Vì sao giới đầu tư lại săn lùng đất mẫu Bình Phước?

Bình Phước là một trong các tỉnh có nền kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Trong vài năm gần đây, Bình Phước được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế. Hàng loạt các dự án đầu tư lớn đổ bộ vào Bình Phước. Nhờ đó, đất mẫu Bình Phước thu hút lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm. Các vị trí đất này hứa hẹn mang tới cho các nhà đầu tư những khoản đầu tư sinh lời lớn.

đất mẫu Bình Phước

Tại sao thị trường đất mẫu Bình Phước lại nóng tới vậy?

Bình Phước là một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có thế mạnh lớn về công nghiệp. Nơi đây sở hữu 13 khu công nghiệp với tổng diện tích lên tới 5000ha. Nhiều cụm công nghiệp được quy hoạch, triển khai xây dựng; và đi vào hoạt động như những vệ tinh hỗ trợ cho các khu công nghiệp.

Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng cùng các dự án đường xá giao thông được đầu tư mở rộng liên tục; mang tới nhiều cơ hội đổi mới. Hàng loạt dự án giao thông quan trong đang được triển khai tại Bình Phước như tuyến đường Bình Phước – Tân Vạn nối các khu công nghiệp với cảng biển Thị Vải – Cái Mép và sân bay Tân Sơn Nhất, đường cao tốc Đồng Phú Bình Dương, dự án đường sắt Dĩ An Hoa Lư,…

Đến năm 2020, làn sóng đầu từ vào Bình Phước tiếp tục tăng mạnh. Điều đó nhờ tỉnh liên tục cải thiện chính sách thu hút đầu tư; và cung ứng đủ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Bức tranh đô thị tại Bình Phước đang dần được hoàn thiện; và mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới.

thị trường đất mẫu Bình Phước lại nóng tới vậy?

Nhờ các điều kiện kinh tế phát triển; thị trường đất mẫu Bình Phước thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm. Ngoài ra, với mức giá vô cùng hợp lý cùng những vị trí vô cùng đắc địa; tiềm ẩn cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. 

Những lưu ý khi mua đất mẫu Bình Phước

Thị trường đất mẫu Bình Phước đang phát triển hết sức nhanh chóng. Đây là một cơ hội không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư thông minh. Tuy nhiên, cơ hội lớn cùng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu các nhà đầu tư không tìm hiểu kỹ về dự án mình đang nhắm tới. Vì vậy, Yeshouse gửi tới bạn đọc một số lưu ý khi đầu tư đất mẫu Bình Phước.

Năng lực đầu tư của dự án

Phần lớn các dự án đất mẫu hiện nay khi đưa ra rao bán chỉ mới ở giai đoạn san lấp; và giải phóng mặt bằng. Các dự án đó hầu như chưa hoàn tất được các thủ tục pháp lý; vị thế lô đất chỉ trên mặt giấy. Một dự án đất mẫu được giao dịch hợp với pháp lý là khi đã đảm bảo hoàn thiện về mặt cơ sở hạ tầng.

Năng lực đầu tư của dự án

Ngoài ra, dự án đó cần được đánh dấu đo đạc, cắm mốc ranh giới; có bản thiết kế được Sở Xây Dựng phê duyệt. Vì vậy, nắm được đầy đủ thông tin năng lực đầu tư dự án là cách tốt nhất để giảm rủi ro đầu tư không lường trước được.

Giao dịch với hồ sơ giấy tờ rõ ràng

Theo Luật Kinh doanh Bất động sản, mọi giao dịch kinh doanh bất động sản phải thông qua sàn. Tuy nhiên, cho đến nay chính sách quản lý thị trường bất động sản vẫn chưa có quy định hay thông tư chính thức nào về việc thế nào là một sàn giao dịch chuẩn. Vì vậy, rất dễ xảy ra những hiện tượng lừa đảo các sàn. Vì vậy, khi có ý định mua đất mẫu Bình Phước, cần chọn nơi giao dịch có hồ sơ giấy tờ rõ ràng.

Hồ sơ pháp lý của lô đất

Bên cạnh yếu tố uy tín của đơn vị đầu tư; thì tính pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng nhất. Người mua cần phải xem xét kỹ dự án lô đất mà mình chọn mua đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền; đã được phê duyệt quy hoạch cùng những thủ tục pháp lý khác hay chưa.

Các thủ tục pháp lý khi mua đất mẫu Bình Phước

các thủ tục pháp lý khi mua đất mẫu Bình Phước

Về quy định mua đất mẫu từ chủ đầu tư: Sau khi chủ đầu tư hoàn thành xong  việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng và nghĩa vụ tài chính về đất đai, cần xin cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền về việc phân lô đất bán. Sau khi được cấp phép, chủ đầu tư mới có thể bán đất dự án. Người mua cần tìm hiểu dự án đó đã được cấp hay chưa; nên xem trực tiếp văn bản pháp luật. Bởi đây là vấn đề pháp lý quan trọng của dự án

Về hợp đồng mua bán đất mẫu Bình Phước: Chủ đầu tư bán đất cho khách dưới dạng hợp đồng cọc, hợp tác, hợp đồng góp vốn. Lúc này, người mua sẽ thanh toán tiền đất theo dạng trả góp; và chịu trách nhiệm xây dựng theo thiết kế chủ đầu tư. Hoặc người mua có thể mua đất theo hình thức trả một lần; để có quyền sở hữu hoàn toàn lô đất đó. Qua bài viết này; bạn đọc đã biết được tại sao đất mẫu Bình Phước lại có sức nóng tới vậy. Để tìm hiểu thêm về các dự án tại Bình Phước; hãy truy cập trang web Yeshouse.com hoặc liên hệ số hotline 0938 837 789 để được tư vấn.

Yeshouse

Xem thêm:

>> Mua bán đất Bình Phước – Nâng bước thành công

>> Siêu dự án cao tốc 36 nghìn tỷ nối TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành (baoxaydung.com.vn)

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse