Đất Nền Long An

Đất nền Long An hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý nhà đầu tư. Nếu đang có nhu cầu mua bán ký gửi hãy liên hệ ngay với Yeshouse. Đơn vị chuyên mua bán ký gửi uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều dự án đất nền có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Sau đây là 1 số thông tin về đất nền tại khu vực này mà quý vị cần nắm.

Các dự án đất nền Long An

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Long An

Long An là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long thuộc miền nam Việt Nam. Tỉnh có diện tích 4.491,9 km2. Hiện nay tỉnh lỵ của Long An là thành phố Tân An, cách trung tâm TPHCM khoảng 50 km.

Tỉnh Long An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây cũng là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Long An được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng sông. Kết nối bằng hệ thống quốc lộ 1A, 50, 62, N1 và N2. Tỉnh có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Phía Đông giáp TPHCM và tỉnh Tây Ninh, phía Bắc giáp tỉnh Svay Rieng, Campuchia. Phía Tây và Nam giáp với Đồng Tháp và tỉnh Tiền Giang. Nhờ vị trí địa lý đặc biệt, và còn thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Long An xác định là vùng kinh tế động lực; có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiếc lược phát triển kinh tế Việt Nam. 

Tỉnh Long An với cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy. Tạo điều kiện cho phát triển kinh tế với nhiều loại hình dịch vụ. Với hệ thống giao thông phát triển; Long an nhận nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước về dịch vụ công nghiệp và bất động sản.

Thị trường bất động sản đất nền Long An

Nhờ vị trí tiếp giáp trực tiếp với TPHCM cùng chính sách quy hoạch liên kết vùng. Thị trường bất động sản tại đây phát triển khá sớm, thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Khu vực này có rất nhiều giao dịch mua bán đất nền Long An, nhà đất, nhà ở… Rất đa dạng sản phẩm, diện tích, giá cả đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Long An có ưu điểm về vị trí, kinh tế, cơ sở hạ tầng và các chính sách ưu đãi. Điều đó giúp các doanh nghiệp và cá nhân có nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, nhờ vào môi trường đầu tư thuận lợi để phát triển. Tỉnh đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn tại các khu đô thị đã và đang hình thành.

Tỉnh Long An được xem là vùng đô thị vệ tinh của TPHCM với các ưu đãi phát triển. Nơi đây được các nhà đầu tư săn lùng vì quỹ đất dồi dào và giá tương đối rẻ. Nhưng với sự phát triển vượt trội như hiện nay, nhiều chuyên gia đánh giá đất nền tại tỉnh Long An sẽ tăng mạnh.

Với ưu điểm nổi trội khi Long An còn là tỉnh duy nhất của ĐBSCL có ranh giới giáp TPHCM. Và là tỉnh ưu ái khi có 2 tuyến cao tốc huyết mạch của khu vực phía Nam chạy qua. Do đó đây ngày càng trở thành điểm đầu tư bất động sản thu hút nhất.

Từ Long An, có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP HCM hoặc các vùng lân cận. Thông qua nhiều tuyến đường như tỉnh lộ 10, cao tốc, quốc lộ 50, cảng biển quốc tế Long An… Hiện nay giá đất tại tỉnh Long An dao động từ vài triệu đến vài chục triệu 1m2. Tùy theo từng vị trí và nhu cầu của khách hàng.

Đối tượng mua bán ký gửi đất nền Long An

Các đối tượng có nhu cầu mua bán ký gửi nhà đất bao gồm:

  • Người có nhu cầu mua đất để xây nhà. Thường họ sẽ lựa chọn những mảnh đất gần trung tâm, nằm tại các khu đô thị, khu dân cư.
  • Còn có các doanh nghiệp muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh thường chọn mảnh đất rộng. Họ sẽ chọn mua đất trống, đất nông nghiệp để xây nhà xưởng hoặc mở rộng diện tích sản xuất; trồng trọt.
  • Ngoài ra các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn đất Long An để đầu tư sinh lời.

Những lưu ý quan trọng khi mua bán đất tại Long An

Khi mua bán đất nền Long An quý khách cần phải lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

  • Đối với đất nông nghiệp: Đất nông nghiệp chủ yếu được dùng để canh tác hay xây trang trại. Với những ai có ý định xây nhà ở từ đất nông nghiệp cần chú ý. Đất đó đã được phép chuyển đổi mục đích sử dụng hay là chưa? Khi được phép chuyển đổi thì mới có thể xây dựng nhà ở.
  • Đối với đất thổ cư: Cần ưu tiên các lô đất đã tách sổ đỏ nếu nằm trong sổ chung hay có sổ đỏ riêng. Hơn nữa nên hỏi kỹ xem mảnh đất đó có được phép xây dựng không. Tránh trường hợp mua được đất rồi lại không thể xây dựng nhà ở.
  • Đối với đất nền hay đất dự án: Đất dự án là các lô đất được quy hoạch rõ ràng. Quan trọng là phải tìm được dự án uy tín, có thông tin rõ ràng để mua bán.

Nếu mua đất qua môi giới trung gian cần chú ý xem họ đã hoạt động lâu năm hay chưa? Có kinh nghiệm mua bán hay không?

Mua đất nền Long An cần quan tâm 2 vấn đề

Chọn vị trí đất phù hợp

Khi đầu tư mua bán nhà đất Long An nên chọn vị trí thuận tiện. Cụ thể là gần trung tâm, giao thông thuận lợi hay gần các địa điểm trường học, bệnh viện… Quan sát yếu tố địa hình, các dự án xây dựng lân cận đảm bảo tính thanh khoản tốt.

Chú ý tìm hiểu tình trạng pháp lý

Khi mua bán nhà ở, đất nền Long An vấn đề không thể bỏ qua là tình trạng pháp lý. Thông tin về pháp lý sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và rắc rối không đáng có. Không mua đất, nhà chỉ có giấy tay hoặc đất thuộc sở hữu của nhiều người…

Mua bán đất nền Long An ở đâu uy tín

Khi thị trường nhà đất tại Long An ngày càng nóng lên càng có sức hút. Thị trường biến động mạnh là cơ hội cho các nhà đầu tư muốn có lãi suất ổn định. Việc sở hữu nhà đất hoặc giao dịch bất động sản cần quan tâm nhiều vấn đề. Quý khách có thể tham khảo mọi thông tin, chính sách và thay đổi thị trường BĐS Long An tại Yeshouse.

Yeshouse là đơn vị có uy tín trên thị trường BĐS tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Trên website của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ về đất nền Long An thông tin một cách chính xác nhất về các dự án. Yeshouse có những tư vấn chi tiết pháp lý, đầu tư cũng như các vấn đề kinh tế. Hay tiềm năng liên quan giúp quý khách an tâm khi đầu tư.