Tại sao nên lựa chọn đất nền Becamex Bình Phước để đầu tư bất động sản?

Đầu tư bất động sản là một trong những nghề thu hút số lượng người tham gia lớn hiện nay. Giá trị lợi nhuận mà nó mang lại là vô cùng lớn. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn phải là người có sự am hiểu sâu rộng và nền tảng kiến thức vững chắc. Điều này nhằm giúp bạn có thể đánh giá được chính xác tiềm năng phát triển cũng như mức lợi nhuận mình sẽ thu được từ việc đầu tư. Và đất nền becamex Bình Phước là một vùng đất có giá trị to lớn cần được đầu tư và khai thác.

đất nền Becamex Bình Phước

Vị trí địa lý thuận lợi, điểm nổi trội của đất nền Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp becamex Bình Phước nằm ở vị trí đắc địa; nằm ngay mặt tiền của quốc lộ 14 trực thuộc xã Minh thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Không chỉ vậy, Bình Phước còn là nơi giáp ranh với nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển vượt trội như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Là khu vực cửa ngõ tiếp đón và được thừa hưởng điều kiện thuận lợi từ các tỉnh lân cận. Cũng chính vì vậy, trong những năm trở lại đây Bình Phước không ngừng phát triển và thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Xét trên tổng thể, khu công nghiệp becamex Bình Phước là nơi tụ hội nhiều điều kiện thuận lợi nhất. Nó nằm ở vị trí chiến lượng, giao thông thuận tiện, giao lưu với các tỉnh khác dễ dàng. Ngoài ra, nó còn là khu công nghiệp trọng điểm liên kết trực tiếp với các khu công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh. Giao thương thuận lợi, nguồn lực phát triển dồi dào, lựa chọn vùng đất nền becamex Bình Phước đầu tư là sự lựa chọn hoàn hảo. 

  Khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Tại sao nên lựa chọn đất nền becamex Bình Phước để đầu tư bất động sản? 

Khu công nghiệp becamex Bình Phước là vùng đất trù phú với tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế – xã hội. Nếu chúng được khai thác triệt để, tuyệt nhiên mang lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tiềm năng phát triển dưới đây nhé!

Cơ sở hạ tầng phát triển 

Tổng quan mà nói, becamex Bình Phước là khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển; và hoàn thiện nhất. Diện tích khu công nghiệp rộng rãi được trang bị hệ thống điện; nước hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ cho công tác sản xuất trong khu công nghiệp. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu diện tích đất nền tương đối. Các bạn thử hình dung nếu mình đầu tư xây dựng những khu nhà dành cho công nhân ngay chính trong khu công nghiệp thì hàng năm mức lợi nhuận sẽ là bao nhiêu? Con số lý tưởng dành cho những ai đang tìm chọn khu vực đầu tư. Khu đất nền becamex Bình Phước là ứng cử viên sáng giá mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời. 

Hệ thống giao thông phát triển 

KCN Becamex Bình Phước
KCN Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp becamex Bình Phước nằm trên nhiều cung đường trọng điểm; là nơi giao thương và vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành khác nhau. Cụ thể là quốc lộ 14 đi các tỉnh Tây Nguyên, hay quốc lộ 13 đi Campuchia…Đây là ưu điểm nổi trội mà không phải khu công nghiệp nào cũng có được. Bằng việc đầu tư vào đây, bạn sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa; và tiếp cận đến với các tỉnh thành lân cận. 

KCN Becamex Bình Phước nằm trên nhiều cung đường trọng điểm

Không chỉ vậy, nơi đây còn có hệ thống giao thông thuận tiện khi nối liền trực tiếp với nhiều khu công nghiệp lớn. Và đặc biệt, becamex Bình Phước còn nằm gần biển; càng biển quốc tế,…điều này vô cùng hữu ích trong việc lưu thông hàng hóa; với một số nước láng giềng. Từ đó, mang lại hiệu suất kinh tế cao; cũng như thu về mức lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.  KCN Becamex Bình Phước đã và đang tiếp tục đầu tư mở rộng sang giai đoạn 2 và 3, tạo nền tảng vững chắc để đất nền Beamex Chơn Thành tiếp tục tăng trưởng về cả số lượng giao dịch và giá.

Cơ cấu kinh tế đa dạng, phát triển

Với sự xuất hiện của khu công nghiệp becamex Bình Phước; đã giúp thay đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực, đa dạng hóa các ngành sản xuất. Nơi đây được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm của cả tỉnh. Bằng việc đầu tư xây dựng tại khu đất nền becamex Bình Phước sẽ mang đến cho bạn những lợi ích vô cùng lớn ở hiện tại và trong tương lai. 

Bên cạnh đó, becamex Bình Phước còn là nơi thu hút lực lượng lao động lớn. Đây là một trong những yếu tố thuận lợi giúp kinh tế phát triển nhanh chóng; và mang lại năng suất lao động cao.

Bài viết trên đây là một số thông tin về giá trị cũng như tiềm năng phát triển của khu đất nền becamex Bình Phước mà bạn nên tham khảo. Chúng tôi cho rằng, lựa chọn becamex Bình Phước làm nơi đầu tư bất động sản; và phát triển kinh tế là điều hoàn hảo. Và tất nhiên, để có được sự thuận lợi này bạn nên cộng tác cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ kinh doanh bất động sản. Và Yeshouse chính là điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn đề cập đến. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0938 837 789 để được tư vấn miễn phí.

Yeshouse

Xem thêm:

>> Dự án đất becamex Chơn Thành hot nhất tại Bình Phước

>> Bất động sản Bình Phước lên ngôi theo loạt dự án hạ tầng tỷ USD (Cafebiz.vn)

>> Danh sách dự án đất nền Bình Phước mới nhất

Dự án nổi bật

Đất nền Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vị trí: Bên hông chợ Phước Lâm, cách biển Long Hải…
KDC Fullhouse 02
KDC Fullhouse 02 do Yeshouse làm chủ đầu tư. Cập nhập đến tháng 05 năm 2019, toàn bộ dự án…
KDC Fullhouse
KDC Fullhouse do Công ty cô phần Yeshouse làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đại lộ Trần Văn Giàu,…

Theo dõi Yeshouse

Nhận thông tin mới nhất từ thị trường được gửi qua mail hàng tuần
Các dự án của Công ty Yeshouse