 

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản; tiềm năng giá đất Đồng Xoài vẫn có xu hướng tăng lên qua các năm. Do vậy, nhà đầu tư có thể “ấp trứng” và sở hữu cho mình một vài dự án tiềm năng ngay từ thời điểm này. 

Cơ hội khi đầu tư vào đất Đồng Xoài – Bình Phước

Cơ hội khi đầu tư vào đất Đồng Xoài - Bình Phước

Bước trên đà phát triển chung, Đồng Xoài dần đang hoàn thiện xong các cơ sở hạ tầng; hệ thống giao thông và khu công nghiệp trên địa bàn. Với nhiều chính sách ưu đãi và tiện ích nơi đây thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Hiện tại mức giá đất Đồng Xoài khá thấp tạo ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những ai còn kiệm vốn. Tuy nhiên, với lợi thế về vị trí cũng như tốc độ đô thị hóa, dân trí, nơi đây chắc chắn sẽ là một điểm sáng lý tưởng, nhà đầu tư có thể tạo thu nhập khủng trong tương lai. Rất nhiều dự án đang được xây dựng và đi vào hoạt động, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn một vài cơ hội cho riêng mình.

Ngoài ra, dự án đất Đồng Xoài – Bình Phước được xây dựng, quy hoạch bởi đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn cao đảm bảo các công trình giá trị bền vững theo thời gian. Nhà đầu tư khi bỏ tiền cho các hạng mục này không lo bị phá hủy, xuống cấp. Thậm chí còn có thể thu lại lợi nhuận chỉ trong 5 năm tiếp theo. 

Kết luận

“Vốn ít – Lợi nhiều” nhà đầu tư còn do dự gì mà không sở hữu ngay một khu đất Đồng Xoài. Hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0938 837 789 để được giúp đỡ, tư vấn lựa chọn vị trí đẹp và thuận lợi nhé! 

Trên đây, Yeshouse đã chia sẻ những thông tin liên quan đến nội dung đầu tư đất Đồng Xoài. Hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn được phương án an toàn, hợp lý và có khả năng sinh lời trong tương lai. Mọi câu hỏi hay thắc mắc xin vui lòng truy cập website: https://yeshouse.com.vn/  để tìm hiểu chi tiết. Xin cảm ơn!

Yeshouse

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse